Hộp Nam Châm là gì? Những ưu điểm mà hộp nam châm mang lại cho người kinh doanh

Hộp Nam Châm là gì. Những ưu điểm mà hộp nam châm mang lại cho người kinh doanh (2)

Những món quà từ đơn giản hay cao cấp sẽ gây ấn tượng tốt với mọi người khi được để trong những chiếc hộp với thiết kế sang trọng và màu sắc tinh tế. Hiện nay bên cạnh các doanh nghiệp sử dụng các loại hộp âm dương ra, thì hộp Nam Châm là một trong những sự lựa chọn hàng đầu cho những dòng sản phẩm cao cấp. Với việc sử dụng hộp nam châm sẽ đưa thương hiệu của doanh nghiệp đến gần với người tiêu dùng hơn. Không những vậy nó còn khẳng định đẳng cấp của thương hiệu. Vậy chúng ta đã biết hộp Nam Châm là gì, cũng như những ưu điểm mà nó mang lại như thế nào, hãy theo dõi bài viết sau đây nhé.

Hộp Nam Châm là gì

Hộp Nam Châm là loại hộp cứng được làm từ giấy carton định lượng 800 – 160gms. Đây là loại hộp dùng phổ biến trong dùng làm hộp đựng quà tặng hay cho các sản phẩm cao cấp.

Hộp Nam Châm dùng để làm gì

Cũng giống như hộp âm dương, hộp nam châm được sử dụng rất rộng rãi trong tất cả những lĩnh vực kinh doanh. Điển hình chúng ta sẽ thấy hộp Nam Châm sử dụng phổ biến vào những mục đích sau:

Hộp Nam Châm dùng đựng tặng trong các dịp lễ

Với thiết kế nắp hộp có thể đóng mở một cách dễ dàng, dựa vào sức hút của nam châm. Không những vậy thiết kế lại vô cùng sang trọng và tinh tế, do đó hộp Nam Châm luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho việc làm hộp đựng quà để tặng hay biếu cho những người thân hay bạn bè.

Hộp nam châm dùng đựng các sản phẩm cao cấp

Những doanh nghiệp ngoài những sản phẩm cao cấp với chất lượng tốt nhất, thì đòi hỏi đi kèm với sản phẩm phải là những chiếc hộp có thiết kế vô cùng tinh tế và sang chảnh mới làm nổi bật lên giá trị của nó. Vì vậy các doanh nghiệp, các cửa hàng luôn lựa chọn hộp Nam Châm để đựng các sản phẩm cao cấp như đồng hồ, trang sức, mĩ phẩm…

Những ưu điểm của hộp Nam Châm mang lại cho kinh doanh

  • Dựa trên những đặc điểm của nam châm có khả năng hút dính nhau, vì vậy người ta đã thiết kế gắn nam châm cho nắp hộp. Không cầu kì cũng như mất thời gian trong việc mở nắp hộp như trước đây nữa, việc sử dụng hộp nam châm vô cùng đơn giản chỉ cần mở nắp ở một bên ra là được.
  • Với chất liệu giấy carton nên chi phí đầu tư để làm hộp Nam Châm không quá cao, cho nên không gây lãng phí mà ngược lại còn làm cho món quà trở nên sang trọng và có giá trị hơn.
  • Ngoài ra hiết kế cứng cáp lại có trọng lượng nhẹ, nên việc vận chuyển các hộp cũng như sắp xếp chúng vô cùng dễ dàng và tạo sự ngăn nắp cao.
  • Không những vậy với những thiết kế riêng, vô cùng ấn tượng bởi màu sắc và hình dáng. Vì vậy những hộp Nam Châm luôn có sức hút và ấn tượng tốt với khách hàng.
  • Được làm từ chất liệu tự nhiên nên hộp Nam Châm sau khi không sử dụng rất thân thiện với môi trường. Ngoài ra chúng ta có thể tận dụng những chiếc hộp này, để đựng những vật dụng nhỏ của cá nhân cũng rất thuận lợi và gọn gàng nữa nhé.

In hộp Nam Châm ở đâu

Với nhu cầu của sử dụng hộp Nam Châm như hiện nay, thì có rất nhiều công ty hoặc cơ sở chuyên nhận in hộp Nam Châm. Vì vậy sẽ không khó khăn trong việc khi khách hàng có nhu cầu đặt làm hộp hay in ấn. Tuy nhiên khách hàng cần lưu ý hãy tìm đến những công ty, cơ sở làm hộp Nam Châm có uy tín và kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Để ngoài có được những thiết kế ưng ý, thì sẽ cho ra những chiếc hộp có chất lượng tốt nhất.

In hộp Nam Châm không khó cũng như không mất quá nhiều thời gian, vì vậy khi có nhu cầu muốn làm hộp Nam Châm để đựng quà hay sản phẩm đang kinh doanh. Quý khách hàng có thể liên hệ ngay với công ty chúng tôi, để được tư vấn cũng như báo giá một cách chính xác nhé.