Cách làm dương vật giả tại nhà đơn giản dễ thực hiện

Hiện nay nhu cầu tình dục của nam và nữ đã thoáng hơn rất nhiều so với ngày xưa. Phụ nữ cũng có nhu cầu sinh lý bình thường như nam giới và cần đến cách làm dương vật giả tại nhà đơn giản, dễ thực hiện.

Cách làm dương vật giả tại nhà đơn giản dễ thực hiện
Cách làm dương vật giả tại nhà đơn giản dễ thực hiện

1. Cách làm dương vật giả tại nhà đơn giản, dễ thực hiện

Làm dương vật giả không quá khó chỉ cần biết cách làm dương vật giả chi tiết nhất. Việc thực hiện cần bạn phải tinh ý, khéo léo và thực hiện theo hướng dẫn để có được công cụ thủ dâm tốt.

Cách làm dương vật giả từ bột mỳ và bao cao su

Bước 1: Dùng 1 quả dưa leo sau đó cắt 2 đầu và nạo rỗng ruột.

Bước 2: Bạn hãy trộn bột mỳ và nhào đều tay để có độ dẻo, tiếp đó dùng túi bóng bịt 1 đầu của quả dưa leo rỗng ruột lại và đầu còn lại bắt đầu nhét bột mỳ vào trong.

Bước 3: Bạn hãy tiến hành sấy xung quanh quả dưa leo bằng máy sấy rồi mang đi nướng. Cuối cùng, bạn hãy lấy dương vật giả đó ra từ quả dưa leo. Để dùng không bị xước bạn nên đeo thêm bao cao su để bảo vệ vùng kín phái đẹp.

Cách làm dương vật giả tại nhà đơn giản, dễ thực hiện
Cách làm dương vật giả tại nhà đơn giản, dễ thực hiện

Cách làm dương vật giả từ silicon

Việc đầu tiên bạn nên làm là chuẩn bị đoạn ống nhựa tầm 15 đến 20 cm. Sau đó vệ sinh chúng. Bạn lấy quả bóng bàn, chị em dùng dao rọc giấy cắt làm đôi sao cho mịn màng và sau đó rửa sạch, phơi khô.

Xong việc chuẩn bị nguyên liệu, bạn hãy đặt nửa quả bóng úp vào ống nhựa. Sau đó lấy băng dính được cố định lại một cách chắc chắn và chặt để silicon không bị ra bên ngoài trong quá trình làm dương vật giả.

Sau đó tráng qua lượt ống bằng dầu ăn hay gel bôi trơn bạn đã chuẩn bị trước. Bạn cứ bơm đầy keo silicon vào bên trong ống. Bạn hãy đợi tầm 1 đến 2 tiếng silicon hoàn toàn khô.

Cách làm dương vật giả bằng dưa leo

Bạn hãy chuẩn bị những loại quả có hình dáng như dương vật như dưa leo, cà tím và thêm chiếc bao cao su. Những loại quả đấy bạn sẽ cho bọc thêm một chiếc bao cao su mỏng và tiến hành thủ dâm như bình thường.

Chú ý: Hiện nay các loại quả có nhiều chất vì thế hãy rửa thật cẩn thận để bảo vệ sức khỏe của mình. Hay bạn cũng có thể đeo hai lớp bao cao su để bảo vệ mình tối đa nhất.

2. Lợi ích của dương vật giả tự làm tại nhà

Nhiều chị em hiện nay hay học cách làm dương vật giả tại nhà vì nó đem đến nhiều lợi ích khác nhau. Những lợi ích đó như thế nào? Bạn muốn biết hãy tham khảo phần dưới đây.

Tiết kiệm chi phí

Dương vật giả khủng tự làm sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí và dễ làm. Giá trung bình của dương vật giả bán sẵn có giá tầm 300 nghìn đồng đến hàng triệu đồng. Nhưng làm dương vật tại nhà chỉ mất đến vài chục nghìn.

Không ai biết nên không ngại

Có nhiều chị em phụ nữ rất ngại khi đến mua đồ dụng cụ thủ dâm vì thế bạn nên biết cách làm này để không phải mua tại quán bán đồ thủ dâm. Chính điều này chị em vừa có thể thỏa mãn vừa có thể không cần phải đến quán mua.

3.Lưu ý khi sử dụng dương vật giả tự làm

Khi bạn sử dụng dương vật giả tự làm tại nhà bạn nên chú ý những điều sau. Đầu tiên bạn hãy dùng thêm gel bôi trơn hay bao cao su để có thể bảo vệ vùng kín không bị xước. Điều này rất quan trọng và cần thiết để người dùng bảo vệ sức khỏe của mình.

Tiếp theo bạn hãy vệ sinh chúng thật sạch sẽ bằng nước muối, cồn hay chất tẩy rửa y tế để vệ sinh nếu có muốn dùng lần sau. Vệ sinh sạch sẽ yếu tố rất quan trọng để bạn có thể dùng cho lần sau và không bị mắc bệnh gì.

Cách làm dương vật giả rất đơn giản, dễ thực hiện mà bạn nên biết để tiết kiệm, không phải đến cửa hàng mua. Những sản phẩm được làm từ sản phẩm dễ tìm vì thế bạn nên lựa chọn để có thể thỏa mãn nhu cầu sinh lý mà không cần mất quá nhiều tiền.

Meta: Cách làm dương vật giả – dương vật được làm từ những nguyên liệu dễ tìm, giúp cho bạn tiết kiệm được nhiều chi phí và mang lại hiệu quả cao.