Máy tạo mùi hương tác động đến mua sắm như thế nào?

Máy tạo mùi hương tác động đến mua sắm như thế nào

80% quảng cáo trên toàn thế giới tác động vào trực quan. Trong khi đó 75% cảm giác hàng ngày của chúng ta bị ảnh hưởng bởi khứu giác? Mùi hương khơi gợi trí nhớ, kiểm soát cảm xúc và kích thích các hành vi mua sắm. Vậy tại sao chúng ta không đầu tư tốt hơn với các máy tạo mùi hương và tiến hành việc tạo mùi hương thương hiệu độc quyền để quảng bá cho thương hiệu và lĩnh vực kinh doanh của mình? Bài viết này chúng tôi chia sẻ những thông tin về ảnh hưởng của máy tạo mùi đến hành vi mua sắm. Hy vọng bài viết sẽ thúc đẩy các bạn set up hệ thống này sớm hơn cho đơn vị của mình.

Máy tạo mùi kích thích cảm xúc dẫn đến hành động mua sắm

Mùi hương hấp dẫn não bộ của con người và kiếm soát cảm xúc, hành vi tốt. Khoa học chứng minh con người có thể cảm nhận được khoảng 50 mùi cơ bản khác nhau. Từ đây có thể giúp chúng chúng ta nhận ra hơn một nghìn tỷ mùi khác nhau.

Mùi hương sẽ thông qua mũi, tác động đến não bộ và kích thích rất nhiều hành vi, cảm xúc tích cực. Một trong số những kích hoạt đó là hành vi quyết đoán trong việc mua sắm khi đứng trước các sản phẩm và dịch vụ. Do vậy nếu bán sử dụng máy tạo mùi hương và chọn được các mùi hương thích hợp sẽ kích thích mua sắm và tăng doanh thu đáng kể cho đơn vị của mình.

Những lợi ích từ máy tạo mùi hương mang lại

Máy tạo mùi hương sẽ giúp phân tách các hạt mùi hương bằng công nghệ nano, phân tích hương thơm thành những hạt nhỏ nhất. Sau đó phát tán rộng khắp không gian. Quá trình này kích thích khách hàng và mang đến rất nhiều lợi ích:

  • Mùi hương làm tăng doanh số kinh doanh và bán sản phẩm. Khi sử dụng phương pháp tiếp thị bằng mùi hương bạn có thể tăng ít nhất từ 5 đến 10% doanh số.
  • Mùi hương tạo ra bầu không khí dễ chịu kích thích người tiêu dùng ở lại lâu hơn tại cửa hàng của bạn. Hành động này dẫn đến hành vi kích thích mua sắm nhiều hơn.
  • Mùi hương cũng giúp bạn định vị thương hiệu của mình tốt nhất. Đây là phương pháp marketing mùi hương nổi tiếng hiện nay trên thế giới. Chúng giúp người tiêu dùng trung thành với sản phẩm của bạn hơn và trở thành khách hàng tiềm năng, thân thiết của bạn.
  • Người tiêu dùng sẽ cảm nhận được dịch vụ của bạn chuyên nghiệp hơn và đánh giá chất lượng sản phẩm cao hơn.

Mua máy tạo mùi hương của thương hiệu nào

Máy tạo mùi hương SmartScent là một trong những thương hiệu tốt nhất hiện nay. Sử dụng công nghê nano giúp phát tán các phân tử hương thơm bay đều nhất trong không gian. Sản phẩm này được sản xuất và nhập khẩu trên dây chuyền công nghệ hiện đại. SmartScent luôn đảm bảo hoạt động tốt, vận hành êm nhẹ, tuổi thọ cao, an toàn và không gây cháy nổ. Hiện thương hiệu này có rất nhiều dòng máy tạo mùi để cung cấp đến các lĩnh vực sử dụng khác nhau.

Đặc biệt công ty SmartScent đang có những đối tác làm ăn lớn, đơn vị này chuyên lắp ráp các hệ thống tạo mùi hương chuyên nghiệp cho các công ty như: Giovanni, FLC, Sheraton…

Tạm kết

Máy tạo mùi là giải pháp tạo mùi thơm tốt nhất hiện nay để kích thích hàng hàng mua sắm, sử dụng dịch vụ. Với những thông tin trên chúng tôi hy vọng đã mang đến cho quý vị những thông tin bổ ích nhất về máy tạo mùi hương. Chúc quý vị sớm tìm kiếm được những đơn vị cung cấp dịch vụ này chuyên nghiệp nhất trong thời gian tới!