5 tiêu chí giúp phân loại vòng bi skf chính hãng

5 tiêu chí giúp phân loại vòng bi skf chính hãng (2)

Trải qua nhiều năm chinh phục thị hiếu người tiêu dùng, sản phẩm vòng bi của SKF ngày càng cải tiến đa dạng các mẫu mã sản phẩm. Phục vụ tối đa cho mục đích sử dụng của tất cả mọi người. Để giúp bạn hiểu rõ hơn về các loại vòng bi skf chính hãng, vongbiskf.vn xin đưa ra 5 tiêu chí giúp phân loại vòng bi bạc đạn skf ngay trong bài viết dưới đây.

Phân loại skf vòng bi dựa vào các tiêu chí cơ bản

Trên thị trường có rất nhiều loại vòng bi skf khác nhau, đáp ứng các yêu cầu khác nhau của các ngành công nghiệp. Nhưng nhìn chung, có thể chia ra thành các loại cơ bản theo các tiêu chi dưới đây:

  • Tiêu chí về hình dạng của con lăn: Xét trên tiêu chí này, thì một bộ phận ở trong vong bi skf được chia là 2 loại: Vòng ổ bi và vòng ổ dũa.
  • Tiêu chí về khả năng chịu lực: Xét về khả năng chịu lực của skf vòng bi, có thể chia vòng bi ra thành 3 loại: Vòng bi ổ đỡ, vòng bi ổ đỡ chặn và loại vòng bi kết hợp với ổ chặn.
  • Tiêu chí về dãy con lăn: Nếu xét về số lượng dãy con lăn, bộ phận trong vòng bi thì được chia ra thành loại vòng bi một dãy và loại vòng bi hai dãy
  • Tiêu chí về đường kính kích thước của vòng bi: Dựa trên kích thước, chúng ta có vòng bi skf loại nhẹ, vòng bi loại đặc biệt nhẹ, vòng bi nặng và vòng bi loại nặng trung bình.
  • Tiêu chí về chiều rộng của skf vòng bi: Có các loại vòng bi ổ hẹp , vòng bi ổ bình thường, vòng bi ổ rộng và vòng bi ổ cực rộng.

Mua vòng bi SKF chính hãng đầy đủ chủng loại đến ngay Ngọc Anh

  • Khi đến với công ty cổ phần vật tư thương mại Ngọc Anh, mọi nhu cầu mua skf vòng bi chính hãng của bạn sẽ được chúng tôi đáp ứng tốt nhất. Để biết được loại vòng bi skf công nghiệp nào phù hợp với ngành mà bạn đang sản xuất, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể và giới thiệu về giải pháp kĩ thuật tốt nhất, phù hợp nhất đối với bạn.
  • Ngọc Anh là đại lý ủy quyền cấp 1, đơn vị trực tiếp phân phối skf vòng bi, gối đỡ, phớt chặn…các loại chính hãng 100%, do vậy bạn không phải qua bất cứ một khâu trung gian nào. Điều này giúp bạn mua hàng với giá cả cạnh tranh và tốt nhất trên thị trường. Sản phẩm phớt chặn vòng bi skf ở Ngọc Anh chúng tôi đảm bảo hàng chính hãng 100%. Có xuất xứ rõ ràng, đạt chuẩn CQ, CO. Trong vòng 24 giờ mua goi do skf, bạn có quyền được đổi trả sản phẩm nếu không hài lòng hay có lỗi từ nhà sản xuất. Chúng tôi cũng sẽ hoàn tiền 100% cho những khách hàng không muốn đổi mới sản phẩm khác.

Qua nhiều năm kinh doanh và phát triển thương hiệu skf trên thị trường khắp cả nước, vongbiskf.vn vẫn là địa chỉ tốt nhất mà mọi khách hàng tin tưởng và chọn lựa. Bán vòng bi skf đơn vị Ngọc Anh luôn có mặt trên nhiều thị trường và nhiều ngành nghề. Đó chính là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng, sự đa dạng trong chủng loại skf và chất lượng dịch vụ đi kèm tuyệt hảo từ chúng tôi. Với vongbiskf.vn, chắc chắn rằng bạn có thể tìm được loại vòng bi phù hợp với thiết bị mà bạn đang phát triển cùng với các giải pháp kĩ thuật chi tiết nhất. Đóng góp hiệu quả cho việc hoàn thành và phát triển sản phẩm trên hầu hết các ngành nghề kinh doanh mà bạn chọn. Sự hài lòng của khách hàng là thành công và niềm vui của chúng tôi!