Công ty TNHH Thương mại và Đầu tư Hoàng Tùng

Những năm gần đây, linh kiện điện tử được xem là xương sống trong hoạt động sản xuất và xã hội, nhất là trong cuộc sống hiện đại này. Hiểu rõ tâm lý này, ngày 14 tháng 3 năm 2019, công ty TNHH Thương mại và Đầu tư Hoàng Tùng ra đời trên cơ sở giấy chứng nhận kinh doanh mã số công ty 4601535399. Đây là một trong những công ty Việt Nam chuyên hoạt động lĩnh vực bán buôn thiết bị và linh kiện điện tử viễn thông. Đến đây, bạn sẽ dễ dàng lựa chọn các thiết bị, linh kiện điện tử phù hợp với yêu cầu của mình.

Linh kiện điện tử giúp máy tính hoạt động tốt để bạn xử lý công việc hiệu quả

Sứ mệnh

Đối với khách hàng: Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm linh kiện điện tử chất lượng, an toàn cùng với chính sách hậu mãi chuyên nghiệp. Qua đó chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng, dù là những người khó tính nhất.

Đối với đối tác: Công ty chúng tôi luôn lấy phương châm lấy lợi ích của khách hàng và đối tác là lợi ích của chính mình. Do đó, công ty cam kết sẽ hợp tác trên tinh thần hai bên cùng có lợi và tôn trọng lẫn nhau.

Đối với nhân viên: Lãnh đạo của công ty luôn tạo điều kiện tốt để nhân viên có thể phát huy hết năng lực cũng như sự sáng tạo của mình. Đồng thời, những nhân viên phòng kinh doanh đều được đào tạo và hướng dẫn kỹ năng nghiệp vụ về linh kiện điện tử để có thể hướng dẫn khách hàng nhiệt tình và chu đáo hơn.

Đối với xã hội: Công ty luôn chú trọng đến vấn đề hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội. Qua đó đề cao tinh thần trách nhiệm và góp phần xây dựng xã hội nước ta ngày càng văn minh và hiện đại.

Tầm nhìn

Trong 5 đến 10 năm tới, công ty chúng tôi sẽ trở thành công ty chuyên cung cấp các thiết bị, linh kiện điện tử và viễn thông uy tín hàng đầu tại nước ta.

Triết lý kinh doanh

Ngay từ khi công ty mới thành lập đã luôn coi trọng chất lượng dịch vụ và uy tín trong sự phát triển kinh doanh bền vững. Công ty cam kết cung cấp các sản phẩm linh kiện điện tử chất lượng an toàn với giá cả phải chăng và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Đồng thời, công ty sẽ cố gắng phấn đầu mở rộng thị trường kinh doanh để khách hàng, đối tác đều cảm thấy tiện lợi và thoải mái hơn.

Công ty TNHH Thương mại và Đầu tư Hoàng Tùng – Đơn vị chuyên cung cấp các loại linh kiện điện tử chất lượng cao

Giá trị cốt lõi

Chất lượng: Công ty chúng tôi luôn đặt vấn đề chất lượng lên hàng đầu. Bởi chất lượng sản phẩm thiết bị linh kiện điện tử ảnh hưởng tới quá trình làm việc của nhân viên tại các doanh nghiệp. Do đó, linh kiện điện tử đảm bảo chất lượng tốt sẽ nâng cao năng suất làm việc và tăng doanh thu cho các doanh nghiệp.

Uy tín: Uy tín của một công ty được tạo nên từ chất lượng sản phẩm và tinh thần trách nhiệm. Do đó, công ty chúng tôi cam kết sẽ cung cấp các linh kiện điện tử có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và giấy chứng nhận đảm bảo chất lượng. Đồng thời chúng tôi còn tự tin về quá trình lắp đặt cũng như chính sách hậu mãi chuyên nghiệp.

Với chiến lược kinh doanh bền vững, công ty TNHH Thương mại và Đầu tư Hoàng Tùng đang dần chinh phục người tiêu dùng hơn. Qua đó, nếu bạn đang dự định mua linh kiện điện tử chất lượng cao đừng quên hãy ghé tới công ty chúng tôi để được nhân viên tư vấn nhé!