4 Thương hiệu bộ chuyển đổi quang bán chạy nhất hiện nay

4-Thương-hiệu-bộ-chuyển-đổi-quang-bán-chạy-nhất-hiện-nay-1

Bộ chuyển đổi quang điện hay Media converter quang là thiết bị không thể thiếu trong hệ thống mạng cáp quang hiện nay. Đây là thiết bị có tính năng chuyển đổi tín hiệu cáp quang sang tín hiệu mạng Ethernet và ngược lại. Nhờ đó có thể cải thiện tốc độ truyền tín hiệu cũng như khoảng cách truyền tín hiệu lên đến 120km. Vậy trên thị trường hiện nay, đâu là thương hiệu converter quang được nhiều khách hàng chọn mua nhất? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết sau đây nhé!.

4 Thương hiệu bộ chuyển đổi quang bán chạy nhất hiện nay

Bộ chuyển đổi quang điện đến từ thương hiệu Planet

Planet là thương hiệu đến từ Đài Loan, bộ chuyển đổi ethernet sang quang đến từ thương hiệu này có thiết kế gọn nhỏ, vỏ ngoài được làm từ thép và phun sơn từ tính rất bền. Cho nên rất thích hợp khi sử dụng ở khí hậu ở nước ta. Không những được khách hàng đánh giá tốt về chất lượng và giá thành mà bộ chuyển đổi quang điện đến từ Planet còn có rất nhiều loại khác nhau. Chính vì vậy phù hợp với từng loại cáp quang bạn đang dùng.

Bộ chuyển đổi quang điện thương hiệu TP-Link

TP-Link cũng là một trong những thương hiệu rất có uy tín trên thị trường, do đó khi bạn có nhu cầu mua converter quang để dùng hãy đừng bỏ qua thương hiệu này nhé. Bộ chuyển đổi quang điện TP-Link không chỉ có chất lượng tốt, mà giá thành còn rất phù hợp với túi tiền người dùng. Nhờ đặc điểm có khe cắm module SFP, cho nên bộ chuyển đổi quang điện TP-Link rất dễ dàng dùng cũng như thay thế khi cần. Hiện nay bộ chuyển đổi quang điện TP-Link có rất nhiều loại như bộ chuyển đổi quang điện 1 sợi, 2 sợi tương ứng với mỗi loại sẽ có khoảng cách truyền tín hiệu khác nhau. Do đó tùy vào mục đích sử dụng, bạn hãy chọn mua sao cho phù hợp nhất với hệ thống mạng mình đang dùng nhé.

Bộ chuyển đổi quang điện thương hiệu Optone

Bộ chuyển đổi quang điện Optone là thiết bị đến từ nhà sản xuất thiết bị mạng rất nổi tiếng tại Trung Quốc. Nhằm đáp ứng tất cả mọi nhu cầu của người dùng, bộ chuyển đổi quang điện Optone có rất nhiều loại và được chia theo số sợi quang, tốc độ đường truyền…Tất cả sản phẩm Optone đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, vì thế luôn đảm bảo về chất lượng và độ bền khi sử dụng.

Bộ chuyển đổi quang điện thương hiệu 3Onedata

Đây là một trong những thương hiệu vô cùng nổi tiếng và bán chạy nhất trên thị trường hiện nay. Những loại bộ chuyển quang 3Onedata được nhiều người lựa chọn sử dụng gồm: bộ chuyển đổi quang điện RS232, bộ chuyển đổi quang điện RS485…Ưu điểm của bộ chuyển đổi quang điện 3Onedata chính là chất lượng đường truyền tốt không bị ảnh hưởng bởi sự thay đổi của thời tiết, điện từ trường…Ngoài ra thiết bị còn có khả năng chuyển đổi tín hiệu tự động, tự động kiểm tra tốc độ dữ liệu. Vì vậy converter quang 3Onedata được sử dụng rất phổ biến trong hệ thống mạng công nghiệp.

4 Thương hiệu bộ chuyển đổi quang bán chạy nhất hiện nay

Bộ chuyển đổi quang điện thương hiệu Netlink

Không chỉ được biết đến với nhiều sản phẩm như dây nhảy quang single mode, dây nhảy quang lc…mà bộ chuyển đổi quang điện Netlink cũng được khách hàng lựa chọn sử dụng và đánh giá rất tốt. Converter quang Netlink ngoài chất lượng tốt mà còn có giá thành vô cùng rẻ. Đặc biệt tất cả các sản phẩm Netlink đều đi kèm chính sách bảo hành lên đến 3 năm. Vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng thiết bị.

Tạm kết

Trên đây là những thương hiệu bộ chuyển đổi quang rất uy tín trên thị trường. Do đó nếu bạn có nhu cầu mua thiết bị này để sử dụng đừng bỏ qua nhé. Ngoài ra nếu bạn cần tư vấn và hỗ trợ hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé. sieuthimang.com.vn với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, tự hào luôn mang đến cho bạn những sản phẩm có chất lượng tốt nhất.