Cá nhân giao dịch ngoại tệ tại ngân hàng eximbank

Cá nhân giao dịch ngoại tệ tại ngân hàng eximbank.

Nhu cầu chuyển đổi, mua bán giao dịch trên thị trường nước ta khá lớn. Việc đổi và mua bán được nhà nước quản lý nghiêm ngặt. Chính các nhà đầu tư, cá nhân cần lựa chọn địa chỉ giao dịch ngoại tệ để không vi phạm quy định nhà nước, chuyển đổi an toàn và sinh lời. Eximbank là ngân hàng dẫn đầu về giao dịch ngoại tệ thu hút nhiều cá nhân, đơn vị thực hiện giao dịch. Tỷ giá ngoại tệ eximbank thế nào và những hình thức mua bán ngoại tệ tại ngân hàng mà cá nhân cần quan tâm.

Hình thức mua bán ngoại tệ cho cá nhân tại eximbank

Eximbank là ngân hàng TMCP uy tín trên thị trường tài chính về trao đổi và mua bán dòng tiền ngoại tệ. Ngân hàng hỗ trợ nhiều hình thức mua bán ngoại tệ đa dạng cho nhu cầu chuyển đổi tiện lợi, dễ dàng hơn cho cá nhân và doanh nghiệp. Tại eximbank, khách hàng là cá nhân có thể mua bán ngoại tệ phục vụ mục đích: công tác, du lịch, chữa bệnh, định cư nước ngoài, chuyển tiền thừa kế, chuyển tiền cho người thân…

Các sản phẩm dịch vụ mua bán ngoại tệ cho cá nhân:

  • Giao dịch hối đoái giao ngay- dịch vụ mà khách hàng có thể thực hiện mua hoặc bán 1 đồng ngoại tệ với eximbank tỷ giá ngay tại thời điểm giao dịch. Thanh toán ngay trong ngày hoặc ngày thứ 2 sau giao dịch.
  • Giao dịch hối đoái kỳ hạn – dịch vụ mua bán ngoại tệ với tỷ giá tại thời điểm giao dịch nhưng thanh toán sẽ tại một thời điểm trong tương lai. Giới hạn thanh toán tối thiểu 3 ngày, tối đa 365 ngày, tùy thỏa thuận của ngân hàng và khách hàng.
  • Quyền chọn ngoại tệ với ngoại tệ – một ưu đãi dịch vụ cho người mua sẽ lựa chọn loại hình ngoại tệ có lợi nhất tại ngân hàng và trả 1 khoản phí cho người bán.

Khách hàng có thể thực hiện giao dịch hối đoái trực tiếp tại quầy giao dịch, ngân hàng, đại lý của ngân hàng hoặc thực hiện mua bán ngoại tệ online, sau khi đăng ký.

Tỷ giá ngân hàng eximbank có gì ưu đãi?

Ngân hàng eximbank được đánh giá với tỷ giá điều chỉnh hấp dẫn và cạnh tranh so với nhiều ngân hàng trên thị trường. Đặc biệt với nhiều chương trình ưu đãi tỷ giá eximbank cho mùa du học, tuyển sinh thu hút nhiều khách hàng là cá nhân. Giảm tỷ giá ngân hàng eximbank so với giá niêm yết cho các gia đình có học sinh du học, quyền lời 1 lần cho 1 học sinh trong suốt mùa ưu đãi.

Giao dịch nhanh chóng, chuyển tiền quốc tế ưu đãi, quà tặng hấp dẫn khi thực hiện chuyển tiền quốc tế tại eximbank. Phí dịch vụ  chuyển đổi ngoại tệ ngân hàng eximbank dưới 3% tổng số tiền giao dịch. Không quá thấp nhưng thấp hơn nhiều ngân hàng trong cùng hệ thống. Cùng quá trình chuyển đổi nhanh chóng cho khách hàng thực hiện giao dịch hiệu quả.

Tỷ giá ngân hàng eximbank biến động theo từng phút. Khách hàng quan tâm cần cập nhật thường xuyên để đảm bảo giao dịch hiệu quả, thu lợi với loại ngoại tệ phù hợp. Cập nhật thông tin tỷ giá eximbank so sánh biến động thị trường để đầu tư hiệu quả.

Ngân hàng eximbank sẽ là địa chỉ đáng tin cậy với dòng tiền lớn đáp ứng nhu cầu chuyển đổi lớn của cá nhân cho nhiều đồng ngoại tệ. Với chính sách điều chỉnh tỷ giá eximbank cạnh tranh cùng những ưu đãi hấp dẫn sẽ giúp cá nhân thực hiện giao dịch nhanh chóng, tiện lợi và sinh lời lớn. Khách hàng quân tâm, cập nhật tỷ giá eximbank trên hệ thống hoặc các website tỷ  giá uy tín.