Gói sinh viên của viettel có gì đặc biệt?

Thấu hiểu nỗi mong muốn của các bạn sinh viên trong việc tìm gói cước 4g viettel để tiết kiệm chi phí liên lạc. Nên nhà mạng Viettel đã cho ra đời gói cước sinh viên. Vậy gói sinh viên của viettel có gì đặc biệt mà đang được nhiều bạn trẻ quan tâm như thế? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các thông tin hay về gói sinh viên này trong bài viết dưới đây nhé!

Gói sinh viên của viettel luôn là chủ đề được nhiều bạn sinh viên quan tâm

Lợi ích khi bạn sử dụng gói sinh viên của viettel 

Gói sinh viên của viettel hội tụ các ưu đãi nhất từ những gói cước của nhà mạng này:

 • Giá cước thoại và nhắn tin rẻ nhất. Cụ thể là phí gọi nội mạng, ngoại mạng đều 690 đồng/phút. Phí tin nhắn nội mạng 100 đồng/1 tin và 250 đồng/ tin nhắn ngoại mạng. 
 • Không giới hạn về thời gian sử dụng 
 • Mỗi tháng được cộng 25 ngàn đồng về tài khoản khuyến mãi trong suốt 1 năm. 
 • Được miễn phí data truy cập vào ứng dụng Tiktok, Mocha
 • Được miễn phí 30GB tốc độ cao/30 ngày. Phí cước vượt lưu lượng cực rẻ 25 đồng/50KB.
 • Được đăng ký gói MIMAXSV với giá cực ưu đãi chỉ 50 ngàn đồng/tháng. 
 • Nhận ưu đãi khi đăng ký gói SMS100.

Các gói cước dành cho sim sinh viên 

Gói MIMAXSV

Đây là một trong những gói cước dành cho những thuê bao sinh viên có cước phí cực rẻ chỉ 50 ngàn đồng/30 ngày. Khi các bạn sinh viên đăng ký gói này thì sẽ nhận 5GB để truy cập mạng internet. Ngoài ra, khi sử dụng hết tốc độ cao thì sẽ được nhà mạng Viettel chuyển sang tốc độ thường nên sẽ không mất phí vượt gói. 

Gói MIMAXSV có cước phí chỉ 50 ngàn đồng/30 ngày

Gói ST90SV

Nhắc đến gói cước sinh viên của viettel hot nhất hiện nay, sẽ thật thiếu sót nếu bạn bỏ qua gói ST90SV. Bởi đây là gói có cước phí vô cùng phải chăng chỉ 70 ngàn đồng/1 tháng sử dụng. 

Khi đăng ký gói ST90SV, các bạn sinh viên sẽ nhận được ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Đó là 60GB dung lượng 4g tốc độ cao/30 ngày tương ứng mỗi ngày 2GB. Qua đó giúp các bạn sinh viên có thể truy cập mạng dễ dàng và lướt web, facebook, chơi game một cách thoải mái nhất. 

Một số điều kiện bạn nên biết khi đăng ký gói sinh viên của viettel 

Khi đăng ký gói sinh viên của viettel, bạn cần nắm rõ các điều kiện sau: 

 • Điều kiện đăng ký: Bạn phải là sinh viên và thẻ sinh viên còn hiệu lực. Để đăng ký, bạn hãy tới các cửa hàng Viettel trên toàn quốc hoặc những đại lý uỷ quyền để họ chuyển đổi sang gói sinh viên. 
 • Điều kiện sử dụng: Trong 2 tháng, thuê bao sinh viên phải có tối thiểu 1 giao dịch như nạp thẻ, gọi điện…

Điều kiện đăng ký gói sinh viên của viettel như thế nào?

 • Điều kiện cộng 25 ngàn đồng mỗi tháng: là dành cho thuê bao mới đăng ký gói sinh viên và số tiền ưu đãi này sẽ sử dụng tới 24h ngày cuối tháng. Trường hợp bạn vẫn còn tiền ưu đãi này thì cũng không được cộng dồn vào tháng sau. Điều kiện cộng tiền là trong tháng trước, bạn phải nạp tiền ít nhất 1 lần và thuê bao của bạn phải hoạt động 2 chiều. 
 • Điều kiện cộng 30MB hàng tháng: Tương tự như điều kiện cộng tiền. Lưu lượng ưu đãi sử dụng đến 24h ngày cuối tháng và được cộng dồn vào tháng sau. 

Trên đây đã lý giải câu hỏi gói sinh viên của viettel có gì đặc biệt? Qua đó, đây là món quà đặc biệt mà Viettel dành cho các bạn sinh viên trên cả nước. Nên nếu bạn có sim sinh viên thì hãy tới các cửa hàng Viettel hoặc đại lý uỷ quyền để đăng ký. 

Trường hợp bạn đang có nhu cầu tìm kiếm nhanh chóng về các gói cước 4g+combo viettel thì hãy truy cập tới https://dangky5gviettel.com.vn/goi-4g-viettel-moi-nhat-cap-nhat-nhanh-nhat. Bởi đây là trang web chuyên tổng hợp chính xác về các gói cước 4g Viettel nên giúp bạn thuận tiện trong việc cập nhật thông tin hơn.