Đại Lý Sơn Epoxy Chính Hãng

epoxy3

Bạn có mệt mỏi với bê tông xám cũ nhàm chán trong nhà xưởng, nhà để xe hoặc phòng của bạn không? Che nó lại và làm cho nó trông sắc nét với một cái gì đó đủ mạnh để chịu được nhịp đập liên tục mà sàn nhà thực hiện. Sàn Epoxy là một trong những lớp hoàn thiện phổ biến nhất cho sàn bê tông. Nó đã được sử dụng trong nhiều năm trên các sàn công nghiệp vì độ bền, độ bền và khả năng chống dầu, mỡ và hầu hết các hóa chất khác làm hỏng sơn thông thường.

Epoxy liền mạch là một ý tưởng tuyệt

Epoxy liền mạch là một ý tưởng tuyệt vời cho nhà xưởng công nghiệp, nhà để xe và thậm chí cho sàn phòng ngủ của trẻ em để che phủ bê tông xám, xỉn màu và cung cấp cho bạn các bề mặt được bảo vệ, hấp dẫn, dễ làm sạch. Sàn Epoxy ngăn ngừa vết bẩn và giúp duy trì bề mặt bê tông chắc chắn. Sàn epoxy liền mạch cũng sẽ làm giảm đáng kể nhu cầu sửa chữa sàn và đồng thời, sàn epoxy mang lại vẻ hấp dẫn, bóng bẩy cho sàn nhà của bạn. Clean and Coat Brisbane bảo hành 15 năm cho tất cả các công việc sàn epoxy của họ, và đó là 15 năm cho epoxy … Vì vậy, điều đó cũng hứa hẹn sẽ cải thiện tối thiểu 15 năm cho tuổi thọ của sàn bê tông của bạn bên dưới!

Xem ngay: Đại lý sơn Epoxy

Bởi vì bê tông được sử dụng trong các khu vực của ngôi nhà có nhiều giao thông như nhà để xe, lối đi và sân hiên, mài mòn và áp lực là phổ biến gây ra thiệt hại cho sàn bê tông. Áp lực và mài mòn làm tăng tốc độ xuống cấp của sàn nhà bạn. Thiệt hại cho sàn nhà không được bảo vệ của bạn cũng được gây ra bởi một loạt các hóa chất và các chất khác có thể vô tình bị đổ trên sàn bất cứ lúc nào. Bằng cách thêm bảo vệ epoxy vào sàn nhà của bạn, chúng sẽ trở thành các tính năng có độ bóng cao tuyệt đẹp cho tài sản của bạn cũng như chống trầy xước, chống trơn trượt và bảo vệ nghiêm trọng khỏi các yêu cầu bảo hiểm liên quan đến tai nạn.

Epoxy mang đến cho sàn nhà vẻ ngoài bóng bẩy

Ngoài ra, sàn epoxy làm cho bê tông trực quan hấp dẫn và đơn giản để làm sạch. Về kiểu dáng và diện mạo, sàn phủ epoxy là một trong những cách tốt nhất và nhanh nhất để mang lại “lực nâng” khổng lồ cho diện mạo sàn nhà của bạn. Epoxy mang đến cho sàn nhà vẻ ngoài bóng bẩy, rực rỡ, khiến toàn bộ khu vực này nổi bật rực rỡ về mặt thẩm mỹ cao cấp và hấp dẫn.

Tham Khảo: Dai ly son Epoxy

Bạn thậm chí có thể chọn thiết kế của epoxy để phù hợp với giao diện bạn muốn đạt được trong khu vực của bạn. Lớp phủ epoxy cũng giảm thiểu sự cần thiết phải liên tục làm sạch sàn vì epoxy đẩy lùi và ngăn chặn sự cố tràn và các chất gây ô nhiễm khác xâm nhập vào bê tông. Sàn nhà của bạn sẽ luôn ở trong trạng thái tốt nhất.

Sàn Epoxy có nhiều ưu điểm. Bề mặt liền mạch và không thấm nước của nó rất dễ dàng để làm sạch và không cần bảo trì. Sàn nhà trở nên trượt và chống tràn. Nó bền và trang trí cùng một lúc.