Đi du lịch Cô Tô từ Hải Phòng như thế nào?

Đi du lịch Cô Tô từ Hải Phòng như thế nào? Đó là câu hỏi mà rất nhiều người đặt ra khi muốn đi du lịch từ Hải Phòng ra Cô Tô. Vậy cách đi như thế nào và nên tham quan những địa điểm nào khi muốn đến Cô Tô mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

Hướng dẫn cách đi du lịch Cô Tô từ Hải PHòng
Hướng dẫn cách đi du lịch Cô Tô từ Hải PHòng

Đi du lịch Cô Tô từ Hải Phòng như thế nào?

Để có thể đến được Cô Tô thì bạn bắt buộc phải đến Quảng Ninh và sau đó từ cảng Cái Rồng đi tàu ra đảo. Từ Hải Phòng ra Quảng Ninh bạn có thể đi xe khách hay xe máy đều được. Nếu đi xe khách thì bạn ra bến xe bắt những chuyến xe Hải Phòng – Quảng Ninh. Giá xe khách cũng không hề đắt.

Xem ngay: Thuê xe 7 chỗ bình dương

Khi đến Quảng Ninh bạn bắt xe ôm hay taxi ra đến cảng Cái Rồng để đi tàu ra đảo. Bạn có thể lựa chọn tàu cao tốc hay tàu gỗ đều được. Bạn có thể lựa chọn đi tàu 68 Là Tàu chở khách lớn nhất của Cô Tô với thời gian vận chuyển khoảng 2h20′ Từ Vân Đồn ra Cô Tô và ngược lại. Giá vé 95000 đ/lượt – Cuối tuần 135.000đ/lượt. Tàu Cao tốc Mạnh Quang: Tàu Cao tốc duy nhất chạy chuyến Vân Đồn Cô Tô và ngược lại  thời gian 1h30′. Giá vé: 200.000 đ/lượt.

Nếu bạn lựa chọn đi tàu gỗ thì giá thành rẻ hơn nhiều nhưng thời gian di chuyển ra tới đảo lại khá lâu. Về di chuyển trên đảo thì bạn có thể tự thuê xe máy đi với mức giá là 40.000/giờ bạn tự đổ xăng và đặt cọc 200.000 ngàn. Ngoài ra, bạn cũng có thể thuê nhiều phương tiện di chuyển khác nhau.

Đi từ Hải Phòng ra Cô Tô du lịch rất thuận lợi
Đi từ Hải Phòng ra Cô Tô du lịch rất thuận lợi

Ở đâu khi tới Cô Tô du lịch

Tới đây bạn có thể lựa chọn nhà nghỉ hay khách sạn đều được vì giá thành chúng không quá cao. Nếu lựa chọn nhà nghỉ hay khách sạn thì bạn cần lựa chọn những nhà nghỉ ở những khu trung tâm của thị trấn để thuận tiện trong việc di chuyển.

Ngoài ra, nếu bạn đi du lịch tự túc và thích sự trải nghiệm thì có thể chọn ngủ tại lều công viên nước bơm hơi tại cô Tô Park ở bãi biển Hồng Vàn. nơi đây sẽ cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị và hấp dẫn.

Với những chia sẻ trên hy vọng đem lại cho các bạn những thông tin cần thiết và bổ ích nhất. Nếu có vấn đề gì cần được hỗ trợ hãy liên hệ với Tour Pro để được tư vấn và hỗ trợ hiệu quả nhất.