Kinh nhiệm sửa chữa điện thoại tại Hà Nội

Kinh nhiệm sửa chữa điện thoại-min

Bạn đã chán cảnh dế yêu hay bị bệnh đột xuất, như chai pin, máy đơ,…hoặc nghiệm trọng hơn là bạn lỡ đánh rơi vào nước. Điều này thật tệ và có thể điện thoại của bạn hỏng luôn. Bạn chỉ còn cách ra tiệm điện thoại sửa chữa với chi phí đắt đỏ. Tại sao bạn không tự sửa chiếc điện thoại của mình nhỉ? Vừa rẻ, lại vừa có thể trau dồi thêm kiến thức thú vị về điện tử. Để mình chia sẻ với bạn kinh nhiệm sửa chữa điện thoại mới đây nhất của mình.

Kinh nhiệm sửa chữa điện thoại-min

Khai thác kinh nghiệm sửa chữa điện thoại bốn phương

Thực chất sửa chữa điện thoại cơ bản không phải là khó. Chỉ là đòi hỏi bạn có thưc sự nỗ lực và tâm huyết hay không thôi. Bạn hãy luôn nhớ rắng hiện giờ Trái Đất bất cứ nơi đâu cũng đã được phủ internet, và đây là công cụ và cũng là kho tàng kiến thức khổng lồ dành cho bạn. Bạn có cả tỷ diễn đàn về buôn bán điện thoại, chia sẻ kinh nghiệm chi tiết cách chữa điện thoại theo từng trường hợp nhất định.

Mới đây khoảng cách đây 1 tuần, mình lỡ đánh rơi điện thoại vào chậu giặt. Và rồi, phần mềm MP3 loạn lên, tắt mở nhạc liên tục. Mình đã vội vàng tắt nguồn rồi nên mạng tìm phương pháp. Và khi tìm thấy thông tin trên website http://www.africa-afrika.com, phương pháp để cứu dế yêu của tôi đã dễ dàng hơn rất nhiều. http://www.africa-afrika.com là một blog chia sẻ kiến thức hữu ích trong cuộc sống hằng ngày, trong đó đương nhiên là có chia sẻ kinh nghiệm sửa chữa điện thoại một cách đơn giản cho bạn. Blog Africa – ảika được lập lên để chia sẻ kiến thức ấy cũng như làm giàu thêm vốn kiến thức của mình. Vời dàn admin blog có kiến thức thông sâu nhiều lĩnh vực, tận tâm cùng với khả năng truyền tải thông tin tới độc giả tốt. Blog Africa – Afrika hứa hẹn sẽ cung cấp cho bạn một khối kiến thức khổng lồ và đa dạng, thoả mãn sự đam mê học hỏi của bạn. Thiết kế Website đẹp mắt và dễ sử dụng dễ dàng cho công việc nghiên cứu của bạn. Với những ưu điểm tuyệt vời như vậy, suốt thời gian qua mình luôn tin dùng http://www.africa-afrika.com và coi đây là cuốn giáo trình tổng hợp chi thức của riêng mình.

Phần hai sẽ là đúc kết những gì mình đã tìm hiểu được một cách vắn tắt và dễ hiểu nhất mà mình đã tìm hiểu được qua http://www.africa-afrika.com.

Trong trường hợp, điện thoại của bạn gặp sự cố hỏng hóc thì chúng tôi giới thiệu bạn tới Công ty Hoàng gia mobile, đơn vị chuyên sửa chữa điện thoại tại hà nội uy tín, chất lượng được khách hàng tin tưởng sử dụng.

Các bước sửa chữa điện thoại cơ bản

Tuy nhiên các bạn nên nhớ những kiến thức này chỉ áp dụng với một số hư hỏng cơ bản như nước vào, hao pin,…những tình trạng nghiệm trọng hơn như hư hỏng linh kiện bên trong bạn vẫn cần đi tới các điểm sửa chữa nhé!

Bước 1: Tìm hiểu tình trạng máy hư hỏng thế nào

Bạn nên xác nhận trước những thôn tin hư hỏng của máy, câu trả lời cần được hình thành ngay trong đầu bạn. Ví dụ như máy hư lúc nào? Nó có dấu hiệu gì khác thường? Máy có bị dính nước không? Máy có bị hao pin không? Tiếng chuông còn rõ và lớn không? Càng nhiều thông tin bạn càng nhanh chóng xác định hư hỏng.

Bước 2: Quan sát máy kĩ càng, cẩn thận

Trước hết bạn nên quan sát bằng mắt, hoặc có thể dùng kình lúp để xem kỹ các bộ phận của máy để tìm ra những dấu hiệu bất thường một cách chi tiết hơn. Các vị trí cần chú ý là chỗ ghép vỏ máy, các tiếp điểm kết nối với Pin, thẻ Sim có bị gỉ sét không? Màn hình ra sao? Có nứt vỏ máy không?…

Căn cứ vào tình trạng máy mà lựa chọn các liệu pháp sau để thử.

Phương pháp 1: Thử bằng cách đè và nhấn nếu máy chập chờn

Với các máy hư hỏng có dấu hiệu chập chờ, do có những chỗ tiếp xúc xấu. Khi đó thì liệu pháp đè nhấn là cách để phát hiện ra có vị trí nào đó điểm lien kết dòng điện bị hỏng hay không. Khi đó bạn chỉ cần tìm cách cố định lại tiếp điểm đó là xong.

Phương pháp 2: Dùng phương pháp làm sạch nếu chức năng không hoạt động

Các máy điện thoại di động thường mang đi nhiều nơi, sau một thời gian đai sử dụng, máy bị bụi và bị nước vào khiến nhiều chỗ gỉ sét. Bạn hãy thử vệ sinh máy, nhất là những tiếp điểm với pin, ống tai nghe,…

Kinh nhiệm sửa chữa điện thoại2-min

Phương pháp 3: Làm khô nếu điện thoại bị dính nước

Điện thoại dính nước là trường hợp hỏng máy phổ biến và thường xuyên xảy ra nhất. Đầu tiên bạn hãy cầm điện thoại khỏi nước ngay, lập tức tắt nguồn. Sau đó tiến hành lau khô bằng cách xấy hoặc vùi trong gạo một vài giờ để gạo hút nước ra triệt để rồi mới khởi động lại máy.

Qua http://www.africa-afrika.com mình được biết thêm nhiều kiến thức bổ ích cho cuộc sống, khiến cuộc sống mình trở nên dễ dàng và hiệu qủa hơn rất nhiều. Mình mong với sự đề cử của mình, các bạn có thể thử và có được những trải nghiệm như mình hiện nay dù là kinh nghiệm sửa chữa điện thoại hay bất kỳ lĩnh vực nào của đời sống khoa học. Cuộc sống luôn vận động không ngừng và không chờ đợi bất kì ai. Chính vì thế, hãy học hỏi thêm nhiều kĩ năng để luôn luôn làm chủ hoàn cảnh chứ đừng để hoàn cảnh lái mình đi theo một hướng không mong muốn.