Báo giá màn nhựa ngăn côn trùng cực rẻ

Đối với khách hàng khi mua một sản phẩm màn nhựa bất kỳ điều mà họ quan tâm đầu tiên là giá và chất lượng sản phẩm. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có rất nhiều bản báo giá màn nhựa ngăn côn trùng khiến cho khách hàng không biết nên lựa chọn đơn vị nào. Hãy cùng chúng tôi tham khảo báo giá màn nhựa của công ty Lương Tiến trước khi quyết định nhé!

Giá màn nhựa ngăn côn trùng có đắt không?

Báo giá màn nhựa ngăn PVC côn trùng cực rẻ

Trước khi tìm hiểu về của sản phẩm màn nhựa ngăn côn trùng, chúng ta hãy cùng tìm hiểu sơ về thông tin của sản phẩm để có thể biết được mức giá có phù hợp với sản phẩm hay không.

Màn nhựa ngăn côn trùng là gì?

Màn nhựa ngăn côn trùng hay còn được gọi là rèm nhựa, được sản xuất từ vật liệu PVC 100% cao cấp. Các sản phẩm màn nhựa ngăn côn trùng được nhập khẩu từ châu Âu nên có chất lượng rất tốt và an toàn cho người sử dụng.

Những ưu điểm nổi bật của màn nhựa ngăn côn trùng

Màn nhựa ngăn côn trùng giúp người sử dụng không bị các côn trùng gây hại đốt. Ngoài ra, tấm màn nhựa ngăn côn trùng còn có khả năng tiêu diệt các loại côn trùng gây bệnh cho con người mà không cần phải sử dụng các loại hóa chất.

Màn nhựa ngăn côn trùng có màu vàng khiến côn trùng không nhận diện được màu sắc. Màn nhựa ngăn côn trùng rất thân thiện với sức khỏe của con người, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe trong quá trình sử dụng.

Màn nhựa ngăn côn trùng ngoài khả năng tiêu diệt côn trùng còn ngăn và thanh lọc bụi bẩn trong không khí. Bên cạnh đó, còn giúp giữ nhiệt độ trong môi trường điều hòa hoặc máy lạnh.

Một ưu điểm nổi bật của sản phẩm màn nhựa ảnh hưởng đến báo giá màn nhựa côn trùng là giảm tiếng ồn, tránh các tia tử ngoại, tia UV. Nhờ những ưu điểm nổi bật trên mà màn nhựa ngăn côn trùng rất được khách hàng lựa chọn.

Bảng báo giá màn nhựa ngăn PVC côn trùng của Lương Tiến

Bảng giá màn nhựa ngăn côn trùng Lương Tiến

Lương Tiến chuyên cung cấp các sản phẩm rèm nhựa ngăn côn trùng với giá cả phù hợp, chất lượng sản phẩm tốt. Hãy tham khảo bảng giá màn nhựa năm 2019 của Lương Tiến như sau:

  • Khi mua màn nhựa PVC với quy cách 1.5mm x 200mm x 50m sẽ có mức giá là 27.000 đồng/mét.

  • Khi mua màn nhựa PVC với quy cách 2.0mm x 200mm x 50m sẽ có mức giá là 36.000 đồng/mét.

  • Khi mua màn nhựa PVC với quy cách 2.0mm x 300mm x 50m sẽ có mức giá là 50.000 đồng/mét.

  • Khi mua màn nhựa PVC với quy cách 3.0mm x 300mm x 50m sẽ có mức giá là 78.000 đồng/mét.

  • Phát treo 200mmm sơn tĩnh điện một cặp có giá 16.000 đồng.

  • Phát treo 300mmm sơn tĩnh điện một cặp có giá 25.000 đồng.

  • Thanh treo sắt sơn tĩnh điện có giá 65.000 đồng/mét.

Hy vọng, những thông tin trên sẽ giúp khách hàng lựa chọn được một mức giá trong bảng báo giá màn nhựa ngăn PVC côn trùng của Lương Tiến. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn một cách cụ thể nhé!