Kinh nghiệm mua vé tàu cao tốc đi Quan Lạn

Những năm gần đây Quan Lạn khoác lên mình vẻ đẹp hoàn toàn mới lạ. Khiến bất cứ du khách nào khi đến với nơi đây đều không khỏi ngỡ ngàng. Việc di chuyển đến đảo Quan Lạn cũng dễ dàng và thuận tiện hơn so với trước đây. Nhiều du khách có nhu cầu đi tour Quan Lạn, vẫn thường hay đặt câu hỏi cho việc mua vé tàu cao tốc đi Quan Lạn dễ hay khó và mua ở đâu? Để trả lời cho câu hỏi đó, dưới đây chúng tôi sẽ cập nhật tới bạn một số kinh nghiệm mua vé tàu cao tốc đi Quan Lạn nhé! 

1, Giá vé tàu cao tốc đi Quan Lạn 

Tàu cao tốc đưa du khách đến đảo Quan Lạn được xem là một trong những phát triển vượt bậc khiến việc di chuyển trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn bao giờ hết. Mỗi ngày có đến khoảng từ 16 đến 18 chuyến di chuyển đến và đi đảo Quan Lạn. Từ 6h30 sáng đến 16h30 chiều thỏa thích cho bạn lựa chọn.

Bạn có thể di chuyển đến đảo Quan Lạn từ nhiều cảng tàu khác nhau tại Quảng Ninh. Bạn có thể tham khảo giá vé tàu cao tốc đi Quan Lạn dưới đây: 

+ Di chuyển từ cảng Cái Rồng – Vân Đồn 

Là một trong những cảng tàu không quá xa lạ đối với đông đảo du khách. Từ cảng Cái Rồng bạn sẽ mất khoảng 45 phút di chuyển bằng đường thủy để đến với Quan Lạn. Bạn có thể tham khảo nhiều nhà tàu đi từ Cái Rồng đến Quan Lạn như: Havaco, Thành Hưng, Hoàng Vy, Quang Minh,…. 

Giá vé tàu cao tốc đi Quan Lạn từ Cái Rồng: 120k/người/chiều 

+ Di chuyển từ cảng Vinashin – Hòn Gai

Nếu bạn là du khách đến từ Hòn Gai, cũng có thể lựa chọn di chuyển bằng tàu cao tốc đi Quan Lạn từ cảng Vinashin. Tọa lạc cách đảo Quan Lạn khoảng gần 47km, bạn sẽ mất khoảng 60 phút. Bạn có thể tham khảo một số nhà tàu như: Havaco, Hảo Thịnh, Thành Hưng, Phúc Thịnh,…. 

Giá vé tàu cao tốc đi Quan Lạn từ Hòn Gai: 180k/người/chiều 

+ Di chuyển từ cảng Vũng Đục – Cẩm Phả 

Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn di chuyển bằng tàu cao tốc từ cảng Vũng Đục – Cẩm Phả. Từ đây, mỗi ngày chỉ có 1 chuyến duy nhất di chuyển đến và đi Quan Lạn thôi. Do đó, bạn nên căn thời gian để tránh tình trạng bị lỡ tàu nhé. Thời gian di chuyển khoảng 1h30 phút. 

Giá vé tàu cao tốc đi Quan Lạn từ Vũng Đục: 160k/người/chiều. 

Kinh nghiệm du lịch Quan Lạn tự túc tiết kiệm 2021 - HaloTravel

2, Kinh nghiệm mua vé tàu cao tốc đi Quan Lạn 

Kinh nghiệm du lịch Quan Lạn – Minh Châu cho biết thêm, nhiều du khách chưa đi Quan Lạn bao giờ, nên có thể chưa biết làm sao để mua vé hay cần những thông tin gì khi mua vé. Vậy nên dưới đây là một số kinh nghiệm mua vé tàu cao tốc đi Quan Lạn du khách có thể tham khảo:

+ Địa chỉ mua vé tàu cao tốc đi Quan Lạn uy tín: 

Bạn có thể lựa chọn với nhiều đơn vị cung cấp vé tàu ra đảo Quan Lạn khác nhau. Tuy nhiên, đối với những địa chỉ không uy tín bạn sẽ bị chặt chém và mua với giá cao. Bạn có thể lựa chọn mua trực tiếp tại quầy bán vé hoặc mua các đơn vị du lịch có tour đi Quan Lạn để được những giá ưu đãi nhất nhé! 

+ Nên mua vé sớm trước ngày đi 

Bạn có thể đặt vé tàu cao tốc đi Quan Lạn qua điện thoại hoặc các trang web có bạn vé tàu đi Quan Lạn. Để tránh tình trạng bị chặt chém hoặc đợi chờ quá lâu bạn nên đặt trước ngày đi để đảm bảo còn vé tàu cho chuyến đi nhé!

+ Không nên mua vé tàu qua các cò tàu 

Bạn không nên mua vé tàu cao tốc đi Quan Lạn qua cò. Bởi vì vậy bạn sẽ mất một khoản chi phí để trả cho cò. Thậm chí còn bị lừa khi mua với những vé giả đó nhé! 

3, Tổng kết: 

Trên đây là một số kinh nghiệm mua vé tàu cao tốc mà chúng tôi muốn gửi đến bạn. Hy vọng với những thông tin trên sẽ hữu ích dành cho du khách đang có dự định đến du lịch Quan Lạn. Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu đến du lịch Quan Lạn theo tour trọn gói. Hãy liên hệ với tour.pro.vn/tour-quan-lan-minh-chau để được tư vấn và hỗ trợ ngay nhé!