Chọn quà tết cuối năm ý nghĩa cho cha mẹ

Chọn uà tết cuối năm ý nghĩa cho cha mẹ.

Tết nguyên đán, dịp cuối năm là thời điểm đặc biệt mà con người tổng kết thành quả của cả một năm đã trôi qua, hoạch định kế hoạch cho năm mới đầy hy vọng. Thời điểm cuối năm, lựa chọn quà tết tăng cao, dành tặng: cha mẹ, người thân, sếp, đối tác… Chọn mua quà tết cho bố mẹ nhân dịp này như một cách báo cáo về kết quả của năm vừa qua và thể hiện tình cảm trân trọng của con với bố mẹ, lời chúc tốt lành được gửi gắm. Nên chọn quà gì cho bố mẹ nhân dịp tết đến xuân về? Dưới đây sẽ là tư vấn giúp người dùng mua và chọn quà tết độc đáo, ý nghĩa cho bố mẹ.

Tư vấn chọn mua quà tết cho bố mẹ

Mua quà tặng bố mẹ dịp cuối năm gửi gắm lời chúc may mắn, cầu bình an cho năm mới suôn sẻ, sức khỏe cho các bậc thân sinh phụ lão. Quà tặng tết đa dạng về mẫu mã, mục đích sử dụng, chất liệu và giá thành khác nhau. Tuy nhiên, với dịp cuối năm đặc biệt cần lựa chọn quà một cách cẩn trọng để gửi lời chúc tới bố mẹ một cách chọn vẹn.

  • Mua quà tết mang ý nghĩa và nội dung về năm mới: sức khỏe, tài lộc, may mắn… Thiết kế quà tết có nội dung, giá trị truyền thống hay hiện đại đều truyền tải được tình cảm đến người nhận. Tặng tranh chữ, tranh tứ bình, tranh phong thủy treo phòng khách.
  • Quà tết có giá trị sử dụng phục vụ cuộc sống của bố mẹ: đồ gia dụng, đồ điện tử, vật dụng gia đình, nhà bếp… Chú ý đến tuổi tác, nhu cầu cuộc sống và mong muốn của bố mẹ để lựa chọn.
  • Quà tết là món quà theo sở thích của bố mẹ: bình rượu, bộ ấm uống trà… cho bố, tặng mẹ bộ bình và cốc pha lê, trang sức.
  • Quà tết là những sản phẩm chính hãng, có giá trị tùy thuộc vào khả năng tài chính. Không nên chọn những sản phẩm quá đắt đỏ.

Mua quà tặng tết độc đáo mang ý nghĩa may mắn ở đâu?

Quà tết mang ý nghĩa may mắn là lựa chọn phổ biến, gửi gắm lời chúc một cách trọn vẹn. Mua quà tết cần lựa chọn địa chỉ cung cấp quà uy tín, đơn vị chế tác sản xuất đáng tin cậy, đại lý phân phối hàng chính hãng.

Quà tết may mắn như: dòng tranh phong thủy, vật phẩm phong thủy, trang trí nhà cửa… với chất liệu đồng, đồ mạ vàng. Các vật phẩm may mắn thường được chế tác thủ công, tinh sảo, nội dung xây dựng dựa trên văn hóa, tâm linh và tín ngưỡng của người Việt.

24kgoldart là đơn vị chế tác quà tặng vàng cho dịp tết độc đáo, nhiều lựa chọn ý nghĩa may mắn, lời chúc tốt lành cho người nhận, mọi đối tượng, lứa tuổi, các mối quan hệ khác nhau. Với cam kết chất lượng, bảo hành, chính sách đặt hàng linh hoạt, đổi trả nhanh chóng. Mua quà tặng tết tại 24kgoldart, khách hàng sẽ được tư vấn thiết kế và báo giá ưu đãi.

Lựa chọn quà tết đa dạng với nhiều nội dung, ý nghĩa hay chúc may mắn, sức khỏe thành công cho người nhận. Quà tặng độc đáo được chế tác từ vật liệu cao cấp, nội dung truyền thống nhưng được làm mói bởi sự sáng tạo của nghệ nhân, thợ chế tác mang đến món quà ý nghĩa dành cho bố mẹ. Người dùng quan tâm chọn mua quà tết cho người thân, bạn bè, đối tác… có thể tham khảo các sản phẩm quà tặng cao cấp tại 24kgoldart, đồng thời để lại phản hồi để được tư vấn hỗ trợ.