Chính sách học tiếng Anh tại Skype English bạn nên biết

Chính sách học tiếng Anh tại Skype English bạn nên biết (2)

Học tiếng Anh qua Skype hiện có quá nhiều đơn vị cung ứng. Tuy nhiên tốt nhất và chuyên nghiệp nhất thì không thể bỏ qua Skype English. Tại trung tâm này quý học viên sẽ nhận được các quyền lợi tốt nhất cho mình. Chúng tôi cung cấp một số thông tin về trung tâm ngoại ngữ này để quý vị tiện lựa chọn đơn vị học tiếng Anh cho mình.

Học phí thấp hơn nhiều đơn vị khác

Học tiếng Anh online qua Skype so với các đơn vị offline học 1 thầy 1 trò hiện nay thì giá tại đơn vị này thấp hơn rất nhiều. Với mức giá chỉ từ 85K/buổi, học viên sẽ chẳng thể tìm được ở các trung tâm thực tế và online khác. English Skype chính là đơn vị hỗ trợ bạn học tiếng Anh online với giáo viên nước ngoài với mức giá rẻ nhất.

100% là giáo viên nước ngoài

Cam kết 100% là học tiếng Anh trực tuyến qua Skype với giáo viên nước ngoài. Học tiếng Anh trực tuyến qua Skype tại trung tâm này bạn có thể chọn giáo viên người bản ngữ, Châu Âu, Châu Phi, Philipin… Học trong môi trường hoàn toàn với giáo viên nước ngoài với hình thức học tiếng Anh online 1 kèm 1 sẽ giúp bạn phát triển khả năng học tập của mình một cách tốt nhất.

Được học thử tiếng Anh 30 phút

Trước khi học tiếng Anh trực tuyến 1 thầy kèm 1 trò (Optional) bạn được học thử 30 phút với giáo viên nước ngoài. Sau buổi học này bạn sẽ được trải nghiệm cách học tiếng Anh của video call trên Skype. Đặc biệt là làm quen với giáo viên và bộc lộ mức kiến thức của mình để giáo viên có những định hướng rõ ràng. Thông qua buổi học này giáo viên sẽ đánh giá các bạn dựa trên giao tiếp, phát âm, từ vựng, đọc hiểu… Từ đây đưa ra mục tiêu khóa học và tìm kiếm cho bạn những phương pháp học thích hợp nhất.

Có thể tự sắp xếp lịch học

Học tiếng Anh online 1 thầy kèm 1 trò (Optional) tại English Skype, nếu bạn là học viên bận rộn, bạn có thể sắp xếp thời gian biểu cho mình. Đây là một sự chủ động đặc biệt giúp các học viên thoải mái nhất. Chưa kể đến, các bạn còn có thể thay đổi giáo viên nếu cảm thấy không phù hợp. Đây chính là lợi thế thứ 2 khi học tại English Skype.

Học viên có thể share khóa học

Học tiếng Anh một thầy một trò qua Skype bạn có thể share khóa học. Sau khi đăng ký nếu bạn bận rộn không thể học được, có thể share khóa học này của mình cho người khác những buổi mà bạn bận. Trung tâm vẫn đồng ý hoàn toàn. Đây là chính sách thông thoáng nhằm bảo vệ quyền lợi cho học viên tốt nhất.

Không đạt hiệu quả không lấy tiền

Bạn sẽ được hoàn trả 100% học phí nếu không đạt hiệu quả. Điều này chứng tỏ rằng bạn chỉ có thêm quyền lợi chứ không thất thiệt gì về mình cả. Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, bằng cấp cao, đến từ nhiều nước trên thế giới. Hình thức này sẽ giúp các bạn đạt được nhiều thành công nhất cho mình.

Tạm kết

Chúng tôi đang nổ lực hỗ trợ tiếng Anh đến công dân là người Việt cho mọi lứa tuổi và đa ngành nghề, mục đích học tập. Đây là cách tốt nhất để các bạn có thể vươn đến các cơ hội thành công lớn hơn. Sẵn sàng tư vấn 24/7 với đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt tình và tâm lý. Mọi nhu cầu học tiếng Anh thông qua hình thức online video call với giáo viên là người nước ngoài sẽ được chúng tôi hỗ trợ tốt nhất. Rất hân hạnh được trở thành người tiên phong mở đường cho sự nghiệp “nước ngoài tiến thẳng” cho quý học viên!