Hướng dẫn lựa chọn cầu thang máy gia đình tốt

5.Hướng dẫn lựa chọn cầu thang máy gia đình tốt.1

Với thời buổi công nghệ hiện nay, thang máy gia đình đã trở nên thông dụng ở cả khu vực thành phố và các vùng liền kề. Việc sở hữu những chiếc cầu thang máy gia đình không phải là xa lạ nữa. Tính năng tiện dụng, tiết kiệm thời gian và công sức nên việc lắp thang máy gia đình được sử dụng rộng rãi. Vậy thì khi chúng ta lắp thang máy cho căn hộ của chúng ta thì nên đưa ra những tiêu chí gì để lựa chọn một cầu thang máy tốt nhất?

1.      Tiêu chí đầu tiên là chất lượng thang máy

Có thể nói thang máy và tính mạng con người gắn liền với nhau. Tài sản quan trọng nhất là tính mạng con người. Vì thế mà lựa chọn thang máy sao cho chất lượng nhất là khâu đầu tiên chúng ta cần quan tâm đến.

Chất lượng sản phẩm quyết định tuổi thọ của thang máy gia đình, sử dụng được thời gian dà hay thời gian ngắn chính là phụ thuộc vào chất lượng, bởi vì đây là phần khung xương vững chắc nhất của thang máy nhà bạn. Thang máy gồm có hệ thống điện, hệ thống cơ khí, mỗi hệ thống là có chức năng riêng của nó vì thế mà chất lượng phải được ưu tiên hàng đầu cho việc lựa chọn một chiếc thang máy gia đình.

Hình 1: Bí quyết lựa chọn thang máy cho gia đình bạn chất lượng nhất

2. Nguồn gốc xuất xứ

Việc nắm rõ chiếc thang máy đó được sản xuất từ đâu cũng là tiêu chí được chú ý đến. Trên thị trường hiện nay, thang máy gia đình có hai loại chính và được sử dụng khá phổ biến đó là thang máy gia đình liên doanh và thang máy nhập khẩu nguyên chiếc. Với những ưu điểm khác nhau, các bạn có thể tùy thuộc vào điều kiện kinh tế mà lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Cấu tạo của thang máy góp phần tạo nên sự toàn diện cho hệ thống thang máy gia đình bạn. Với những mẫu mã đẹp, thiết kế phù hợp với tải trọng, phù hợp với không gian nơi lắp đặt, mục đích sử dụng nên thang máy trở thành vật dụng mang tính sang trọng cho ngôi nhà của bạn.

Để gia đình bạn sở hữu được một hệ thống thang máy tốt thì việc xem xét và đánh giá nhà cung cấp sản phẩm rất quan trọng. Nhà cung cấp giữ vai trò như thế nào? Nhà cung cấp chính là địa chỉ đáp ứng những yêu cầu, nguyện vọng của bạn. Lựa chọn một nhà cung cấp cần đảm bảo rằng bạn nhận được sự tư vấn tốt từ khâu thiết kế đến khâu lắp đặt, đưa máy móc vào sử dụng và cuối cùng là sự bảo hành về sau.

3. Chế độ bảo trì bảo hành tốt

Thang máy gia đình là một thiết bị đặc biệt cần được bảo dưỡng kỹ lưỡng, phải thường xuyên kiểm tra định kỳ, nếu có hỏng hay bị lỗi cần được thay thế ngày để đảm bảo cho sự an toàn của gia đình bạn. Vì thế mà lựa chọn cầu thang máy gia đình bạn cần phải tìm được đơn vị có đầy đủ các bộ phận như bộ phận bảo trì, đội ngũ kỹ thuật viên đông, tay nghề cao, đội ngũ chăm sóc khách hàng nhiệt tình để bạn có thể yên tâm gửi gắm sự tin tưởng của mình. Thang máy Thuận Phát chính là sự lựa chọn tốt nhất cho quý vị.

Hình 2: Bảo trì thang máy giúp kéo dài tuổi thọ hệ thống thang máy

Thang máy gia đình là vật dụng về lâu về dài, chứ không phải một, hai tháng rồi bỏ, nên bạn cần quan tâm đặc biệt về vấn đề bảo trì thang máy nhé, để tránh những sự cố không mong muốn xảy ra. Hãy liên hệ ngay với Thang Máy Thuận Phát để được tư vấn và hỗ trợ lắp đặt hoặc sửa chữa.