Gợi ý những món quà tặng kỉ niệm ngày cưới bố mẹ ý nghĩa thiết thực

Gợi ý những món quà tặng kỉ niệm ngày cưới bố mẹ ý nghĩa thiết thực1

Trong xã hội phát triển như hiện nay, tặng quà vào ngày kỉ niệm thể hiện nét đẹp văn hóa truyền thống là điều không thể thiếu. Những món quà tặng kỉ niệm ngày cưới bố mẹ như một lời chúc, lời cảm ơn tới bố mẹ vượt qua mọi khó khăn để có được như ngày hôm nay. Đây là sự kiện đặc biệt đáng nhớ trong cuộc đời bố mẹ của bạn.

Trong bài viết này công ty MT Gold Art sẽ gợi ý những món quà đặc biệt để làm quà tặng, quà kỉ niệm ngày cưới của bố mẹ ý nghĩa được nhiều người quan tâm. Hy vọng quý khách có được sự lựa chọn ưng ý nhất để có được quà tặng kỷ niệm ngày cưới bố mẹ.

Tượng đôi hạc mạ vàng quà tặng cao cấp kỉ niệm ngày cưới bố mẹ

Hác mạ vàng là món quà cao cấp ý nghĩa được nhiều người lựa chọn để dành tặng cho bố mẹ, người than trong gia đình. Chim hạc mạ vàng biểu tượng cho sự may mắn, có được cuộc sống thanh tao, vĩnh cửu. Đây là món quà độc đáo và ý nghĩa để dành tặng bố mẹ trong dịp kỉ niệm ngày cưới.

Tượng đôi hạc mạ vàng còn được lựa chọn để dành tặng cho bạn bè người thân, những người đang yêu nhau hoặc kỉ niệm ngày cưới rất có ý nghĩa.

Đôi uyên ương phong thủy mạ vàng biểu tượng cho tình yêu

Nghê đến tên đôi uyên ương nhiều người đa hiểu được ý nghĩa của nó, đôi chim uyên ương là cặp đôi luôn quấn quýt bên nhau, cho dù có sóng gió của cuộc đời cũng không bao giờ rời xa. Khi bay cả hai cùng vỗ cánh, khi ngủ cánh đan vào nhau để ngủ. Nếu một trong hai con không còn, con còn lại sống một mình cả đời đơn độc. Đay là đặc tính cao cả được áp dụng trong phu thê, cặp vợ chồng được ví như đôi uyên ương. Hiểu được ý nghĩa đó các nghệ nhân đã chế tạo ra đôi uyên ương mạ vàng cao cấp để làm quà tặng kỉ niệm ngày cưới bố mẹ, người thân.

Đôi uyên ương dát vàng 24 chất lượng, sản phẩm bắt mắt, có độ bền cao. Sản phẩm được lựa chọn làm quà tặng có vẻ đẹp độc đáo, có được giá trị tinh thần cao trong tình yêu. Đôi uyên ương mang đến biểu tượng may mắn, có được tình yêu thủy chung, tình cảm của vợ chồng ngày càng gắn kết.

Tranh đôi cá vàng làm quà tặng kỉ niệm ngày cưới ý nghĩa

Một bức tranh đôi cá mạ vàng biểu tượng cho sự an nhàn, phú quý, đây là vật phẩm hợp với phong thủy. Cá chép mạ vàng còn biểu tượng cho sự thành đạt về công danh, tài lộc. Tranh cá chép mạ vàng được đặt ở phòng khách rất phù hợp và ý nghĩa.

Tranh cá chép mạ vàng không chỉ được lựa chọn làm quà tặng kỉ niệm ngày cưới, tranh còn được sử dụng làm quà mừng thọ, quà tặng tân gia, quà tặng doanh nghiệp

Công ty MT Gold Art là đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm quà tặng mạ vàng. Quý khách có nhu cầu sử dụng những sản phẩm quà tặng độc đáo, ý nghĩa hãy đến với công ty MT Gold Art để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất.

Công ty MT Gold Art còn cung cấp nhiều sản phẩm quà tặng khác phù hợp với nhu cầu sử dụng, những món quà dành tặng cho ngày lễ tết, kỉ niệm…. sang trọng, ý nghĩa được nhiều người yêu thích.

Quý khách có nhu cầu sử dụng bất kì sản phẩm quà tặng nào hãy liên hệ với công ty MT Gold Art để được tư vấn, với nhiều năm kinh nghiệm công ty cam kết mang đến sự hài lòng đến cho khách hàng.