Chiêm ngưỡng 3 bộ đồ thờ bằng đồng đẹp nhất năm 2019

Chiêm ngưỡng 3 bộ đồ thờ bằng đồng đẹp nhất năm 2019 (2)

Kiến tạo nên một sản phẩm đồ thờ bằng đồng đẹp, người nghệ nhân phải mất khoảng thời gian khá dài mới hoàn thiện sản phẩm. Mọi quy trình đều diễn ra rất nghiêm ngặt mới đảm bảo được chất lượng hoàn hảo tới tay người dùng. Cùng chiêm ngưỡng 3 bộ đồ thờ bằng đồng đẹp nhất năm 2019 dưới đây, bạn sẽ thấy được nét hoàn mỹ hiếm có này.

Mẫu đồ thờ bằng đồng đẹp chạm rồng nổi tinh xảo

Xưa nay, hình ảnh của rồng được dân gian quen gọi là con vật đứng đầu trong tứ linh. Rồng được quan niệm là mang đến điều tốt lành, may mắn, thuận lợi và bình an. Là nơi để con người gửi gắm những ước nguyện của cuộc sống như mua thuận, gió hòa, tài lộc thăng tiến. Hình ảnh của rồng một lần nữa lại xuất hiện trong mẫu do tho bang dong chạm rồng nổi tinh xảo như gửi gắm ước mơ, nguyện vọng của con người.

Không chỉ mang gam màu vàng mộc nổi bật của loại đồng thau, mà bề mặt bộ đỉnh đồng thờ còn được đánh bóng bằng giấy ráp để tăng độ mịn và sáng cho sản phẩm. Điểm xuyết trên nền màu nâu ánh xanh trong thật quyến rũ, đồng bộ về màu sắc. Chỉ bằng mắt thường, bạn có thể cảm nhận được độ láng mịn, không gợn, không thô ráp trên bề mặt mẫu đồ thờ cúng đồng này. Không những thế, tong màu còn mang nét cổ kính, hoài niệm về một món đồ đồng cổ xưa.

Mẫu đồ thờ bằng đồng khảm ngũ sắc lung linh

Đi bên cạnh sự ưa chuộng chất liệu đồng giả cổ như ngày nay, mẫu đồ thờ bằng đồng khảm ngũ sắc tinh xảo được đánh giá là sản phẩm đẹp nhất có mặt khắp mọi không gian. Chế tác trên chất liệu chính là đồng đỏ nguyên chất, độ sáng bóng và độ bền màu lâu dài, không bị phai màu cho dù có sử dụng trong thời gian dài. Bộ sản phẩm đồ thờ bằng đồng này còn là sự kết hợp hoàn hảo của các nguyên liệu đồng thau, bạc, vàng 9999 để tạo nên ngũ sắc nổi bật cho sản phẩm.

Nghệ thuật khảm ngũ sắc trên bộ thờ cúng bằng đồng ngũ sắc đòi hỏi phải thật tỉ mỉ và khá phức tạp. Đặc biệt phải tuân thủ theo quy trình vẽ mẫu trên sản phẩm đồng đúc. Đục sâu các mẫu và tiến hành ghép vàng, bạc, kim loại quý vào các mẫu. Bên cạnh đó, những hoa văn chạm khắc tinh xảo, màu sắc rất đẹp mang lại giá trị sử dụng, độ bền cùng tính thẩm mỹ cao khi được chưng diện nơi thờ tự.

Nổi bật trên bộ đồ đồng thờ cúng ngũ sắc là đỉnh đồng với hình ảnh con nghê thể hiện sự uy nghi, có ý nghĩa trấn an phong thủy, canh giữ, ngăn chặn ma quỷ. Đôi chân nến và đôi hạc được khảm bạc, vàng 9999 sáng bóng, đẹp mê hồn, cùng các hoa văn tinh xảo được trau chuốt tỉ mỉ…

Chiêm ngưỡng 3 bộ đồ thờ bằng đồng đẹp nhất năm 2019
Chiêm ngưỡng 3 bộ đồ thờ bằng đồng đẹp nhất năm 2019

Mẫu đồ thờ cúng bằng đồng hun giả cổ

Không quá rực sáng, cũng không quá tối màu, do tho cung bang dong hun gia co lại mang đến vẻ đẹp truyền thống khó khước từ. Trên chất liệu đồng đỏ nguyên chất, được xử lý thêm một khâu làm màu bằng cách hun tạo màu giả cổ độc đáo, tạo nên điểm khác biệt trên thiên hướng truyền thống. Từng con vật linh thiêng, từng đóa hoa nổi trên bề mặt hay hình rồng phượng, chim chóc…đều được tạo ra sống động như thật. Không chỉ vậy, mỗi đồ bằng đồng thờ cúng hun giả cổ bày tỏ sự thành kính của con cháu hướng tới những người đã khuất. Sự chắc chắn, dứt khoát ở từng đường nét mà sản phẩm tạo sự vững chắc, trấn hưng cho nơi thờ tự cũng như toàn bộ ngôi nhà.

Đến ngay với cơ sở Thành Phát để lựa chọn ngay vô vàn những mẫu đồ thờ bằng đồng đẹp nhất năm 2019, chất lượng tuyệt đẹp, giá cả cạnh tranh.