5 Lý do bạn nên chọn dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng tại Tindung360.com

5 Lý do bạn nên chọn dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng tại Tindung360 (1)

Bạn muốn rút tiền thẻ tín dụng để dùng? Vậy bạn đã biết gì về dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở bài viết sau để giúp bạn biết cách sử dụng đúng nhất nhé!.

Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng và những điều không phải ai cũng biết

Hiện nay có rất nhiều ngân hàng để bạn có thể đăng ký thẻ tín dụng để sử dụng. Tùy vào điều kiện tài chính thông qua mức lương. Ngân hàng sẽ cho bạn vay một hạn mức tiền nhất định có sẵn trong thẻ và bạn sẽ tiêu trước, trả sau vào bất kỳ như cầu nào mà mình cần như: mua sắm, ăn uống, giáo dục…

Bên cạnh dùng thẻ tín dụng để thanh toán các nhu cầu tiêu dùng, thì trong những trường hợp cần đến tiền mặt bạn cũng có thể rút tiền từ thẻ để dùng. Tuy nhiên, bạn cần đảm bảo mình sẽ thanh toán đúng hẹn để tránh lãi suất bị phạt do trả muộn.

Để rút tiền thẻ tín dụng, người dùng có thể sử dụng nhiều hình thức khác nhau như đến cây ATM hay quầy giao dịch ngân hàng. Tất nhiên những hình thức này bạn sẽ mất chi phí và không thể rút hết tối đa hạn mức của thẻ. Ngược lại, nếu bạn chọn dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng sẽ tiết kiệm chi phí rút tiền cũng như giúp bạn có thể rút 100% hạn mức của thẻ.

Lý do bạn nên chọn dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng tại Tindung360.com

Bạn muốn rút tiền thẻ tín dụng? Tại sao bạn nên chọn dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng tại Tindung360.com? Những thông tin mà chúng tôi chia sẻ sau đây sẽ giúp bạn hiểu hơn lý do mà Tindung360.com luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng hiện nay.

Tindung360.com cung cấp dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng đơn giản, nhanh chóng

Nếu bạn lo lắng việc sẽ mất thời gian cùng những thủ tục phức tạp khi rút tiền thẻ tín dụng qua cây ATM hay đến tại quầy giao dịch ngân hàng thì mọi chuyện hoàn toàn nhanh chóng và đơn giản với Tindung360.com. Bạn chỉ cần bản sao chứng minh nhân dân, bản sao kê của ngân hàng gửi đến điện thoại, email, chứng minh thu nhập là có thể rút được số tiền hạn mức tối đa trong thẻ.

Vậy đối với khách hàng nước ngoài thì sao? Bạn cũng không cần phải lo lắng chỉ cần cung cấp cho Tindung360.com các loại giấy tờ sau: bản sao hộ chiếu/ Chứng minh nhân dân nếu có, Visa/ giấy tạm trú, bản sao kê ngân hàng, giấy xác nhận nơi cư trú hiện tại là đã có thể hoàn tất thủ tục rút tiền thẻ tín dụng nhanh chóng.

Tindung360.com cung cấp dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng uy tín

Nhằm giúp khách hàng sau khi sử dụng yên tâm về các thông tin riêng của mình, Tindung360.com cam kết đảm bảo bảo mật tuyệt đối cho khách hàng. Ngoài ra, nhân viên của tindung360 còn hỗ trợ bạn thực hiện các thao tác giúp bảo mật thông tin thẻ. Vì vậy, khách hàng hoàn toàn yên tâm về dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng tại đơn vị.

Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng tại Tindung360.com có chi phí cực kỳ hấp dẫn

Nhằm giúp khách hàng không phải mất thời gian đi lại, Tindung360.com hỗ trợ phục vụ khách hàng tận nơi bạn yêu cầu. Với chi phí thanh toán dịch vụ vô cùng hấp dẫn và ưu đãi. Cụ thể khách hàng chỉ mất phí rút tiền từ 1,6% và phí đáo hạn thẻ tín dụng chỉ 2%.

Tạm kết

Nếu bạn đang gặp khó khăn về tài chính và muốn rút tiền thẻ tín dụng để dùng, hãy liên hệ ngay với Tindung360.com. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ bạn tốt nhất. Ngoài ra, mọi thắc mắc, câu hỏi liên quan đến dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng, bạn có thể truy cập http://tindung360.com để được nhân viên giải đáp nữa nhé.