7 lý do nên thuê máy photocopy thay vì mua thiết bị này

7 lý do nên thuê máy photocopy thay vì mua thiết bị này (2)

Dịch vụ photocopy có tốt hay không? Nên chọn mua máy photocopy hay thuê máy photocopy giá rẻ? Đây là những điều mà nhiều cá nhân và tổ chức hiện nay đang phân vân. Đa Phú Quý chuyên bán và cho thuê máy photocopy chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ cung cấp đến các bạn 7 lý do nên thuê máy photocopy thay vì mua thiết bị này. Hy vọng các thông tin này sẽ hữu ích với những ai đang phân vân nên mua hay nên thuê máy photocopy.

Giá thuê máy photocopy rẻ gấp nhiều lần mua

Giá thuê máy photocopy luôn hấp dẫn hơn so với việc mua máy photocopy. Chưa kể đến, có thể bạn chỉ cần “thuê công nghệ hình ảnh” để quảng bá cho sự chuyện nghiệp của các sự kiện trong công ty. Đây là các để đối tác và khách hàng tín nhiệm bạn hơn. Sau đó có thể trả máy photocopy về đơn vị cho thuê. Hình thức này vừa đảm bảo danh tiếng vừa tiết kiệm được nhiều chi phí nhất.

Chưa quyết định sử dụng máy photocopy lâu dài

Bạn đang phân vân có nên sử dụng thiết bị này lâu dài hay không. Công ty và văn phòng của bạn mới mở chưa có thể xác định được về sự bền vững. Đầu tư quá nhiều về thiết bị văn phòng sẽ mang đến nhiều rủi ro và không chắc chắn bạn có cần nhu cầu in ấn và sao chép tài liệu với số lượng lớn hay không. Hãy liên hệ với daphuquy để chúng tôi có thể tư vấn tốt hơn cho các bạn về việc thuê một máy photocopy hợp lý để bạn có những trải nghiệm tốt hơn.

Chỉ thuê máy photocopy để phục vụ sự kiện

Bạn chỉ cần thuê một máy photocopy cho các sự kiện sắp tới. Đó có thể là hội nghị, hội chợ hoặ các sự kiện đào tạo đặc biệt. Sau những sự kiện này bạn không còn cần đến máy photocopy. Với hình thức này thì việc thuê một chiếc máy máy photocopy sẽ tối ưu hơn hàng chục lần sau với mua mới máy photocopy.

Sử dụng cho mùa cao điểm

Bạn đã có máy photocopy nhưng vì mua cao điểm nên cần phải cần thêm một chiếc nữa. Chỉ mùa cao điểm mới cần đến tại sao lại phải tốn tiền mua một chiếc máy photocopy mới? Thuê máy photocopy sẽ giúp bạn giải quyết khối công việc đồ sộ trong thời gian tạm thời với mức giá lý tưởng nhất.

Sử dụng máy photocopy cho văn phòng tạm thời

Văn phòng của bạn chưa cố định. Bạn có thể di dời văn phòng vào bất cứ lúc nào. Mua mới một chiếc máy máy photocopy sẽ không đảm bảo cho việc di chuyển. Thuê tại địa phương mà bạn đang đóng văn phòng, chi nhánh công ty và trả khi di dời công tác, văn phòng sẽ tiện hơn rất nhiều.

Muốn trải nghiệm trước khi mua

Có rất nhiều dòng máy photocopy mà bạn sẽ muốn trải nghiệm. Nếu mua mới bạn chỉ có thể trải nghiệm trong một thời gian ngắn. Nếu bị hư hỏng trong thời gian bảo hành bạn chỉ có thể 1 đổi 1. Sự trải nghiệm của bạn không phong phú khi mua máy photocopy.

Trong khi đó nếu thuê máy máy photocopy, sau mỗi hạn hợp đồng kết thúc bạn có thể ký kết hợp đồng mới và yêu cầu một dòng máy photocopy hoàn toàn mới. Với hình thức này bạn sẽ dễ dàng có nhiều trải nghiệm thú vị và dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với mình. Lúc này mới là thời điểm bạn chọn được chiếc máy photocopy tối ưu với mình nhất.

Linh hoạt và tiết kiệm ngân sách

Thuê máy photocopy sẽ tiết kiệm khá nhiều về ngân sách. Trả hợp đồng thuê theo thời hạn nên giảm áp lực về tài chính. Xét theo tổng thể thì hình thức thuê máy photocopy vẫn mang đến sự tiện ích và tối ưu nhất về cả tài chính lẫn sử dụng.