Cách vệ sinh giày lười nâng chiều cao chuẩn nhất

Cách vệ sinh giày lười nâng chiều cao chuẩn nhất.

Giày nâng chiều cao nam được các quý ông ưa chuộng đặc biệt. Bởi hiệu quả cải thiện chiều cao nhanh, khéo léo ăn gian chiều cao không lộ liễu, giúp các chàng tự tin hơn về vẻ ngoài. Các mẫu giày lười tăng chiều cao được các chàng trai yêu thích bởi sự năng động, tiện lợi. Người dùng sẽ sở hữu vẻ ngoài tự tin, năng động, cá tính với các mẫu giày lười nâng chiều cao hiệu quả. Tuy nhiên, độ bền sản phẩm có thực sự lâu dài hay không còn phụ thuộc vào cách bảo quản của người dùng. Với giày lười nên bảo quản như thế nào cho đúng?

Vệ sinh giày lười đúng cách cần biết

Giày lười thiết kế cổ sâu, không dây hoặc dây sử dụng để trang trí. Thiết kế mang lại sự thoải mái cho người dùng trong quá trình sử dụng. Chất liệu giày lười đa dạng: chất liệu da, vải mang đến phong cách thời trang khác nhau cho người dùng.

Vệ sinh giày lười đúng cách là yêu tiên hàng đầu để đảm bảo giày luôn sạch như mới. Một số lưu ý cần biết cho người dùng:

  • Giặt giày lười đúng cách với chất liệu da – sẽ không giặt được bằng cách thông thường với nước và bàn chải. Sử dụng khăn khô lau sạch bụi bẩn, bàn chải chuyên dụng để làm sạch bề mặt da, dùng sữa bò hoặc sữa tươi để làm sạch các vết bẩn. Lau khô, đánh xi để bảo vệ bề mặt da.
  • Với chất liệu nhung hoặc da lộn – sử dụng nước ấm có pha 1 chút xà phòng có tính tẩy rửa nhẹ. Làm ướt giày nhưng dùng bàn chải lông mềm để cọ nhẹ cho các vùng bị loang bẩn. Sau đó để giày khô tự nhiên dưới bóng râm.
  • Với chất liệu vải – người dùng có thể giặt bằng xà phòng và cọ chải chuyên dụng, tuy nhiên không nên cọ quá mạnh. Phơi giày dưới bóng râm để bảo vệ sợi vải.
  • Với phần lót của giày nam nâng chiều cao thì cần tháo và giặt bằng tay, phơi khô dưới bóng râm trước khi lắp trở lại.

Chọn giày lười nâng chiều cao nam phù hợp với vóc người

Giày lười với nhiều thiết kế nâng chiều cao cho nam. Kết cấu phần lót đặc biệt có thể giúp người dùng cải thiện chiều cao từ 5-10cm, tuy nhiên, người dùng không nên quá lạm dụng giày cao nam để ăn gian vóc dáng. Mà việc lựa chọn cần cân nhắc đến vóc dáng người để chọn chiều cao giày an toàn.

Thông thường, nên chọn giày cao nam từ 5-7cm để cải thiện chiều cao an toàn, không nên chọn kích thước quá cao khiến tổng thể khập khiểng. Với vóc dáng người cân nặng lớn, cần chọn giày lười nâng chiều cao khoảng 7cm để tạo sự cân đối. Với dáng người nhỏ hơn thì chọn giày từ 5-6cm là phù hợp.

Giày lười thiết kế thoải mái, linh hoạt giúp các chàng có được vẻ ngoài tự tin năng động. Nhưng việc sử dụng cần chú ý bảo quản và vệ sinh giày đúng cách, đảm bảo giày luôn bền mới. Mua giày nâng chiều cao nam đúng chuẩn, chiều cao an toàn và thiết kế chắc chắn sẽ đảm bảo độ bền sản phẩm tốt nhất. Shop giày cao nam toldo với đa dạng mẫu giày nâng chiều cao nhập khẩu cho người dùng lựa chọn. Khách hàng có thể tới trực tiếp cửa hàng để được tư vấn chọn mua mẫu giaỳ phù hợp với vóc dáng và cách bảo quản sử dụng giày hiệu quả nhất.