Hé lộ 3 cuốn sách học tiếng Hàn EPS-TOPIK tốt nhất

Hé lộ 3 cuốn sách học tiếng Hàn EPS-TOPIK tốt nhất (2)

Muốn học tốt bất kỳ một môn ngoại ngữ nào bạn cũng cần phải có những cuốn sách thật tốt để học tập. Chọn được cuốn sách ngoại ngữ tốt chắc chắn bạn sẽ học tốt và đạt điểm cao trong các kỳ thi. Hôm nay mình sẽ bật mí với các bạn 3 cuốn sách học tiếng Hàn EPS-TOPIK tốt nhất.

1. Sách Luyện nghe – nói tiếng Hàn trình độ Trung cấp

Sách “Luyện nghe – nói tiếng Hàn trình độ Trung cấp” do nhiều tác giả biên soạn, được nhà xuất bản Hồng Đức phát hành. Cuốn sách học tiếng Hàn EPS-TOPIK dành cho những người học tiếng Hàn Quốc: muốn nâng cao kỹ năng Nghe và nói tiếng Hàn, đặc biệt là những người đang ôn luyện để thi TOPIK II. Cuốn sách học tiếng Hàn EPS-TOPIK các giảng viên của viện đào tạo ngôn ngữ Hàn trường Đại học Sun Moon dành rất nhiều tâm huyết để biên soạn. Chắc chắn cuốn sách sẽ giúp các bạn đạt thành tích cao trong kỳ thi TOPIK. Nội dung cuốn sách học tiếng Hàn EPS-TOPIK bao gồm 10 bài học luyện nghe – nói. Với những chủ đề quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày, và các chủ đề thường có trong các kỳ thi TOPIK. Nội dung mỗi bài học gồm:

  • Phần mở đầu lý giải những lý do tại sao bạn cần học chủ đề này.
  • Phần từ mới gợi ý cho người học những từ vựng cần thiết để nói thành câu hoàn chỉnh và liệt kê một số từ mới tiếng Hàn xuất hiện trong bài nghe.
  • Phần bài tập nghe nói bao gồm các đoạn hội thoại và các bài tập ngắn giúp người học luyện tập khả năng nghe nói một cách thành thạo.
  • Phần hoạt động bổ trợ giúp người học ôn lại những nội dung kiến thức trong bài học.
  • Phần cuối của sách học tiếng Hàn EPS-TOPIK còn bao gồm nhiều bài luyện nghe- nói. Và đáp án của phần bài tập trong 10 bài học giúp người học tự kiểm tra lại kiến thức đã học.

3. Sách tiếng Hàn tổng hợp cho người Việt Nam trung cấp tập 3-4

Sách học “Tiếng Hàn tổng hợp cho người Việt Nam trung cấp 3-4”. Dành cho những bạn học lên trình độ trung cấp và luyện thi TOPIK II. Nội dung mỗi cuốn sách học tiếng Hàn EPS-TOPIK được xây dựng với 15 bài khóa và phần bảng chữ cái. 15 bài học giới thiệu về: sinh hoạt ở trường học, qua hệ con người, mua sắm, sức khỏe, hy vọng tính cách, thời trang, xin việc, việc nhà, ngày lễ, chế độ giáo dục, kết hôn …Nội dung mỗi bài khóa được chia thành các phần như: Luyện tập từ vựng ngữ pháp chuyên sâu trình độ trung cấp, luyện kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, luyện phát âm, tìm hiểu văn hóa Hàn Quốc. Sau mỗi bài khóa sẽ có bảng hệ thống từ mới xuất hiện trong bài học. Phần phụ lục cuối sách học tiếng Hàn EPS-TOPIK này gồm: nội dung phần nghe, đáp án, bản từ vựng tiếng Hàn. Sách có kèm đĩa CD giúp bạn học rèn luyện kỹ năng nghe – nói một cách dễ dàng

3. Ngữ pháp tiếng Hàn thông dụng Trung cấp

  • Sách “Ngữ pháp tiếng Hàn thông dụng Trung cấp” của tác giả Jin-young và Ahn Jean-myung, do Trang Thơm dịch, được xuất bản tại nhà xuất bản Hồng Đức. Cuốn sách học tiếng Hàn EPS-TOPIK tổng hợp những cấu trúc ngữ tiếng Hàn chuyên sâu ở trình độ trung cấp. Giúp người học luyện thi TOPIK II một cách dễ dàng.
  • Cuốn sách học tiếng Hàn EPS-TOPIK giúp hệ thống được ngữ pháp ở trình độ trung cấp thông qua 26 bài học. Mỗi cấu trúc ngữ pháp tiếng Hàn sẽ có ví dụ minh họa. Giúp người học hiểu cách sử dụng các cấu trúc nhanh nhất. Ngữ pháp được giải thích chi tiết giúp các bạn tự học một cách dễ dàng.
  • Sách học tiếng Hàn EPS-TOPIK giúp bạn dễ dàng so sánh ngữ pháp tương đồng. Cuối sách có phần tìm hiểu thêm sẽ giúp các bạn tham khảo những cấu trúc ngữ pháp tương đồng. Giúp người học không bị nhầm lẫn với các dạng ngữ pháp song song, tương đồng khi làm bài thi TOPIK.

3 cuốn sách học tiếng Hàn EPS-TOPIK kể trên sẽ là vũ khí đắc lực. Hỗ trợ cho người học tiếng Hàn ôn luyện đạt điểm cao trong kỳ thi TOPIK II. Chúc các bạn thi tốt.