Bắn mái tôn chống nóng cho nhà tầng giá bao nhiêu?

Bắn mái tôn chống nóng cho nhà tầng giá bao nhiêu.

Nhà tầng với phần mái cao chất liệu bê tông hấp thụ nhiệt sẽ khiến căn phòng áp mái hoặc không gian nhà ở trở nên nóng bức, do nhiệt hấp thu từ mặt trời khá lớn. Bắn mái tôn cho nhà tầng để che chắn và giảm nhiệt nhà ở là giải pháp được nhiều gia đình lựa chọn. Ngoài chất lượng thì giá cả luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu của người dùng. Giá bắn mái tôn chống nóng cho khu vực tầng thượng là bao nhiêu? Dưới đây sẽ là thông tin giúp người dùng nhận định về giá và có lựa chọn phù hợp.

Giá bắn mái tôn cho nhà tầng gồm những gì?

Kết cấu mái tôn cho nhà tầng khá đa dạng, người dùng có thể lựa chọn kết cấu cao để tăng diện tích hay mái thấp để đáp ứng yêu cầu che chắn ánh sáng, giảm nhiệt cho nhà ở. Tùy theo kết cấu mái tôn mà mức giá sẽ có sự khác biệt. Chi phí bắn mái tôn bao gồm:

Bắn mái tôn chống nóng cho nhà tầng
Bắn mái tôn chống nóng cho nhà tầng

 

  • Giá mái tôn – lựa chọn vật liệu mái tôn chống nóng, chống ồn, chống cháy, độ bền cao, thẩm mỹ đẹp. Lưu ý lựa chọn thương hiệu mái tôn uy tín để được đảm bảo chất lượng tôn tốt nhất và giá thành phải chăng.
  • Giá kết cấu khung mái tôn – phần xương sống tạo nên hệ thống mái gồm: cột, kèo, xà gồ nâng đỡ mái tôn, liên kết phần mái để chống nóng, che chắn hiệu quả.
  • Giá thi công dịch vụ – tùy đơn vị thi công, yêu cầu độ khó của kết cấu mái, địa hình khu vực mà giá dịch vụ bắn mái tôn sẽ có sự chênh lệch.

Người dùng cần yêu cầu đơn vị thi công khảo sát và lên phương án kỹ thuật cùng báo giá để đánh giá lựa chọn giải pháp phù hợp cho mái tôn tầng thượng.

Giải pháp bắn mái tôn chống nóng giá rẻ

Mái tôn chống nóng cho nhà cao tầng là giải pháp hiệu quả để bảo vệ kết cấu nhà ở, không gian sống của gia đình khỏi tác động nhiệt độ cao từ môi trường. Hệ thống mái tôn có nhiều mức giá tùy theo thiết kế và đặc trưng cho gia đình lựa chọn. Để giảm chi phí bắn mái tôn chống nóng, gia đình có thể lựa chọn các giải pháp:

Bắn mái tôn chống nóng cho nhà tầng
Bắn mái tôn chống nóng cho nhà tầng
  • Làm hệ thống xà gồ và cột kèo thấp, áp mái, giảm chi phí kết cấu khung mái tôn.
  • Chọn mái tôn giá rẻ: tôn kẽm, tôn lạnh để chống nóng cho hệ thống mái.
  • Lựa chọn các giải pháp thi công đơn giản để giảm chi phí dịch vụ thợ thi công bắn mái tôn.

Tuy nhiên, chất lượng mái tôn vẫn là tiêu chí hàng đầu mà người dùng cần lưu ý để đảm bảo hiệu quả chống nóng, cách nhiệt tốt nhất cho nhà ở. Chọn tôn chính hãng đạt tiêu chuẩn cách nhiệt cách điện, độ bền và đơn vị thi công uy tín để đảm bảo chất lượng công trình.

Mái tôn với đặc điểm độ bền cao, thẩm mỹ đẹp, khối lượng nhẹ hơn các vật liệu xây dựng truyền thống khác nên được ứng dụng nhiều trong kết cấu nhà ở. Thi công mái tôn nhà ở không quá đắt, tùy thuộc vào chất liệu tôn, đặc điểm chống nóng, chống ồn, kết cấu mái cần thi công. Người dùng lựa chọn đơn vị thi công uy tín để được đảm bảo về chất lượng, tính năng cũng như giá thành phải chăng tương ứng với chi phí bỏ ra. Khách hàng quan tâm, có thể để lại phản hồi cokhihoanmy để được tư vấn hỗ trợ.