Dự án Akari-  Đỉnh cao của kiến trúc nhà ở

Bạn mong muốn có được sống trong không gian kiến trúc hiện đại , sang trọng và tiện nghi? Dự án Akari chính là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn với không gian sống ấm cúng, tiện nghi nhất. Bài viết sau đây của công ty Nam Long sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về dự án này nhé!

Dự án Akari có gì nổi bật?

Dự án Akari được thiết kế vô cùng tinh tế, tiện nghi theo phong cách Nhật Bản, là không gian kiến trúc nhà ở hạng sang được các gia đình sử dụng ưa chuộng hiện nay. Các căn ở đây có sự đa dạng hóa đáp ứng mọi nhu cầu khác nhau của các khách hàng. Nó có đầy đủ từ phong cách tối giản cho các cặp vợ chồng trẻ, căn hộ lớn phục vụ cho cả 3 thế hệ trong gia đình hay bạn có thể cảm nhận được không gian sống như homestay trong chính căn nhà của mình.

Căn hộ dự án Akari vô cùng ấn tượng, sang trọng

Dự án Akari là thiết kế vô cùng đột phá của các kiến trúc sư nhằm mang đến không gian sống tiện nghi cho cộng đồng cư dân trong các khu đô thị đầy năng động. Dự án Akari cùng với dự án Waterpoint, đây là các dự án có sự đột phá với kiến trúc hình khối mặt đứng, có 3 lớp bảo vệ  và có hệ thống PCCC tối ưu giúp gia chủ được sống trong không gian tiện nghi và đây cũng sẽ là những khu đô thị phát triển trong những năm tới.

Khu căn hộ Akari City với cảm hứng từ  thành phố lớn nhiều ánh sáng  tại Nhật Bản và thế giới đã kế thừa tinh hoa đỉnh cao của sự hiện đại, tinh tế. Nó mang đến các không gian sống cho người Việt được hài hòa, tiện nghi nhất. Có thể nói đây là công trình đỉnh cao hứa hẹn sẽ được đón nhận một cách hoàn hảo nhất. Đặc điểm chi tiết về dự án Akari gồm:

  • Có diện tích tổng thể là 8,5 hecta

  • Tổng căn hộ là 4600 căn

  • Có 21-30 tầng theo từng căn trong dự án

  • Có 2-3 tầng với các dịch vụ thương mại

Công ty Nam Long- Chủ đầu tư dự án Akari uy tín

Nam Long là một doanh nghiệp bất động sản uy tín, chất lượng tại thị trường Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong sự nghiệp, chủ yếu tại TP Hồ Chí Minh với rất nhiều dòng căn hộ cao cấp nhận được lòng tin của khách hàng.

Tham Khảo: Bán đất dự án Waterpoint

Đối với dự án căn hộ Akari City, Nam Long còn bắt tay với hai nhà phát triển bất động sản Nhật Bản nổi tiếng. Hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất định về các phong cách ấn tượng. Đặc biệt các thiết kế của Nam Long có giá vừa phải, phù hợp với túi tiền của khách hàng.

Dự án trong công trình thiết kế của Nam Long

Bài viết đã giới thiệu đến bạn những nét đặc sắc của dự án Akari, một công trình kiến trúc căn hộ hiện đại, tiện nghi. Hy vọng một ngày không xa, công ty Nam Long sẽ là một đối tác tin cậy mang đến cho bạn không gian sống sang trọng, hiện đại, nâng cao tầm cỡ của bạn.