Đặc điểm hệ thống camera chống trộm giá rẻ

Đặc điểm hệ thống camera chống trộm giá rẻ.

Vấn đề trật tự an ninh, an toàn ngày càng trở nên nan giải. Các hoạt động đột nhập, trộm cắp ngày càng tinh vi. Người dùng không thể chờ đợi hoàn toàn vào các cơ quan an ninh, cảnh sát trật tự trong khu vực. Việc tự bảo vệ nhà ở, phòng chống trộm cắp với camera giám sát, chống trộm trở nên cần thiết. Lắp đặt camera chống trộm giá rẻ cho gia đình sẽ mang lại nhiều lợi ích và giá trị sử dụng tuyệt vời cho người dùng. Nhận định về hệ thống camera chống trộm dưới đây sẽ là thông tin hữu ích cho người dùng khi lựa chọn lắp đặt.

Hệ thống camera chống trộm gồm những gì?

Camera chống trộm là ứng dụng công nghệ cao sử dụng trong các khu vực tư nhân, nhà ở, công sở làm việc. Lắp đặt camera chống trộm cho gia đình bao gồm: mắt camera ghi hình và adaptor cấp nguồn, đầu ghi hình, dây cáp kết nối, ổ cứng lưu trữ hình ảnh, thiết bị truy xuất hình ảnh hoặc điện thoại thông minh… Tùy thuộc và hệ thống camera ghi hình mà người dùng lựa chọn sẽ bổ sung thêm thiết bị khác nhau.

Camera chống trộm sẽ mang đến cho người dùng những lợi ích:

  • Theo dõi mọi hoạt động, hành vi xâm phạm nhà ở từ xa, kịp thời đối phó hoặc báo công an khi xảy ra vấn đề. Camera hoạt động 24/7 liên tục ghi hình cả ban đêm, hạn chế các hoạt động đột nhập nhân lúc trời tối.
  • Tính năng cảnh báo chống trộm khi có dấu hiệu đột nhập được báo về máy. Kể cả khi ngủ, người dùng cũng có thể phát giác hành động đột nhập với còi và chuông báo động.
  • Camera chống trộm hiện đại với tính năng đàm thoại 2 chiều, giúp cảnh báo người thân, hướng dẫn hỗ trợ thoát khỏi nguy hiểm.
  • Dữ liệu ghi hình sẽ là bằng chứng pháp lý trước pháp luật để xác minh đối tượng.

Tiêu chí chọn camera chống trộm giá rẻ

Camera chống trộm trên thị trường được phát triển đa dạng nhiều loại hình, với nhiều tính năng khác nhau, mức giá rẻ cùng sản phẩm trôi nổi kém chất lượng sẽ không đảm bảo. Người dùng cần cân nhắc chọn mua camera an ninh giá rẻ với những tiêu chí sau:

  • Camera chính hãng là ưu tiên hàng đầu, đảm bảo chất lượng và độ bền, cùng các tính năng đi kèm thực sự hữu ích. Gợi ý một số hãng camera an ninh chất lượng trên thị trường với giá rẻ: hikvision, KBvision, dahua…
  • Chọn camera có độ phân giải phù hợp, không cần quá cao. Độ phân giải khoảng 1-2Mp là phù hợp.
  • Camera cần có các tính năng: cảnh báo chống trộm, ghi hình ban đêm, zoom quang học… Bộ nhớ lưu trữ camera đủ lớn để quản lý dữ liệu hiệu quả.
  • Chọn số lượng mắt camera phù hợp cho địa hình nhà ở, nhu cầu theo dõi, giám sát. Lên sơ đồ vị trí nhà ở cần lắp đặt.
  • Chọn camera phù hợp với từng vị trí lắp đặt. Đặc biệt với camera ngoài trời cần có tính năng chống nước, chống bụi và tác động của môi trường để hoạt động bền bỉ, lâu dài.
  • Lựa chọn camera ngụy trang cho các khu vực lắp đặt cần bảo mật hay dấu kín.

Camera an ninh với đa dạng tính năng sẽ hỗ trợ người dùng đối phó với các hoạt động trộm cắp, xâm nhập từ bên ngoài hiệu quả. Người dùng cần xác định được nhu cầu thực tế để chọn mua được hệ thống camera giám sát phù hợp về tính năng và tài chính. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm tại Công nghệ xanh, khách hàng sẽ được tư vấn hệ thống camera chống trộm tối ưu chất lượng và giá thành cạnh tranh nhất.