Cách chọn giày dép nữ giới chuẩn không cần chỉnh?

Giày dép nữ luôn là một phụ kiện không thể thiếu của các chị em, nhờ có chúng mà các chị em luôn thấy tự tin hơn về ngoại hình. Tuy nhiên, để lựa chọn được đôi giày dép phù hợp với mỗi người thì không phải ai cũng biết cách lựa chọn. Để giúp chị em biết cách lựa chọn những đôi giày dép phù hợp các bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

Cách chọn giày dép nữ giới chuẩn không cần chỉnh các bạn nên tham khảo
Cách chọn giày dép nữ giới chuẩn không cần chỉnh các bạn nên tham khảo

Đối với giày dép cao gót

Giày cao gót chính là vũ khí lợi hại nhất của chị em phụ nữ giúp tôn thêm chiều cao của mình. Trong tủ giày dép của các chị em chắc mỗi người phải có đến vài đôi dép, giày cao gót.  Giày hay dép cao gót có rất nhiều loại, nhiều kiểu dáng khác nhau và đòi hỏi chị em phụ nữ phải lựa chọn màu và kích thước phù hợp.

Với những chị em có chiều cao khiêm tốn thì tuyệt đối không nên đi những đôi giầy cao lênh khênh trên 10cm. Nó sẽ làm lộ ra khuyết điểm về đôi chân ngắn của bạn. Những bạn có chiều cao khiêm tốn chỉ nên chọn những đôi giày dép với chiều cao khoảng 7 đến 9cm. Với những bạn có chiều cao tương đối thì chỉ cần chọn những đôi 3,4 cm là có thể tôn dáng.

Về màu sắc của từng đôi thì bạn có thể lựa chọn theo sở thích và cách phối hợp cùng quần áo để tạo nên sự đồng nhất trên cơ thể bạn. Là phái nữ thì có vài đôi giày cao gót trong tủ giày là chuyện bình thường vì thế bạn có thể chọn mỗi đôi một màu sắc và kiểu dáng khác nhau.

Đối với giày bệt

Giày bệt chính là những đôi giày thông dụng nhất của phát nữ. Những đôi giày bệt được chị em sử dụng trong nhiều hoàn cảnh khác nhau. Khi mua giày bệt các chị em cần phải lựa chọn những loại có kích thước size vừa khít với chân của mình hoặc chật hơn một chút.

Đối với giày bệt khi mua chị em phụ nữ cần phải chú ý đến đế giày vì đây là phần có thể uốn cong. Giày càng có độ cong thì việc di chuyển càng thuận lợi. Và thêm vào đó nên chọn miếng lót trong giày bệt là miếng lót xin để tránh hiện tượng ra mồ hôi ở chân.

Đối với giày thể thao

Giày thể thao dành cho nữ giới có rất nhiều kiểu dáng, màu sắc và chủng loại khác nhau. Đi giày thể thao giúp cho phái nữ thêm sự năng động, cá tính và tự tin. Chọn giày thể thao có khác so với các loại trên, khi chọn giày cần phải phụ thuộc vào dáng chân của mỗi người.

Với giày thể thao phái nữ có thể lựa chọn theo sở thích của mình
Với giày thể thao phái nữ có thể lựa chọn theo sở thích của mình

Với những người chân bình thường thì nên chọn size giày đúng với kích thước chân, với những người chân lõm nhiều sẽ lựa chọn giày thể thao theo cách “giày thừa dép thiếu” như vậy sẽ đem lại sự thoải mái cho người đi giày.

Đối với dép

Đối với dép thì việc lựa chọn rất đơn giản và dễ dàng, bạn chỉ cần lựa chọn những đôi dép đúng với kích thước chân của mình. Ngoài ra, nên chọn những đôi mà bạn yêu thích, đúng với sở thích của bạn.

Tóm lại, với phái nữ thì mỗi kiểu giày đều có những cách lựa chọn khác nhau phụ thuộc vào sở thích của mỗi người. Với những cách lựa chọn giày dép nữ như nêu trên hy vọng đem lại cho các bạn những thông tin hữu ích nhất. Nếu bạn có nhu cầu mua sản phẩm hãy đến với Thiên Hương Shoes.