Bà Rịa City Gate- dự án sáng giá của chủ đầu tư Hưng Thịnh

Là một người đam mê kinh doanh, hiểu biết bất động sản chắc chắn rằng, bạn không thể không biết Hưng Thịnh- chủ đầu tư “thần thánh” với hàng loạt dự án, loại hình bất động sản đa dạng chất lượng, tiềm năng. Đặc biệt là Bà Rịa City Gate. Vậy bạn đã biết dự án sáng giá này của Hưng Thịnh chưa, nếu chưa thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay bây giờ nhé!

Bà Rịa City Gate- dự án sáng giá của chủ đầu tư Hưng Thịnh

Bà Rịa City Gate- dự án sáng giá của Hưng Thịnh
Bà Rịa City Gate- dự án sáng giá của Hưng Thịnh

Bà Rịa City Gate là dự án khu đô thị mới của chủ đầu tư Hưng Thịnh, được tọa lạc tại mặt tiền quốc lộ 51 thành phố Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa và cách thành phố Vũng Tàu chỉ 15km.

Từ vị trí đắc địa này, các nhà đầu tư, khách hàng có thể di chuyển, kết nối thuận lợi với các đơn vị trung tâm hành chính của tỉnh Bà Rịa. Cũng như đến các địa điểm du lịch, nghỉ dưỡng chất lượng, đảm bảo như biển Long Hải, Long Sơn, KCN Phú Mỹ, KCN Cái Mép. Đặc biệt là khu suối nước nóng Bình Châu, cao tốc Biên Hòa, cụm cảng Cái Mép, hồ Tràm,…

Không chỉ sở hữu những vị trí đắc địa mà dự án còn sở hữu những con số, bảng thống kê tổng quan:

– Tổng diện tích khu đất xây dựng dự án rộng 14ha.

– Gồm nhiều loại hình như biệt thự, nhà phố liên kế cùng các tiện ích công viên, trung tâm thương mại, khu nhà trẻ,…

– Khu đất ở chiếm 53.677,83m2.

– Đất cây xanh, công viên chiếm 8.639,65m2, hệ thống đường nội bộ từ 16- 40m, vỉa hè rộng 3- 7m.

– Đất giao thông khoảng 52.481,37m2, và khu đô thị đươc dự kiến sẽ cung ứng khoảng 987 căn nhà liên kế, 255 căn biệt thự.

Ngoài ra, để có thể thỏa mãn mọi nhu cầu yêu cầu sinh hoạt thiết yếu cho người dân thì chủ đầu tư còn tích hợp thêm nhiều loại hình tiện ích nội khu như hồ bơi, hệ thống nhà hàng, quầy bar nhiệt đới, trường học quốc tế, khu vui chơi trẻ em,…

Lựa chọn dự án bất động sản Bà Rịa City Gate  tại sao không?

Dự án vàng trong làng bất động sản- Bài Rịa City Gate
Dự án vàng trong làng bất động sản- Bài Rịa City Gate

Lựa chọn Bà Rịa City Gate hay các dự án bất động sản khác tại công chủ đầu tư Hưng Thịnh luôn là lựa chọn lý tưởng cho mọi nhà đầu tư. Bởi chủ đầu tư luôn cam kết đem đến cho khách hàng, những nhà đầu tư của mình những dự án chất lượng, sở hữu tiềm năng phát triển mạnh mẽ như: Lavita Charm, Vũng Tàu Melody, Bà Rịa City Gate, Sentosa Villa 9X Next Gen …

Tuy chưa có giá bán cụ thể nhưng dự án luôn được mong chờ, kỳ vọng là lựa chọn, co hội sinh lời lý tưởng cho mọi nhà đầu tư. Chắc chắn rằng, với sự thông minh, phán đoán nhanh nhạy của mình các nhà đầu tư sẽ đưa ra những quyết định đúng đắn, sáng suốt nhất.

Với vị trí đắc địa, tiện ích khu tuyệt vời dự án bất động sản Bà Rịa City Gate luôn biết cách khiến nhà đầu tư phải điên đảo muốn mua ngay lập tức. Trong tương lại sắp tới chủ đầu tư Hưng Thịnh sẽ cho ra đời những dự án bất động sản chất lượng, tiềm năng.