Dự án Novaworld Hồ Tràm đã chính thức mở bán với chiết khấu hấp dẫn

Dự án Novaworld Hồ Tràm đã chính thức mở bán với chiết khấu hấp dẫn (2)

Dự án Novaworld Hồ Tràm đã chính thức mở bán theo hình thức đặt chỗ từ cuối năm 2019. Cho đến thời điểm hiện tại đã bắt đầu đi vào phân phối chính thức. Chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin liên quan đến siêu dự án Novaworld Hồ Tràm, Vũng Tàu ngay nooijdung bên dưới

Tổng quan về Novaland Hồ Tràm

Novaland Hồ Tràm là dự án siêu khủng tại Vũng tàu. Đây là một trong những dự án lớn mạnh và mở đầu trào lưu khu đô thị xu hướng mới nhất thời đại. Với những biệt thự ven sông, khu nhà liền kề và giao thoa giữa rừng với biển. Khu đô thị này đã lọt vào tầm ngắm của những “ông trùm” bất động sản.

Dự án tọa lạc tại nơi giao thoa giữa rừng và biểm tại Ấp Bình Châu, Xã Bình Châu, Huyện Xuyên Mộc, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Từ dự án các bạn có thể đến trung tâm Vũng Tàu với khoảng cách 55km. Chỉ cách Hồ Chí Minh 100km và đến suối nước nóng Bình Châu chỉ mất 7Km. Tại Hồ Tràm cũng có Grand Hồ Tràm chỉ cách Novaland Hồ Tràm 10km. Thiên nhiên trong lành, di chuyển dễ dàng đến các địa điểm giải trí và nghỉ dưỡng khác. Đây là một trong những dự án hấp dẫn nhất mà bạn nên tìm hiểu để sở hữu ngay hôm nay.

Tiện ích nội ngoại khu hấp dẫn của Novaland Hồ Tràm

Các tiện ích ngoại khu hấp dẫn

  • 1km đến ngay Cảng cá.
  • 7km đến được suối nước nóng Bình Châu.
  • 10km đến ngay Sân golf cao cấp The Bluff và Casino của Grand Hồ Tràm.
  • 45km đến Sân bay Long Thành khi dự án sân bay đi vào hoạt động.

Các tiện ích nội khu bậc nhất chuẩn 5 sao quốc tế

  • Công viên Water Park, Kayak Club, Water Fall, Clubhouse… Đặc biệt các cửa hàng tiện ích, Ocean Pool, Big Pool cũng được thiết lập đầy đủ. Cả cư dân lẫn du khách nghỉ dưỡng tại Novaland Hồ Tràm đều có thể tiếp cận với các dịch vụ hấp dẫn từ các trung tâm Thương mại, nhà hàng thủy cung, Organic Farm, Kid Farm, Bể lặn với cá…
  • Sân thể thao và các hoạt động giải trí trên biển, trong nhà đều được xây dựng đạt chuẩn quốc tế.

Novaworld Hồ Tràm hứa hẹn mang đến tiềm năng nghỉ dưỡng, sinh sống bậc nhất. Đặc biệt là tiềm năng sinh lời cao nếu chọn dự án này với mục đích kinh doanh. Hiện giá bán của siêu đô thị này cũng đang ở mức lý tưởng. Các bạn nên mua ngay hôm nay.

Giá bán NovaWorld Hồ Tràm, Vũng Tàu

Dự án NovaWorld Hồ Tràm được bán với giá chỉ từ 5,4 tỷ/Căn với diện tích từ 8×20 đến 10x20m2. Mức giá sẽ từ 11 tỷ/căn nếu chọn biệt thự có diện tích từ 12×20 và nhiều diện tích lớn.  Lịch trình mở bán đã diễn ra từ nửa cuối năm 2019. Theo trình tự như sau:

  • 06/2019 mở bán dự án Novaland Hồ Tràm tại phân khu 1, 3 và 4
  • 08/2019 mở bán 2 dãy shophouse Novaland Hồ Tràm tại phân khu 2
  • 10/2019 Mở bán Novaland Hồ Tràm tại phân khu 6. Đây là loại nhà phố có diện tích 6x20m2.
  • Đâu năm 2020 đang mở bán các biệt thự ven sông tự nhiên với diện tích lớn hơn 10x20m2. Đây là những biệt thự tiềm năng mang xu hướng Châu Âu với tiềm năng nghỉ dưỡng, kinh doanh hoành tráng nhất Novaland Hồ Tràm.

Hiện manhnovaland đang tiến hành nhận đặt chỗ, tư vấn và cung cấp các thông tin liên quan đến Novaland Hồ Tràm. Liên hệ đến Mạnh Nova Land ngay hôm nay để nhận được sự tư vấn tốt nhất từ chúng tôi nhé.

Chúng tôi cam kết thủ tục mua bán Novaland Hồ Tràm thực hiện nhanh và minh bạch. Đây là dự án tiềm năng nhất Novaland Hồ Tràm. Ở sẽ mang đến không gian lý tưởng, kinh doanh sẽ mang đến tiềm năng sinh lời vô giới hạn.