Bàn văn phòng ảnh hưởng đến năng suất làm việc như thế nào?

Bàn văn phòng ảnh hưởng đến năng suất làm việc như thế nào(2)

60% thời gian nhân viên gắn liền với chiếc bàn của mình khi làm việc. Khoa học đã chứng minh hiệu quả công việc sẽ cao thêm ít nhất 10% nếu nhân viên được làm việc tại một chiếc ban van phong lý tưởng. Nhận thức được điều này rất nhiều đơn vị đã tiến hành đầu tư sâu vào bàn làm việc cho nhân viên và nội thất văn phòng cũng như tối ưu hóa không gian để mang đến môi trường làm việc thoải mái nhất.

Những nghiên cứu về tác dụng của nội thất văn phòng

Bàn làm việc và nội thất văn phòng nói chung ảnh hưởng rất nhiều đến năng suất công việc. Áp lực của công việc và tần suất làm việc 8h/ngày khiến nhiều người cảm thấy khá căng thẳng. Đặc biệt là tiếng bàn phím gõ lách tách, không khí không được thông thoáng khiến nhiều người mất tập trung.

Do vậy thiết lập một không gian làm việc độc đáo là điều mang lại hiệu quả tốt nhất cho công việc. Bàn làm việc phải đạt chuẩn, sắp xếp khoa học. Lựa chọn đúng các loại bàn làm việc theo nhóm hoặc bàn làm việc riêng tư

Bàn làm việc và mội trường làm việc thông thoáng với nhiều cây xanh sẽ tăng lên đến 15% công việc hoặc nhiều hơn. Hiện nay nội thất văn phòng tại Hà Nội của chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm và sở hữu nhiều dòng sản phẩm sẽ mang đến cho các bạn những thiết bị văn phòng tốt nhất toàn quốc.

Xu hướng văn phòng hiện đại 2020

Văn phòng hiện đại 2020 hiện được thiết lập rất chuyên nghiệp. Những kiểu bàn truyền thống dường như đã được thay thế hoàn toàn. Từ màu sắc, kiểu dáng và chất liệu chế tác bàn gỗ công nghiệp cũng đã được thay thế.

Bàn gỗ ép phủ bóng đa màu sắc hiện là những chiếc bàn làm việc lý tưởng nhất. Bàn trắng sữa ghế ngồi màu đen, bàn màu xanh là cây hoặc bàn màu trắng và tấm chắn bàn màu xanh lá cây… Thậm chí những chiếc ghế xoay thông dụng cũng được thay bằng những chiếc ghế hình thú cưng và nhiều hình mẫu lạ mắt.

Những môi trường này mang đến không khí làm việc thoải mái nhất. Những môi trường nhiều cây xanh, vách kính, cửa mở thoáng cũng được sử dụng chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn đa dạng mọi hình thức về thiết bị văn phòng tốt nhất hiện nay.

Chuyên thiết kế nội thất văn phòng

Bàn văn phòng, ghế văn phòng, bàn ghế giám đốc, tủ kệ văn phòng… Mọi thiết bị văn phòng từ sản phẩm có sẵn đến thiết kế theo yêu cầu đều được cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp. Vận chuyển trên 64 tỉnh thành, hình thức thanh toán đa dạng, thời gian bảo hành lên đến 12 tháng và giá thành cạnh tranh trên toàn quốc.

 

Với sứ mệnh mang đến những thiết bị nội thất văn phòng hiện đại, bắt kịp xu hướng của toàn cầu. Chúng tôi luôn nổ lực để thay đổi thiết kế, cung cấp dịch vụ liên quan đến thiết bị văn phòng chuyên nghiệp và hoàn hảo nhất. Hiện website của chúng tôi cung cấp đầy đủ thông tin về xưởng sản xuất, showroom công ty, các mặt hàng, giá thành… Quý vị và các bạn có thể truy cập vào Piron.vn để chọn được hình thức liên lạc tiện lợi cho mình nhất.

Tạm kết

Nhu cầu về bàn văn phòng và thiết bị nội thất văn phòng liên hệ ngay với Piron nhé. Ngoài ra, chúng tôi còn chuyên về nội thất gia đình, thiết bị trường học. Sứ mệnh mang nội thất chất lượng cao đến người Việt vẫn được chúng tôi phát triển từng ngày. Sử dụng nội thất của Piron các bạn sẽ cảm nhận được chất lượng, sự chuyên nghiệp cũng như thiết kế mang xu hướng hiện đại, mới nhất hiện nay.