Khám phá khu xứ sở băng tại Sapa

12. Khám phá khu xứ sở băng tại Sapa1

Du lịch Sapa điểm đến chưa bao giờ hết hot tại miền Bắc nước ta. Tháng 12 này, khi đến với Sapa bạn không chỉ được khám phá khung cảnh thiên nhiên tuyệt sắc hay tận hưởng cái rét dưới 0 độ C mà bạn còn được check – in sống ảo, khám phá xứ sở pha lê có 1-0-2. Hôm nay cùng chúng tôi đến trải nghiệm và khám phá khu xứ sở băng tại Sapa ngay nhé!

Xem thêm >> tour Quan Lạn

Sapa  – mảnh đất tuyệt đẹp với khung cảnh non nước hữu tình của miền núi Tây Bắc nước ta. Đến Sapa vào bất cứ mùa nào trong năm bạn cũng có thể cảm nhận hết được nét đẹp của nơi đây. Đặc biệt hơn cả là đến Sapa vào mùa đông bạn còn có cơ hội chiêm ngưỡng hiện tượng băng tuyết xuất hiện tại Việt Nam.

Vào tháng 12 hằng năm, đến với Sapa bạn sẽ được tham gia lễ hội mùa đông có tuyệt ngay trên nóc nhà Đông Dương – đỉnh Fanxipan. Thời gian vừa qua, nhiều bạn trẻ đã chia sẻ hình ảnh xử sở pha lê với không gian được làm từ băng tuyết tựa nhưu nơi ở của “nữ hoàng băng Elsa”. Những phiến băng đá nhọn được thắp đèn bỗng trở lên lung linh kì ảo hơn bao giờ hết.

Xem thêm >> du lịch Minh Châu

Đến với Sapa tháng 12 này ngoài được tận hưởng cái rét nơi địa đầu Tổ Quốc bạn còn được tham gia và khám phá “lễ hội mùa đông tại SunWorld Fanxipan” với rất nhiều các hoạt động vui chơi thú vị khác nhau như: Khám phá đường hâm băng tuyết – Xứ sở pha lê; Check-in cây thông Noel bằng băng khổng lồ; Chương trình điệu nhảy đón Giáng Sinh.

Thời gian: Lễ hội bắt đầu khai mạc vào ngày 30/11/2019 tại Sunworld Fansipan Legend

Vậy còn chần chừ gì mà không đến du lịch Sapa để quẩy tung lóc tại lễ hội mùa đông ngay thôi nào! Sapa mùa này đẹp lắm, chúc các bạn có một chuyến du lịch Sapa thật vui vẻ, ý nghĩa và bổ ích nhé!

Xem thêm >> tour Quan Lạn 2 ngày 1 đêm