Dự án Dự án Đông Tăng Long mô hình nhà ở kiểu mới hiện đại đẳng cấp

Hiện nay rất nhiều người có nhu cầu tìm hiểu về nhà ở mong muốn sở hữu cho mình được một căn hộ tại Dự án Đông Tăng Long. Hiện đại đẳng cấp và mang đến không gian xanh chính là những ưu điểm của căn hộ tại đây. Bài viết sau sẽ cung cấp thêm những thông tin chi tiết bổ ích về dự án đông tăng long hiện đang thu hút giới đầu tư này

Quá trình hình thành xây dựng Dự án Đông Tăng Long có thể bạn chưa biết

Khu thị thành mới Đông Tăng Long được đầu tư bởi Tổng Công ty Đầu tư Phát triển Nhà và Đô thị HUD Công ty cổ phần địa ốc Thăng Long. Dự án Đông Tăng Long là khu đô thị với vị trí độc tôn sở hữu quy lên đến 160 ha, tọa lạc ngay trung tâm hành chính Quận 9. Được quy hoạch trở thành khu tỉnh thành mới lớn nhất phía Đông Sài Gòn.

Đông Tăng Long được xem là 1 khu đô  phức hợp bao gồm những dịch vụ thương , căn hộ chung cư cao,khu vui chơi giải trí, nhà phố liên , vi la song lập, đơn  và những dịch vụ cao cấp khác.

Dự án mang đến những không gian xanh cho căn hộ
Dự án mang đến những không gian xanh cho căn hộ

Biệt thự đơn lập: 400m2

Biệt thự song lập: 160m2 và 200m2

Nhà phố sở hữu thiết kế: 100m2 và 125m2

Mẫu nhà Đông Tăng Long cực kỳ nhiều và được ngoại hình theo tiêu chuẩn Châu Âu, lấy ánh sáng, gió cho từng phòng của ngôi nhà, đảm bảo tính thẩm mỹ sang trọng và theo tiêu chí khoa học.

Đông Tăng Long được mẫu mã như 1 khu thị thành cao cấp tựa vào các mảng xanh công viên với dung tích 27ha. Trong đó, nổi bật lên hồ nước ngọt rộng 7ha – hồ to độc nhất vô nhị tại những khu tỉnh thành mới hiện nay. Dự án Đông Tăng Long đóng vai trò như 1 ‘lá phổi xanh’ cho mọi khu vực lân cận, là nơi lý tưởng để ngao du bằng cano hoặc du thuyền. Đặc biệt, giữa hồ sẽ bề ngoài một ốc đảo – nơi tiêu khiển hấp dẫn cho gia đình và các cặp uyên ương.

Dự án Đông Tăng Long và tính liên kết vùng ra sao

Dự án Đông Tăng Long có kết liên vùng thuận lợi, do đó dân cư với thể tận hưởng toàn bộ luôn tiện ích ngoại khu hiện hữu, song song được đáp ứng sản sàng các tiện ích nội khu nổi bật về giáo dục, y tế, thương mại và thể thao…. mang trường học, bệnh viện quốc, khu công viên sinh thái xanh bao la….

Toàn bộ kiến trúc của dự án đông tăng long
Toàn bộ kiến trúc của dự án đông tăng long

Có thể thấy Xu hướng xây dựng bất động sản nhà ở phải đảm bảo những yếu tố về sự thuận lợi dành cho người dân. Theo đó một cơ sở thuận lợi dành cho những dự án bất động sản chính là việc không mất quá nhiều thời gian để di chuyển đến những địa bàn khác. Đặc biệt các chuỗi tiện ích ngoại khu luôn được tệ tụ xung quanh dự án này để đảm bảo người dân có thể trải nghiệm dễ dàng nhất.

Trên đây là một số thông tin về về những những ưu đãi khi khi sở hữu những căn hộ tại Dự án Đông Tăng Long. Để có báo giá chi tiết hoặc những chính sách mở bán của căn hộ tại dự án này hãy liên hệ ngay vào website https://dongtanglong.net.vn/ của chúng tôi