Bảo quản gương nhà tắm khung inox đúng cách

Bảo quản gương nhà tắm khung inox đúng cách.

Không gian nhà tắm ẩm ướt, mốc ẩm thường xuyên sảy ra khiến nhiều vật dụng trong không gian bị hư hại. Gương phòng tắm được lắp đặt, sử dụng thường xuyên, cần vệ sinh làm sạch đúng cách để đảm bảo giá trị bền lâu. Nhiều người vẫn chưa bảo quản gương nhà tắm inox cao cấp đúng cách, khiến thiết bị xuống cấp nhanh chóng. Bảo quản, vệ sinh gương khung inox như thế nào đúng cách? Chia sẻ dưới đây sẽ giải đáp cho người dùng quan tâm.

Vệ sinh gương nhà tắm inox đúng cách

Gương phòng tắm inox được lắp đặt trong không gian độ ẩm cao, nhiều vi khuẩn, ẩm mốc có nguy cơ phát triển ảnh hưởng đến chất lượng gương. Việc lau chùi vệ sinh không đúng cách sẽ khiến gương bị ố vàng, mốc bẩn, ảnh hưởng đến chất lượng bề mặt, trầy xước khó quan sát, mất đi giá trị thẩm mỹ của sản phẩm.

Đồng thời môi trường độ ẩm nhà tắm cao và khí hậu nước ta dễ gây hiện tượng oxi hóa bề mặt, đặc biệt là phần trang gương, dễ bong tróc, làm mờ gương mặt sau khi sử dụng trong thời gian dài. Các viền inox kim loại cọ rửa sai cách bị trầy xước, hỏng xấu. Để giữ tuổi thọ gương lâu dài, cần thực hiện vệ sinh gương đúng cách với những hướng dẫn sau đây:

  • Bước đầu tiên, lau và làm sạch bề mặt gương bằng khăn bông mềm, tốt nhất là loại không rụng lông.
  • Sử dụng nước xịt chuyên dụng cho vệ sinh mặt kính và bề mặt kim loại inox để không làm ăn mòn bề mặt vật liệu. Các nước xịt đậm đặc cần được pha loãng, không để quá lâu gây tình trạng phản ứng ăn mòn sảy ra.
  • Với trường hợp gương bị mốc, ố vàng có thể sử dụng dấm trắng hoặc cồn để vệ sinh với khăn bông mềm. Sau đó lau lại bằng 1 lượt xà bông để mất mùi cồn hoặc dấm.
  • Không sử dụng các loại khăn, vải cứng hoặc vật sắc nhọn để cọ tiếp xúc lên mặt gương, viền inox kim loại bên ngoài, gây xước. Gián tiếp làm hỏng bề mặt và tạo cơ hội cho nấm mốc phát triển.

Chọn mua gương bỉ cho không gian nhà tắm

Độ bền gương phòng tắm phụ thuộc nhiều vào chất lượng ban đầu, loại phụ kiện sử dụng để sản xuất gương. Đồng thời với cách vệ sinh, bảo quản gương đúng cách.

Gương bỉ được đánh giá cao về chất lượng, độ bền – lựa chọn cao cấp cho gương nhà tắm. Phôi gương được nhập khẩu từ Mỹ, công nghệ trang gương 8 lớp cho độ bền sản phẩm cao, cùng với quy trình xử lý gia công mang đến dòng gương phòng tắm inox chất lượng cao.

Đặc điểm gương bỉ khó bị nấm mốc, ố vàng, đọng nước dễ dàng được vệ sinh làm sạch… giúp người dùng vệ sinh dễ dàng sản phẩm trong quá trình sử dụng. Độ bền mặt trang gương cao, ít bị oxi hóa hay ăn mòn hóa học trong môi trường ẩm thấp của nhà tắm.

Gương nhà tắm được vệ sinh đúng cách sẽ đảm bảo tuổi thọ, giá trị thẩm mỹ được bảo vệ khổ tác động ăn mòn, oxi hóa của môi trường có độ ẩm cao như nhà tắm gia đình. Người dùng cần sử dụng nước rửa chuyên dụng, vệ sinh định kỳ để đảm bảo khung gương sạch sẽ, chống đóng cặn, chống oxi hóa bề mặt gương hiệu quả. Chọn mua gương nhà tắm nhập khẩu bỉ cao cấp, với độ bền cao, chống chịu được các vấn đề ăn mòn trong nhà tắm. Khách hàng quan tâm có thể tham khảo sản phẩm gương bỉ chất lượng tại GUKI với mức giá ưu đãi.