10 Lý do bạn nên thay Ắc quy xe máy điện tại Tân Mai Battery

10 Lý do bạn nên thay Ắc quy xe máy điện tại Tân Mai Battery (1)

Với sự phát triển của công nghệ sản xuất hiện đại, sự ra đời của xe máy điện đã dần thay thế cho xe đạp truyền thống trước đây. Với thiết kế đẹp mắt và dễ dàng điều khiển, cho nên đây là loại hình phương tiện không chỉ được học sinh, sinh viên lựa chọn mà ngay cả những người đi làm cũng rất thích. Vậy sử dụng xe máy điện chúng ta cần lưu ý điều gì? Vì sao nên lựa chọn Tân Mai Battery để thay Ắc quy xe máy điện? Hãy cùng chúng tôi timg hiểu ở bài viết ngay sau đây nhé!.

Những lưu ý bạn nên biết khi sử dụng xe máy điện

Lựa chọn xe máy điện để đi lại ngày nay đã trở nên rất phổ biến. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách sử dụng nó để đảm bảo an toàn, cũng như tránh được những sự cố không hay khi gặp trên đường nhất là hết pin đâu nhé. Do đó, những lưu ý mà chúng tôi chia sẻ bạn hãy bỏ túi ngay.

Không nên phanh gấp hay tăng ga xe máy điện đột ngột

Mặc dù là xe máy điện hoạt động dựa vào nguồn năng lượng do ắc quy cung cấp. Tuy nhiên tốc độ của xe máy điện cũng khá nhanh, không những vậy hệ thống tay ga và phanh rất chắc chắn. Do đó trong quá trình điều khiển phương tiện, bạn không nên phanh quá nhanh hay tăng ga đột ngột. Bởi điều này không những gây ra nguy hiểm cho người điều khiển, mà còn làm cho Ắc quy xe máy điện nhanh bị hỏng.

Sạc Ắc quy xe máy điện đúng cách

Chúng ta thường xuyên có thói quen sau khi đi từ ngoài về thường sạc ngay ắc quy. Đây là một trong những sai lầm mà chúng ta nên bỏ. Bởi khi đi về ắc quy vẫn còn rất nóng, nếu bạn nạp điện ngay cho nó sẽ làm cho ắc quy nhanh bị chai. Đặc biệt việc thường xuyên sạc liên tục cho ắc quy cũng không hề tốt, vì vậy để tránh làm hỏng ắc quy bạn hãy sạc khi bình ắc quy đã hết điện.

Thường xuyên bảo dưỡng xe định kỳ

Để đảm bảo xe máy điện hoạt động tốt, đồng thời tránh được những rủi ro trong quá trình điều khiển. Bạn hãy nhớ thường xuyên mang xe đi bảo dưỡng định kỳ. Ngoài phát hiện các hư hỏng để kịp thời sửa chữa, thay thế còn giúp bạn yên tâm hơn khi lái xe.

Lý do bạn nên thay Ắc quy xe máy điện tại Tân Mai Battery

Hiện nay có rất nhiều đơn vị sửa chữa, thay ắc quy để bạn lựa chọn. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng đảm bảo chất lượng dịch vụ cũng như thay đúng ắc quy chính hãng. Vì vậy, bạn cần tìm hiểu kỹ và lựa chọn đơn vị uy tín nhất.

  • Tân Mai Battery tự hào là đơn vị sửa chữa, thay Ắc quy xe máy điện được rất nhiều người lựa chọn hiện nay. Không những thay đúng ắc quy chính hãng có chất lượng tốt nhất cho xe của bạn, mà chúng tôi còn mang đến chính sách bảo hành rất uy tín.
  • Ngoài ra với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm lại được đào tạo bài bản, cho nên Tân Mai Battery luôn cung cấp dịch vụ sửa chữa vô cùng chuyên nghiệp. Cam kết sửa đúng bệnh và thay ắc quy xe máy điện trong thời gian ngắn nhất.
  • Đến với Tân Mai Battery, khách hàng còn nhận được chính sách bảo hành vô cùng uy tín lên đến 1 năm. Do đó, bạn vô cùng yên tâm về chất lượng và không phải lo lắng nếu có bất kỳ sự cố nào xảy ra.

Tạm kết

Với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ ở trên, chắc chắn bạn đã biết cách sử dụng xe máy điện đúng cách, qua đó lựa chọn được đơn vị sửa chữa, thay Ắc quy xe máy điện uy tín. Để biết thêm các thông tin về dịch vụ, cũng như loại ắc quy xe điện nào tốt nhất hiện nay. Bạn hãy liên hệ ngay với nhân viên chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết nhất.