Điểm danh trung tâm sửa chữa iphone chính hãng tại Hà Nội

Điểm danh trung tâm sửa chữa iphone chính hãng tại Hà Nội-min

Bạn có một chiếc iphone đang bị hỏng? Bạn đang tìm kiếm một trung tâm sửa chữa chiếc điện thoại của mình nhưng có quá nhiều nơi sửa chữa và thông tin tràn lan khiến bạn không biết lựa chọn như thế nào cho chính xác, bạn đang rất hoang mang. Để giúp bạn tìm kiếm một địa chỉ trung tâm sửa chữa đảm bảo cho mình bạn có thể tìm hiểu những thông tin sau đây.

Điểm danh trung tâm sửa chữa iphone chính hãng tại Hà Nội-min

Để tìm những địa chỉ sửa chữa điện thoại iphone tại Hà Nội đảm bảo thì cần tìm hiểu các thông tin sau:

Tay nghề người sửa chữa:

Dịch vụ sửa chữa iphone nói riêng hay sửa điện thoại nói chung là một công việc không hề đơn giản, công việc yêu cầu người sửa chữa cần có chuyên môn, trình độ được đào tạo bài bản, những thợ sửa cần có tay nghề cứng cáp, có kinh nghiệm cao. thường như vậy chúng ta nên tìm đến những cửa hàng lâu năm, những trung tâm chuyên sửa điện thoại iphone tại Hà Nội.

Chính sách bảo hành tốt:

Khi mua đồ công nghê đặc biệt là điện thoại iphone người mua ngoài quan tâm đến những đièu như chức năng, giá cả thì người mua cũng sẽ quan tâm nhiều đến chế độ bảo hành. Vì vậy sửa chữa cũng cần như vậy, các bạn nên tìm đến những cửa hàng có chính sách bảo hành rõ ràng và cụ thể để sau khi sửa chữa iphone các bạn không lo sẽ tiếp tục bị mất tiền nếu nó vẫn gặp vấn đề.

Giá cả hợp lý:

Giá cả khi sửa chữa iphone cũng là điều mà các bạn quan tâm. khi đi sửa chữa mỗi nơi sửa chữa lại báo cho các bạn một giá cả khác nhau. Điều ó khiến cho các bạn lo lắng liệu mình có bị trả hớ, nên các bạn cần tìm hiểu và thắc mắc giá cả ngay cho nơi mình chọn sửa chiếc điện thoại iphone của mình

Để chọn một trung tâm sửa chữa iphone chính hãng tại Hà nội các bạn nên chọn những trung tâm lớn, có uy tín.

Đi ểm danh trung tâm sửa chữa iphone chính hãng Hà Nội

Hoang Gia Mobile (http://hoanggiamobile.com/)

Tại đây các bạn sẽ được nhân viên tiếp đón nhiệt tình cởi mở, nhận máy và xem xét lỗi nhanh chóng, sau đó báo lại cho các bạn. Hẹn thời gian sửa máy cho các bạn, báo giá và trả máy rất đúng hẹn. Giá cả hợp lý, thông báo cho khách hàng rõ ràng rành mạch.

  • SHOWROOM HOANGGIAMOBI
  • Giờ mở cửa: 8h30 – 22h00
  • Địa chỉ: Số 2 Hồ Tùng Mậu – Cầu Giấy – Hà Nội

Tham kh ảo chi ti ết, h ỗ tr ự s ửa ch ữa iphone t ại: http://hoanggiamobile.com/tin-cong-nghe/sua-chua-iphone-tai-ha-noi-uy-tin-chat-luong-tot-nhat.html

Trung tâm True smart (khu vực Hà Nội) (http://www.truesmart.com.vn/)

  • Cửa hàng với nhiều dịch vụ hàng đầu về iphone, với nhiều dịch vụ sửa chữa khác nhau…. ép kính màn hình chuyên nghiệp với trang bị đồ dùng hiện đại. Nhân vioeen tại đây luôn làm việc nhiệt tình thái độ niềm nở… chuyên môn cao, được đào tạo bài bản hợp lý.
  • Trụ Sở: 31 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội.

3. Ngọc Long Mobile (http://www.ngoclongmobile.com/)

  • Địa chỉ: 40 – Lê Thanh Nghị – Hai Bà Trưng.
  • Bao gồm nhiều dịch vụ cho các bạn như: sửa chữa iphone, cài đặt, cài phần mềm,…
  • Chủ cửa hàng Ngọc Long mobile rất nhiệt tình thoải mái, nhận check máy free cho các bạn và có một số dịch vụ cơ bản miễn phí hoàn toàn, xem xét lỗi nhanh chóng, hẹn giờ giấc sửa và lấy máy rõ ràng.

4. Táo Việt

Đây là cửa hàng với nhiều cơ sở sửa chữa iphone chính hãng ở Hà Nội, đã hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại lâu đời, có uy tín trong ngành và được nhiều khách hàng phản hồi tích cực.

Bạn có thể ghé qua sửa chữa iphone tại một trong 2 cơ sở:

  • Cơ sở 1: Số 2B – ngõ Bà Triệu – số 294 phố Bà Triệu, Hà Nội
  • Cơ sơ 2: Số 12 – Ngọc Khánh.

Điểm danh trung tâm sửa chữa iphone chính hãng tại Hà Nội2-min

5. Handheeld Care Centrer

Địa chỉ: 234 Xã Đàn – Đống Đa – Hà Nội.

Phong cách làm việc chuyên nghiệp, nhận được sự hài lòng của các khách hàng. Thay thế và sữa chữa trực tiếp trước mắt khách hàng, nhân viên phục vụ tận tình chu đáo, xem báo lỗi và báo giá tại chỗ cho khách hàng.

Ngoài ra còn có 1 số địa chỉ khác các bạn có thể tìm hiểu như: Nhật cường – 33 lý quốc sư, 75c Nguyễn Du,…

Những địa chỉ trên là một số những trung tâm sửa chữa điện thoại iphone chính hãng Hà Nội. Chúng tôi hy vọng rằng sau khi khách hàng tham khảo thông tin của chúng tôi có thể tìm được một địa chỉ sửa chữa chiếc iphone của mình yên tâm đảm bảo. Chúc các bạn có thể lựa chọn được một địa chỉ ưng ý và đảm bảo an toàn cho chiếc điện thoại iphone của mình.