6 quảng cáo Google mang lại nguồn lợi bất tận

6 quảng cáo Google mang lại nguồn lợi bất tận (2)

Chạy quảng cáo google được thực hiện trên nhiều lĩnh vực khác nhau. Chúng tôi tổng kết 6 hình thức quảng cáo Google mang lại nguồn lợi bất tận để các bạn tìm hiểu. Với những thông tin này hy vọng các bạn sẽ hiểu hơn về sản phẩm và dịch vụ markerting online này chính xác và đầy đủ nhất.

Quảng cáo tìm kiếm Google

Skyweb.com.vn sẽ giúp các bạn định nghĩa về quảng cáo Google chính xác nhất. Đây là một hình thức quảng cáo thông qua tìm kiếm trên Google của người sử dụng công cụ tìm kiếm này. Khi bạn search các từ khóa tìm kiếm, Google sẽ trả về những web quảng cáo ở vị trí trang đầu.

Điều này thúc đẩy người tìm kiếm click vào những web được Google giới thiệu để tìm kiếm thông tin một cách tốt nhất. Nếu bạn lọt vào Top 4 trang đầu tiên của 4 vị trí đầu tại Google, lại SEO tốt tự nhiên để web mình đứng vị trí Top đầu của trang tìm kiếm này thì bạn có thể tăng doanh thu cao hơn các hình thức quảng cáo khác.

Quảng cáo mạng hiển thị của Google

Quảng cáo hình ảnh, quảng cáo trên Gmail, quảng cáo tương tác trên Youtube… Bạn sẽ được Google hỗ trợ đưa ra quảng cáo đúng thời điểm, đúng vị trí để mang lại hiệu quả tương tác và hiển thị cho khách hàng tiềm năng một cách tốt nhất.

Quảng cáo mua sắm tại Google Shopping

Đây là tính năng quảng cáo mới của Google. Các cá nhân và doanh nghiệp mở cửa hàng trực tuyến nhỏ lẻ sẽ thích hợp với hình thức quảng cáo này. Hình thức này sẽ tăng lượng truy cập đến web hoặc cửa hàng mà bạn đang cung cấp dịch vụ, sản phẩm một cách tốt hơn.

Google Mua sắm chọn lọc

Quảng cáo này có tính tập trung cao hơn. Chúng nhắm vào các vị trí địa lý tại Việt Nam và quốc gia phù hợp để thực hiện. Với quảng cáo này bạn sẽ dễ dàng mở rộng phạm vi quảng cáo nhưng lọc được khách hàng tiềm năng, chất lượng hơn.

Quảng cáo video

Quảng cáo Video cho phép hiển thị trên các video của Youtube, các video của các website… Quảng cáo video của bạn sẽ được phát trước các video khác. Khách hàng sẽ chú tâm nhiều hownd dến những quảng cáo này và biết đến cá nhân, doanh nghiệp cũng như sản phẩm và dịch vụ mà bạn cung cấp một cách nhanh chóng hơn.

Quảng cáo Google ứng dụng toàn cầu

Quảng cáo này sẽ khiến bạn tốn kém khá nhiều tiền. Tuy nhiên, chúng được hiển thị trên diện rộng và bao gồm tất cả các hình thức quảng cáo Google. Với hình thức này, tất cả những người đang sử dụng Google để tìm kiếm sẽ có cơ hội tương tác với sản phẩm và dịch vụ của bạn hoàn hảo hơn. Bạn sẽ tăng cơ hội kinh doanh và quảng bá thương hiệu mở biên độ rộng nhất.

Quảng cáo Google thông minh

Google Maps và các trang web đối tác sẽ được thực hiện tốt nhất cho việc quảng cáo. Với hình tức này bạn sẽ tăng được số lượng các cuộc gọi của khách hàng đến doanh nghiệp của mình cũng như ghé trực tiếp qua showroom. Đặc biệt là lượt đăng ký và truy cập website cũng nhiều hơn.

Loại hình quảng cáo được ưa chuộng nhất

6 loại hình quảng cáo Google trên đều mang đến lợi ích về kinh tế và tăng doanh thu tốt so với các hình thức quảng cáo khác. Tính theo quảng cáo Google thì Google Shopping hiện là hình thức được nhiều người sử dụng vì mang lại hiệu quả truy cập cao nhất. Tiếp theo là quảng cáo tìm kiếm và quảng cáo trên Youtube với ¼ lượng dân số trên thế giới truy cập mỗi ngày.

Bạn cần tìm hiểu về quảng cáo Google vui lòng liên hệ với Skyweb để được tư vấn miễn phí và chuyên nghiệp trước khi sử dụng các dịch vụ quảng cáo này nhé!