Đường truyền mạng wifi fpt có yếu không?

Đường truyền mạng wifi fpt có yếu không

Lựa chọn nhà mạng chất lượng sẽ quyết định đến hiệu quả sử dụng mạng. Chất lượng đường truyền nhà mạng được quyết định bởi nhiều yếu tố, người dùng mới sẽ khó lòng đánh giá được. Nhân định chất lượng mạng wifi fpt  có yếu hay không? Là vấn đề được nhiều người dùng quan tâm. Nhà mạng fpt lớn trên thị trường với uy tín nhiều năm hoạt động. Dưới đây sẽ là đánh giá về chất lượng đường truyền và dịch vụ mạng fpt cung cấp giúp người dùng lựa chọn dễ dàng hơn.

Đánh giá đường truyền mạnh wifi fpt

Nhà mạng FPT với hơn 20 năm thành lập và phát triển trên thị trường mang đến cho khách hàng dịch vụ mạng uy tín chất lượng. Đánh giá đường truyền mạng FPT phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

 

  • Hiện nay, nhà mạng FPT cam kết cung cấp 100% đường truyền cáp quang chất lượng cao thay thế cho đường truyền ADSL truyền thống. Cáp quang cho chất lượng đường truyền ổn định, ít bị nhiễu hay tác động của môi trường, tốc độ upload hay download tốc độ cao. Đường truyền cáp quang tăng cường bảo mật cho kết nối an toàn, ổn định, tránh các đánh cắp hoặc xâm nhập mạng từ bên ngoài.
  • Nhà mạng FPT đầu tư mua băng thông chất lượng cao, cam kết đường truyền quốc tế ổn định. Với các gói cước cho doanh nghiệp cam kết băng thông quốc tế tối thiểu 1.1 mbps.
  • Khả năng khắc phục đường truyền nhanh chóng, cho người dùng trải nghiệm mạng ổn định, giảm thiểu tối đa gián đoạn. Hỗ trợ kỹ thuật đường truyền ổn định, nhanh chóng giúp khách hàng giải quyết sự cố, kết nổi ổn định trở lại.

Với việc đầu tư băng thông và cáp quang cho chất lượng đường truyền ổn định, tốc độ truy cập cao. Các vấn đề truy cập mạng wifi bị gián đoạn hoặc yếu có thể do sự cố, hoặc người dùng lựa chọn gói cước chưa phù hợp. Nhận định chất lượng đường truyền FPT có thể cạnh tranh với Viettel hay VNPT.

Gói cước nhà mạng fpt phù hợp cho nhu cầu gia đình

Nhà mạng FPT cung cấp nhiều gói cước wifi hấp dẫn cho nhu cầu sử dụng gia đình. Năm 2019, FPT đầu tư mua thêm 30% băng thông, với giá cước không đổi hấp dẫn người dùng cho khách hàng kết nối và trải nghiệm mượt mà. Người dùng đăng ký wifi cho gia đình có thể lựa chọn các gói cước sau:

  • F5 – băng thông 22 mbps.
  • F4 – băng thông 27 mbps.
  • F3 – băng thông 35 mbps.
  • F2 – băng thông 45 mbps.

Giá cước chỉ từ 200 nghìn/ tháng với nhiều ưu đãi: tặng modem 2 băng tần cao cấp, thanh toán trả trước được miễn phí hòa mạng và tặng 1- 2 tháng cước miễn phí. Với các gia đình nhu cầu không quá lớn, gói cước F5 hoặc F4 sẽ là lựa chọn phù hợp.

Khách hàng sẽ được tư vấn gói cước theo nhu cầu sử dụng, lắp đặt và thiết kế sơ đồ sử dụng mạng trong gia đình hiệu quả để đảm bảo đường truyền ổn định. Kỹ thuật viên sẽ khảo sát địa hình nhà và thiết kế sơ đồ mạng phù hợp.

FPT được đánh giá là 1 trong 3 nhà mạng lớn đáng để lựa chọn trên thị trường mang đến cho người dùng dịch vụ mạng chất lượng cao, đường truyền ổn định, giá cước hấp dẫn và hỗ trợ mạng tiện lợi nhất. Khách hàng cần lưu ý lựa chọn gói cước wifi fpt giá rẻ phù hợp đảm bảo kết nối hiệu quả đáp ứng nhu cầu sử dụng gia đình. Các vấn đề sự cố mạng, đường truyền liên hệ ngay với FPT gần nhất để được hỗ trợ.