Mã giảm giá Shopee, voucher, tràn ngập khuyến mãi tháng 11

Trong tháng 11 này, các doanh nghiệp cũng như những đơn vị bán hàng liên tục tung ra những mã giảm giá Shopee. Vậy mã Shopee có gì hấp dẫn, và lưu ý gì để có thể mua được hàng khuyến mãi. Mời các bạn cùng tìm hiểu.

Mã giảm giá Shopee tháng 11 có những gì hấp dẫn

Các mã giảm giá Shopee Tháng 11/2018 phổ biến có mức giảm giá giao động từ 5-15% tùy ngành hàng. Trong một số chương trình khuyến mãi của Shopee có thể có những mã giảm tới 30%, nếu bạn chịu khó săn mã. Tuy nhiên, các mã giảm giá này thường có mức giới hạn tối đa 50K, 100K, 200K

            Mã Shopee tháng 11

Coupon shopee giảm đến 100k từ các thương hiệu nổi tiếng

Hàng loạt các thương hiệu nổi tiếng sẽ mang đến tháng 11 này những mã giảm giá Shopee khi khách hàng mua các sản phẩm của họ. Cụ thể: Rhoto giảm giá 20k, Vichy 50k, Loreal 30k…

Coupon shopee giảm 20k cho đơn từ 20k với mọi đơn hàng khi sử dụng đơn vị vận chuyển GHN

Khi sử dụng mã giảm giá này, bạn sẽ được giảm 20k cho đơn hàng của mình với điều kiện bạn sử dụng đơn vị vận chuyển GHN.

Khi mã giảm giá bắt đầu được kích hoạt, đến hết 23h59’ của ngày 11/11/2018 và ngày 12/12/2018 hoặc đến khi hết số lượt ưu đãi của mỗi ngày, tùy theo điều kiện nào đến trước

Tuy nhiên để có thể sử dụng được ưu đãi này chúng ta cần có một số điều kiện nhé:

Áp dụng cho đơn hàng có giá trị tối thiểu 200k chưa tính phí ship, không áp dụng có các sản phẩm thẻ sim, thẻ cào, e voucher.

Mỗi tài khoản Shopee chỉ được sử dụng mã giảm giá Shopee duy nhất 1 lần, và không áp dụng đồng thời với những ưu đãi khác.

Những lưu ý về mã giảm giá Shopee tháng 11

Để sử dụng mã giảm giá Shopee tháng 11 hiệu quả, người tiêu dùng nên lưu ý một số vấn đề sau:

Đối với Danh mục Mã giảm giá Hot trên Shopee thường là các mã dùng được cho hầu hết sản phẩm được bày trên các gian hàng trên Shopee. Bạn nên ưu tiên thử các mã giảm giá này trước tiên cho đơn hàng, vì đó là những mã mới nhất.

Các mã giảm giá Shopee thường có số lượng có hạn, đặc biệt trong những giờ cao điểm mua sắm. Vì vậy việc hết lượt dùng trước khi hết hạn sử dụng hòa toàn là điều bình thường ở Shopee. Vậy nên bạn phải nhanh tay nhập mã cho sản phẩm của mình ngay sau khi mã được tung ra kẻo mã hết lượt, bạn lại bỏ lỡ cơ hội giảm giá.

            Những ưu đãi đến từ Shopee

Bạn không muốn bỏ lỡ các thông tin từ Shopee, có 1 cách nhanh nhất để nhận thông tin khi Shopee vừa tung ra mã giảm giá mới mà chúng tôi muốn thông báo cho bạn. Đó là bạn hãy đăng ký nhận thông báo mã giảm giá và thông tin khuyến mãi Shopee qua tin nhắn facebook Message của chúng tôi

Bạn cũng có thể tham gia làm thành viên với hàng nghìn thành viên tại fanpage Facebook của Shopee chúng tôi.

Trên đây là những mã giảm giá Shopee mà chúng tôi mang đến cho các bạn trong tháng 11. Chúc quý khách có 1 mùa mua sắm như ý cùng Shopee.