Lãi suất cầm đồ Hồ Chí Minh như thế nào là thấp?

Tại thành phố HCM thì nhu cầu cầm đồ là  rất cao và mọi người dễ dàng lựa chọn cho mình được một dịch vụ cầm đồ uy tín. Tuy nhiên, để tránh bị chặt chém thì mọi người cần phải nắm được những kinh nghiệm khi đi cầm đồ. Đặc biệt, cần phải biết được lãi suất khi cầm đồ Hồ Chí Minh như thế nào được gọi là thấp.

Lãi suất cầm đồ Hồ Chí Minh như thế nào là thấp?

Cần tìm hiểu lãi suất khi cầm đồ
Cần tìm hiểu lãi suất khi cầm đồ

Như đã nói thì tại thành phố HCM số lượng các cửa tiệm cầm đồ là nhiều không đếm xuể. Tuy nhiên, trong số đó không phải nơi đâu cũng cầm đồ với mức lãi xuất phù hợp. Đặc biệt, với những tiệm cầm đồ truyền thống họ còn không công bố rõ ràng về mức lãi suất.

Hiện nay, có nhiều đơn vị chuyên nghiệp hơn để lôi kéo khach hàng họ đã thông báo rõ ràng mức lãi suất. Như lẽ thông thường các đơn vị chuyên cầm đồ đưa ra khẩu hiệu nghe rất hấp dẫn như lãi suất thấp nhất thị trường hoặc lãi suất chỉ khoảng 1%. Vậy thực tế lãi suất có thật sự hấp dẫn như lời họ nói hay không.

Nhiều người đi cầm đồ nói chung không tìm hiểu về lãi suất cầm đồ cứ thấy ở đâu quảng cáo lãi suất thấp là lựa chọn.  Nhưng thực chất không phải như vậy. Ví dụ như có cửa hàng công bố mức lãi suất chỉ là 1% nhưng đó chính là lãi xuất theo ngày. Khi lựa chọn cầm đồ ở đơn vị này các bạn sẽ phải trả thêm nhiều khoản phí không tên.

Về mặt tính lãi người ta cũng sẽ tính lãi theo kiểu chồng nợ nghĩa là nếu bạn trả lãi không đúng ngày thì sẽ bị cộng dồn. Như vậy, bạn sẽ phải trả tiền nợ gốc và mức lãi tăng cao.  Vì vậy, khi tìm hiểu vè lãi suất bạn nên lưu ý đến con số. Đồng thời, phải xem mức lãi suất đó tính cho thời gian nào và các chi phí khác liên quan.

Để đảm bảo an toàn và tin cậy nhất thì bạn nên lựa chọn những đơn vị công khai mức lãi và phí. Cùng với đó, bạn có thể tham khảo mức lãi và phí của các nơi để có sự so sánh và lựa chọn phù hợp nhất.

Chọn cầm đồ Hồ Chí Minh ở đâu?

Nên lựa chọn cầm đồ của những đơn vị uy tín
Nên lựa chọn cầm đồ của những đơn vị uy tín

Như đã chia sẻ thì để có thể cầm đồ uy tín, tin cậy bạn nên lựa chọn nơi đáng tin nhất. Một trong số những đơn vị đó phải kể đến Người Bạn Vàng – đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực này.

  • Là một đơn vị uy tín có giấy phép kinh doanh rõ ràng.
  • Người bạn vàng luôn công khai mức giá và lãi suất để khách hàng tiện theo dõi.
  • Các sản phẩm được bảo quản cẩn thận và kỹ lưỡng.
  • Cam kết mức giá lãi suất ưu đãi nhất.
  • Có hợp đồng rõ ràng đảm bảo mọi quyền lợi của khách hàng.

Tóm lại, nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một đơn vị chuyên cầm đồ Hồ Chí Minh nhanh chóng thì hãy đến với Người Bạn Vàng. Nơi đây sẽ đem đến một dịch vụ đáng tin nhất. Vì vậy, bạn còn chần chờ gì nữa mà không  liên hệ với chúng tôi để cầm Iphone 11 hoặc những đồ dùng có giá trị khác.