Đánh giá quy trình hút bể phốt chuyên nghiệp của các đơn vị

Hút bể phốt là công việc quan trọng làm sạch hầm chứa chất thải của các gia đình, nhà đô thị, chung cư… đảm bảo hệ thống thoát nước vận hành ổn định, hiệu quả, tránh tắc nghẽn ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày. Thiết kế bể phốt nhầm, yêu cầu máy móc, trang thiết bị chuyên dụng để quá trình hút chất thải không ảnh hưởng đến kết cấu hầm, môi trường xung quanh. Quy trình làm việc của các đơn vị chuyên nghiệp sẽ sẽ là tiêu chuẩn để người dùng đánh giá lựa chọn dịch vụ hút bể phốt uy tín. Dưới đây là quy trình hút bể phốt tiêu chuẩn tại https://moitruong.xyz/hut-be-phot-tai và những lưu ý để người dùng đánh giá dịch vụ.

Quy trình hút bể phốt tiêu chuẩn

Bể phốt chứa chất thải, phân người, nước tiểu… phân hủy trong môi trường yếm khí, trở thành chất thải cần được xử lý theo quy định, trong luật môi trường. Yêu cầu hút bể phốt cần tuân thủ quy trình hút tiêu chuẩn, đảm bảo an toàn, không làm phát sinh vấn đề ô nhiễm môi trường.

Quy trình hút bể phốt tiêu chuẩn với các bước cơ bản sau:

  • Xe bồn hút bể tiếp cận gần nhất với khu vực nhà ở, khu vực lắp đặt bể phốt.
  • Nhân viên sẽ đi đường ống hút chất thải đến khu vực hầm cầu hút chất thải rắn, bùn cặn lắng đọng dưới đáy bể. Đường ống hút chất thải có kích thước đủ lớn, được tính toán với độ dài phù hợp, đảm bảo áp suất hút.
  • Tùy phương pháp mà tiến hành đục phá hoặc không đục phá khu vực hầm cầu. Phương pháp hút bể phốt chân không không cần tiến hành đục phá ảnh hưởng đến kết cấu hầm cầu.
  • Sau khi hút bể phốt, tiến hành khử trùng bể, khử mùi hầm bể phốt không gây ô nhiễm không khí cho khu vực xung quanh. Tiến hành thu dọn khu vực vừa tiến hành hút, đục phá (với phương pháp truyền thống).
  • Chất thải hút bể phốt sẽ được công ty mang đi xử lý theo quy định. 

==> Dịch vụ thông tắc chất lượng cao tại: https://moitruong.xyz/

Lưu ý khi tiến hành hút bể phốt

Việc hút bể phốt tại nhà sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến hoạt động sinh hoạt của gia chủ và các gia đình xung quanh. Do vật, yêu cầu khi tiến hành hút bể phốt, nên đảm bảo các lưu ý sau:

  • Thực hiện tiến hành khảo sát bể phốt, khu vực tiếp cận đến hầm cầu để đánh giá chính xác về độ dài đường ống, khả năng tiếp cận của xe bồn, không ảnh hưởng tới nhà ở xung quanh.
  • Nên tiến hành hút bể phốt khi trời tối, nếu bể phốt dung tích lớn, cần thời gian thi công lâu, tránh ảnh hưởng đến sinh hoạt và đi lại của cư dân.
  • Không nên hút hoàn toàn 100% chất thải trong bể phốt, cần giữ 1 lượng bùn thải với số lượng vi khuẩn để cho quá trình phân hủy sắp tới. Tuy nhiên, cần tiến hành làm sạch, khử trùng khu vực bể phốt sau khi hút để làm sạch không gian.
  • Lựa chọn đơn vị hút bể phốt chuyên nghiệp, ưu tiên giải pháp hút bể phốt chân không, tránh gây ảnh hưởng đến kết cấu bể, tốn kém thời gian và công sức.

Áp dụng phương pháp hút với máy hút công suất lớn, tuân thủ quy trình tiêu chuẩn sẽ giúp làm sạch bể phốt gia đình an toàn, hiệu quả. Gia chủ cần lựa chọn đơn vị hút bể phốt chuyên nghiệp, với quy trình làm việc hiệu quả, đảm bảo vệ sinh môi trường sạch, không ảnh hưởng đến kết cấu bể phốt. Dịch vụ hút bể phốt, thông cống tại https://moitruong.xyz/thong-tac-cong sẽ đáp ứng yêu cầu khách hàng tại khu vực nội và ngoại thành Hà nội. Khách hàng quan tâm có thể liên hệ để được tư vấn chi tiết các giải pháp thông hút cống, hút bể phốt uy tín, giá tốt.