Dịch vụ kế toán trọn gói tại TAF có gì đặc biệt?

Bạn đang tìm kiếm dịch vụ kế toán chuyên nghiệp số 1? Bạn muốn sử dụng dịch vụ tốt nhất với mức giá rẻ nhất? Vậy hãy nhanh tay liên hệ với dịch vụ kế toán trọn gói tại TAF. Tất cả mọi nhu cầu và mong muốn của bạn sẽ được chúng tôi thỏa mãn tối đa bằng các thế mạnh đặc biệt sau đây.

TAF cung cấp dịch vụ kế toán trưởng toàn quốc chuyên nghiệp

TAF cung cấp đội ngũ kế toán trưởng chuyên nghiệp toàn quốc
TAF cung cấp đội ngũ kế toán trưởng chuyên nghiệp toàn quốc

TAF tự hào là công ty có kinh nghiệm trên 10 năm hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ kế toán. Vì vậy chúng tôi sở hữu một đội ngũ kế toán viên và kế toán trưởng giàu kinh nghiệm có thể hỗ trợ doanh nghiệp trong tất cả các công việc chuyên ngành. 

Công ty chịu trách nhiệm phân bổ nguồn nhân lực phục vụ quý khách trên khắp cả nước. Theo đó, các kế toán trưởng sẽ giúp doanh nghiệp hoàn thiện hồ sơ, sổ sách, báo cáo tài chính công và tư vấn cho đơn vị về chính sách thuế phí hiện hành.

Trường hợp đơn vị cần người hỗ trợ kiểm tra và rà soát sổ sách định kỳ, bạn cũng được đáp ứng ngay. Các kế toán trưởng của chúng tôi sẽ quyết toán, hạch toán nhanh chóng theo lịch hẹn với quý khách.

Công ty làm việc uy tín, trách nhiệm

Trong quá trình phục vụ khách hàng, chúng tôi đề cao uy tín và trách nhiệm. Vì vậy, công ty cam kết tất cả các điều khoản sau đây cho doanh nghiệp kinh doanh:

  • Thứ 1, TAF đảm bảo độ chính xác 100% cho mỗi con số được công ty tính toán và quản lý.
  • Thứ 2, nếu có vấn đề phát sinh như sai sót về số liệu làm bạn bị thiệt hại kinh tế, tổn thất sẽ được chúng tôi bồi hoàn.
  • Thứ 3, hỗ trợ quý khách hàng cấp tốc mọi lúc mọi nơi. Trước, trong và sau khi sử dụng dịch vụ luôn có thái độ nhiệt tình, vui vẻ.
  • Thứ 4, công ty đảm bảo mọi lời tư vấn đưa ra đều đảm bảo độ chính xác tuyệt đối. Chúng tôi sẽ giúp bạn cập nhật những thông tin thuế phí mới nhất theo đúng quy định và pháp luật hiện hành. 

Hỗ trợ khách hàng giá ưu đãi 

TAF hỗ trợ khách hàng giá ưu đãi
TAF hỗ trợ khách hàng giá ưu đãi

Thấu hiểu được vấn đề tài chính của các doanh nghiệp trong mùa covid hiện nay, TAF muốn chia sẻ khó khăn với bạn bằng cách áp dụng mức giá ưu đãi số 1. Chúng tôi cam kết con số mà đơn vị đưa ra luôn bằng hoặc thấp hơn mức giá chung trên thị trường.

Hiện bạn chỉ cần bỏ ra từ 300.000 đồng đến 3.600.000₫ là đã được sử dụng dịch vụ kế toán trưởng chuyên nghiệp số 1. Quý khách càng có nhiều chứng từ cần được hạch toán, quyết toán, càng nhận được mức giá ưu đãi tại công ty.

Ngay bây giờ, bạn hãy nhanh tay liên hệ với dịch vụ kế toán trưởng toàn quốc để được tận hưởng tất cả các các tiện ích kể trên. Chúng tôi luôn có sẵn đội ngũ nguồn nhân lực hùng hậu sẵn sàng phục vụ khách hàng trên khắp các tỉnh thành cả nước. Chỉ cần bạn gọi, TAF sẽ có mặt ngay!