Có nên dùng giầy bảo hộ siêu nhẹ hay không

Giầy bảo hộ siêu nhẹ là sản phẩm được rất nhiều các trung tâm nghiên cứu, sản xuất vi mạch bán dẫn, linh kiện điện tử sử dụng. Ngoài ra nhiều anh em công nhân công trường do phải thường xuyên di chuyển từ nơi này đến nơi khác nên nhiều anh em cũng rất thích những sản phẩm giầy bảo hộ lao động siêu nhẹ này để cho chân được thoải mái hơn khi đi làm.

Việc trang bị giày bảo hộ lao động siêu nhẹ hay kính bảo hộ mắt là điều cực kì cần thiết vừa giúp bảo vệ an toàn cho người lao động, công nhân, kĩ sư, vừa có thể hạn chế thấp nhất các tổn thương có thể xảy ra mà còn mang đến cho họ có được những giờ làm việc thật sự thoải mái, không hề khó chịu khi phải di chuyển liên tục nhiều cũng như phải đi 8 tiếng/ ngày và làm việc thường xuyên.

Có nên dùng giầy bảo hộ siêu nhẹ hay không
Có nên dùng giầy bảo hộ siêu nhẹ hay không

Trước đây, những đôi giày bảo hộ lao động siêu nhẹ này tuy là đảm bảo chất lượng, đủ khả năng mang đến sự an toàn cho người lao động nhưng lại gây ra nhiều khó khăn cho những người lao động trong quá trình di chuyển. Bởi vì chúng thường là cảm giác nặng và đau nhức chân.

Với sự cải tiến không ngừng của các đơn vị sản xuất thì các mẫu giày bảo hộ siêu nhẹ này đã có trọng lượng tương đối nhẹ so với thời gian trước. Giúp cho người lao động có thể thoải mái và dễ chịu khi làm việc.

Phân loại giày bảo hộ lao động siêu nhẹ

Cũng giống như kính bảo hộ mắt thì giày bảo hộ siêu nhẹ thường được chia ra làm 2 loại bao gồm: loại 1 là những đôi giày bảo hộ lao động được sử dụng trong phòng sạch. Loại 2 là loại giày bảo hộ lao động dành cho công nhân, kỹ sư thông thường. Nhưng thuộc dòng giày bảo hộ cao cấp có trọng lượng nhẹ hơn giày bảo hộ lao động khác rất nhiều.

Giày bảo hộ siêu nhẹ Jogger

Những đôi giày bảo hộ lao động siêu nhẹ này có bề ngoài không khác gì những đôi giày bảo hộ lao động bình thường khác nhưng lại được cấu tạo từ những vật liệu siêu siêu nhẹ như: Mũi composite, đế kevlar,… để có thể giảm thiểu tối đa trọng lượng của đôi giày đó. Từ đó tạo cho  công nhân, những người lao động có được sự thoải mái nhất khi đi làm việc.

Giày bảo hộ siêu nhẹ Jogger
Giày bảo hộ siêu nhẹ Jogger

Trọng lượng của giày bảo hộ siêu nhẹ công trường luôn là vấn đề được các công nhân hay các kĩ sư đặc biệt quan tâm bởi họ có cường độ làm việc cao, thường xuyên phải di chuyển trong những địa hình khác nhau đòi hỏi đôi giày bảo hộ đó phải đảm bảo không những an toàn mà còn mang đến là sự thoải mái.

Chính vì thế, thương hiệu giày bảo hộ lao động siêu nhẹ Jogger  đã cho ra mắt giày bảo hộ Jogger Speedy có những sự cải tiến rõ rệt.

Trọng lượng của đôi giầy bảo hộ nhập khẩu Jogger Speedy nhẹ hơn sản phẩm giày công trường là vì phần mũi giày làm từ chất liệu Composite. Ngoài tính năng vượt trội như chống dập ngón, khả năng chống đâm xuyên từ các vật sắc nhọn và có khối lượng nặng thì việc trang bị sản phẩm bằng chất liệu Composite giúp làm giảm rõ rệt trọng lượng của đôi giày một cách đáng kể.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua giầy bảo hộ hay kính bảo hộ mắt hãy liên hệ ngay với bảo hộ Long Châu nhé.