Các bước thành lập công ty tại Hà Nội cần biết

Các bước thành lập công ty tại Hà Nội cần biết

Thành lập công ty thường trải qua khá nhiều thủ tục. Mỗi thủ tục, hồ sơ pháp lý đều liên quan đến pháp luật. Trước khi thành lập công ty tại Hà Nội các bạn cần tham khảo những thủ tục và chuẩn bị liên quan đến hồ sơ thành lập công ty. Chuẩn bị được các bước và giấy tờ mà chúng tôi đã cung cấp bên dưới các bạn sẽ đăng ký thành lập công ty một cách nhanh chóng. Ngoài ra, các bạn có thể liên hệ trực tiếp với luật Hoàng Phi để nhanh chóng thực hiện, giá dịch vụ tốt và không mất thời gian để tìm hiểu.

Chọn loại hình doanh nghiệp phù hợp

Công ty TNHH, Công ty cổ phần, Công ty hợp danh… bạn phải chọn được các loại hình phù hợp với công ty mình. Đây là bước đầu tiên để xác định những hồ sơ liên quan bạn cần cung cấp để thành lập công ty theo pháp luật Việt Nam

Việc tiếp theo là chuẩn bị hình thức kinh doanh phù hợp. Các hình thức kinh doanh này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến quá trình thành lập công ty của bạn về sau. Đặc biệt chúng quyết định một số loại thuế. Các địa phương, địa hình khác nhau sẽ có những hình thức kinh doan phù hợp. Luathoangphi sẽ giúp các bạn chọn ra những loại hình doanh nghiệp và hình thức kinh doanh phù hợp nhất.

Tên công ty và trụ sở công ty

Tên công ty và trụ sở công ty với đầy đủ thông tin địa chỉ chính xác là điều rất quan trọng. Nếu bạn không đáp ứng tốt và chuyên nghiệp các vấn đề này sẽ cần phải sửa đổi và bổ sung cho đến khi đúng với các điều lệ mà pháp luật nhà nước đưa ra. Chúng tôi đã cung cấp thành lập công ty tại Hà Nội cho hàng nghìn khách hàng. Tư vấn tên công ty, trụ sở công ty sẽ được Luật Hoàng Phi hỗ trợ chuyên nghiệp nhất cho quý vị.

Thông tin cá nhân

Cổ đông, thành viên tham gia góp vốn, người đại diện cho công ty về pháp luật. Cần phải chuẩn bị đầy đủ hồ sơ cá nhân, số vốn đóng góp của từng người, chữ ký của các thành viên này để hợp thức hóa khi làm hồ sơ đăng ký thành lập công ty.

Điều lệ của công ty

Soạn điều lệ chuyên nghiệp, có chữ ký đầy đủ của các thành viên sáng lập nên công ty. Đặc biệt là với các công ty có vốn đầu tư nước ngoài thì vấn đề này càng phức tạp hơn. Cần có các công ty luật hàng đầu để hỗ trợ tốt nhất về pháp luật.

Vốn điều lệ

Tùy theo các hình thức kinh doanh, loại hình kinh doanh để kê khai vốn điều lệ. Đây là điều hoàn toàn dựa trên sự tự nguyện. Chúng cũng là pháp lý để nhà nước thu thuế môn bài cùng một số phí thuế khác của công ty.

Sau khi cung cấp đầy đủ các loại thủ tục giấy tờ trên thì hồ sơ thành lập công ty được xác lập. Bạn chỉ cần nạp cho cơ quan chức năng chơ xét duyệt và nhận kết quả.

Quá trình này kết thúc bạn sẽ tiến hành khắc mẫu dấu của công ty và làm thủ tục giám định con dấu. Bố cáo các thông tin pháp lý liên quan lên cổng thông tin. Sau đó tiếp tục thực hiện các dịch vụ như chữ ký số, báo cáo thuế, hóa đơn điện tử, mở tài khoản ngân hàng…

Quá trình này sẽ mất khoảng 2 tuần cho những khách hàng tự mình thực hiện. Nếu bạn muốn nhanh chóng từ 3 đến 7 ngày có thể liên hệ với công ty luật chuyên nghiệp như Hoàng Phi để được hỗ trợ dịch vụ thành lập công ty tại Hà Nội trọn gói với mức giá tốt, thời gian nhanh, uy tín và chuyên nghiệp.