Hướng dẫn giải pháp thay muc photocopy và điều nên để ý

chủ yếu người thường nghĩ là nạp mực máy photocopy khi bị hết thì chỉ Có nhân viên kĩ thuật hoặc thợ sửa chữa mới khiến cho được. Tuy nhiên Với bài viết sau, tôi sẽ Chỉ dẫn một giải pháp yếu tố nhất để ai đó ngẫu nhiên cũng dĩ nhiên làm được một biện pháp dễ dàng, thành thục sau vài lần tự mình đang chạy.

Hướng dẫn phương pháp thay mực máy photocopy

Mỗi mẫu máy photocopy sẽ Có đặc điểm khác nhau và chúng sẽ tiêu dùng Các mẫu mực khác nhau, cho cần trường hợp là người không chuyên thì bạn nên phải tìm hiểu rõ kĩ để tìm dòng phù hợp, hạn chế khiến hại tới máy. ví như là mực Có sẵn dự phòng khi mua máy thì trực tiếp thay luôn mà không nên nhấn mạnh chi tiết khác.

Chỉ dẫn giải pháp đổ mực máy photocopy an toàn tại nhà

toàn bộ Những cái máy photo tiên tiến đều Có sẵn chức năng báo hết mực, nên đổ mực máy photocopy hiển thị ngay trên màn hình để theo dõi theo dõi. Dấu hiệu nhận biết thường là đèn báo hoặc báo trực tiếp bằng câu lệnh trên màn hình. Những bước thay mực gồm có:

Chọn dòng mực say mê Với chiếc máy photocopy mà bạn đang sử dụng. Sau khi bằng lòng Những thông tin báo hết mực thì lấy khay mực ở cửa nhỏ phía trước máy ra. Xoay nên gạt hộp mực theo Hướng dẫn để mở.

Rút ống mực đã hết ra và vệ sinh Các bộ phận bên trong máy. Sau ấy lấy ống mực mới ra khỏi hộp và lắc đều ống mực theo chiều ngang khoảng 5 – 6 lần cho mực đều. Chỉ mở phần nắp kế bên của ống mực và kỹ lưỡng đưa ống mực mới vào bên trong máy, đúng chỗ vừa lấy ống mực ra. Xoay nên gạt hộp ống mực, đậy nắp và photo thử để kiểm tra. vì thế là bạn đã hoàn tất thủ tục sửa máy photocopy xerox .

Các điều nên Đánh mạnh

khi dịch vụ bơm mực máy photocopy, để giảm thiểu tình trạng bột mực bị bay thì nên phải chọn nơi ít gió và không Có bụi để chất lượng tốt mực mới thay. Bởi vì giả dụ Có gió thổi sẽ khiến cho bột mực bay khắp nơi, lúc bay vào người sẽ Có hại đến sức khỏe.

Điều cần tập trung lúc tự nap muc photo

Cũng không cần đổ mực quá đầy, chỉ khi cầm nặng tay và nhìn vào được khoảng 80% ống mực là được. Bởi vì giả dụ mực quá phong phú sẽ khiến nặng nhông quay của ống mực, ảnh hưởng tới quá trình photocopy.

Đánh mạnh khi thay mực máy photo canon không để lẫn tạp chất bay vào ống mực vì sẽ khiến cho ảnh hưởng tới chất lượng khay mực. trường hợp nguy hiểm hơn thì sẽ khiến tắc lỗ nạp mực, gây hao mòn máy và báo hết mực dù ống mực vẫn đầy.

không thay mực tại Các nơi ẩm rẻ và Có tương đối nước ẩm vì sẽ khiến bột mực bị vón cục. Thay mực xong thì nên lưu ý gắn nắp Với chân vịt làm tơi mực, điều này siêu trọng yếu bởi vì giả dụ mà bạn quên thì lúc lắp vào máy, mực sẽ bị trào ra ngay lập tức.

Chỉ cần thay muc photocopy xong thì bộ phận lấy mực sẽ tự động đẩy mực lên khoang chứa mực mà bạn ko nên phải điều chỉnh gì thêm.