5 Cách để nhận ra cửa nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng

5 Cách để nhận ra cửa nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng (1)

Cửa nhôm xingfa là một trong những sản phẩm không còn xa lạ đối với nhiều công trình xây dựng hiện nay. Với nhiều tính năng ưu việt như độ bền cao, không phai màu, cách nhiệt tốt…cho nên so với các loại cửa chất liệu khác nó rất được ưa chuộng. Nắm bắt được nhu cầu này, hiện nay trên thị trường xuất hiện vô số các đơn vị cung cấp, lắp đặt cửa nhôm xingfa. Tuy nhiên để tránh mua phải hàng giả “tiền mất tật mang”, bạn cần đảm bảo mua đúng cửa nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng. Vì vậy nếu bạn không có kinh nghiệm, hãy đừng bỏ qua những cách phân biệt mà chúng tôi chia sẻ sau đây nhé.

Cách 1: Dựa vào tem nhãn trên sản phẩm

Nếu bạn không có kinh nghiệm khi mua cửa nhôm xingfa chính hãng, nhất định đừng bỏ qua chi tiết này nhé. Để giúp người mua có thể dễ dàng nhận ra hàng thật, các nhà sản xuất đã dùng đến tem nhãn cũng như mã QR code. Vì vậy khi mua sản phẩm này, bạn hãy quan sát màu sắc, các chi tiết được in trên tem dán. Nếu như đúng là cửa nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng sẽ có tem đỏ chữ nhỏ rõ nét. Đồng thời mỗi đầu cây nhôm đều có dán thêm tem đổi màu. Ngược lại, nếu là cửa nhôm xingfa giả thì sẽ không có được những điều này.

Cách 2: Quan sát độ dày của nhôm

Ngoài dựa vào tem nhãn để có thể nhận ra cửa nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng, thì người mua có thể quan sát độ dày của nhôm. Nếu đó chính là cửa nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng sẽ có độ dày như sau: hệ cửa đi 2.0mm, hệ vách, cửa sổ quay là 1.4mm – 1.6mm và hệ cửa lùa là 2.0mmm. Trong khi đó cửa nhôm xingfa nhái thường mỏng hơn, hệ vách chỉ có độ dày 1.1mm và hệ cửa lùa chỉ giao động từ 1.6mm -1.8mm. Nếu không may bạn mua phải loại cửa nhôm xingfa nhập khẩu nhái, chắc chắn tiềm ẩn rất nhiều rủi ro khi sử dụng.

Cách 3: Dựa vào màu sắc trên thanh nhôm

Nếu bạn không phải là người có quá nhiều kinh nghiệm trong việc mua đúng cửa nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng, thì nhất định hãy đừng bỏ qua điều này nhé. Do cửa nhôm xingfa nhập khẩu Quảng Đông chính hãng được sơn theo công nghệ tĩnh điện, cho nên sơn có bề mặt sáng bóng và khi dùng tay chạm vào rất mịn màng.  Cho nên khi mua cửa nhôm xingfa, nếu không có biểu hiện này chắc chắn đó chính là cửa làm nhái, làm giả.

Cách 4: Quan sát ánh đồng trong lòng nhôm xingfa

Bằng mắt thường bạn cũng có thể dễ dàng nhận ra, đó có phải là cửa nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng nhanh chóng. Nhôm xingfa thường được sơn mạ Crom để chống oxy hóa, nên nó có màu rất đặc trưng khi bạn nhìn vào là màu ánh đồng. Ngược lại nếu bên trong là màu trắng thì nhất định là cửa nhôm xingfa được làm nhái lại, chất lượng rất kém.

Cách 5: Kiểm tra mã QR code qua phần mềm ứng dụng

Đây là một trong những cách được rất nhiều người mua lựa chọn hiện nay. Bởi nhờ vào phần mềm kiểm tra mã QR code ở tem dán, bạn sẽ dễ dàng phát hiện ra đó có phải là cửa nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng hay không.

Tạm kết

Như vậy với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ ở trên, bạn hãy đừng bỏ qua nhé. Nó sẽ giúp bạn tránh được việc mua phải cửa nhôm xingfa chất lượng kém, gây ảnh hưởng đến chất lượng công trình. Hoặc để yên tâm hơn trong việc lắp đặt đúng cửa nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng, bạn hãy đến ngay với PSWINDOW. Ngoài đa dạng mẫu cửa sổ nhôm xingfa, chúng tôi còn mang đến rất nhiều sản phẩm khác cho bạn lựa chọn như: cửa nhôm cầu cách nhiệt, cửa gỗ nhựa composite, vách cường lực…nữa nhé.