Các loại hình dịch vụ cây xanh của công ty cây xanh Bình Dương

Tham khảo nội dung các dịch vụ đơn lẻ sẽ là cách giúp bạn tổng quan và lựa chọn thích hợp nhất với nhu cầu hiện tại. Vậy xem thử các loại hình dịch vụ cây xanh của công ty cây xanh Bình Dương.

Dịch vụ chăm sóc cây xanh tại Bình Dương

C:\Users\QUOCHIEU\Desktop\m1-1-667x500.jpg

Dịch vụ chăm sóc cây xanh tại Bình Dương

Với các dịch vụ đơn lẻ như:

– Dịch vụ trồng cây tại Bình Dươngdịch vụ trồng cỏ tại Bình Dương: tư vấn chọn lọc và thi công mảng xanh với cây cỏ được chọn lọc, thi công theo mô hình có sẵn hoặc dựa trên mong muốn của khách hàng. Cây xanh, cỏ sẽ được tuyển chọn và trồng cách bài bản, khoa học, có tính toán tới mật độ và tốc độ phát triển để cho hiệu quả trồng cây cao nhất.

– Dịch vụ cắt tỉa cây xanh tại Bình Dươngdịch vụ cắt cỏ tại Bình Dương: hỗ trợ công tác cắt tỉa, chăm sóc cây cỏ trong mảng xanh… để chúng vào nếp theo mô hình thiết kế ban đầu, giữ nguyên nét thẩm mỹ và mỹ quan xung quanh.

– Dịch vụ chăm sóc cây xanh tại Bình Dương tổng thể với các khâu từ chọn lọc, trồng cây đến cắt tỉa và chăm sóc, đảm bảo mảng xanh của gia đình, văn phòng, công ty, công cộng luôn xanh, sạch, đẹp, an toàn.

Dịch vụ cho thuê cây văn phòng tại Bình Dương

C:\Users\QUOCHIEU\Desktop\cay-canh-van-phong-3.png

Dịch vụ cho thuê cây văn phòng tại Bình Dương

Với các cây thích hợp trồng trong nhà, cây đẹp, cây có ý nghĩa về tiền tài, công việc, cầu may, hay sức khỏe… Sử dụng cho mục đích trang trí ở mọi vị trí trong văn phòng, công ty, hội trường…

Cây được sử dụng cho dịch vụ là cây đẹp, cây khỏe đã qua chọn lọc và chăm sóc kỹ lưỡng bởi công ty cây xanh tại Bình Dương.

Dịch vụ di dời cây tại Bình Dương

C:\Users\QUOCHIEU\Desktop\0djFMV-20170611-de-bao-ve-cay-xanh-nguoi-nhat-dung-cach-nao-de-di-doi-nhung-goc-co-thu.jpg

Dịch vụ di dời cây tại Bình Dương

Di dời chuyên nghiệp, bài bản từ cây cảnh, cây xanh lâu năm, cây quý từ vị trí này sang vị trí khác cách an toàn cho cả cây xanh và con người. Dịch vụ với bao gồm cả nhân công, máy móc hỗ trợ và vận chuyển, và cả kỹ thuật đánh gốc, bọc và bảo vệ gốc trong quá trình di dời cũng như trồng lại.

Sử dụng dịch vụ như thế nào?

Với các dịch vụ như trên, khách hàng có thể liên hệ sử dụng dịch vụ trọn gói hoặc dịch vụ theo ngày, theo giờ.

Khách hàng có thể hợp đồng dịch vụ chăm sóc cây xanh tại Bình Dương như cấy cây, trồng cỏ, chăm bón, cắt tỉa định kỳ theo tuần, tháng, quý để nhận mức giá ưu đãi nhất có thể.

Với các loại hình dịch vụ cơ bản được nêu, chúng tôi sẽ phục vụ cách linh động tùy theo nhu cầu và yêu cầu của khách hàng, đảm bảo mang đến sự hài lòng cao nhất.

Dịch vụ từ công ty cây xanh tại Bình Dương, vì xã hội xanh, sạch, đẹp và ngày một trong lành hơn.