Nâng tầm thương hiệu với biển mica hộp đèn

Nâng tầm thương hiệu với biển mica hộp đèn (2)

Bien mica hop den là sản phẩm được biết đến với tính năng phát sáng hoàn hảo cho mọi không gian. Sử dụng biển hộp đèn mica quảng cáo sẽ mang đến nhiều lợi ích kinh doanh bất ngờ. Bởi đây là một trong những ứng dụng phổ thông nhất, rẻ và hiệu quả rất cao, độ thu hút gấp nhiều lần. Một chiếc biển mica quảng cáo sẽ mang lại cho cửa hàng của bạn một cuộc bùng nổ khách hàng mà có thể bạn chưa bao giờ ngờ tới.

Đặc điểm của biển hộp đèn mica

  • Bien hop den mica làm từ chất liệu mica, là loại nhựa trong suốt có khả năng xuyên sáng. Có nhiều màu sắc khác nhau, dày khoảng 10 – 15 cm. Có bề mặt phẳng, mịn gần giống với kính và có trọng lượng rất nhẹ.
  • Mica biển quảng cáo hộp đèn là sản phẩm được làm từ khung sắt mạ kẽm. Có khả năng chịu lực tốt với 2 lớp mica. Sử dụng công nghệ đèn led giúp thu hút khách hàng. Đặc điểm nổi bật của loại biển mica này chính là sự siêu mỏng được thiết kế ấn tượng bao gồm những đường cảm biến, sự góp mặt của những bóng đèn led sử dụng dòng điện 12 V. Biển với thiết kế cấu tạo của hai lớp mica có viền trong suốt. Tạo nên vẻ đẹp sang trọng, tinh tế, tạo sức hút mạnh mẽ với khách hàng. Chính bởi thiết kế đẹp, thời gian thi công lại ngắn, có thể sử dụng được cả ban ngày lẫn ban đêm nên rất được nhiều công ty ưa chuộng sử dụng.
  • Biển với nhiều kích thước khác nhau, hình dáng khác nhau cho khách hàng thoả sức chọn lựa: Biển mica hộp đèn hình tròn, hình vuông, hình chữ nhật, hình elip…

Biển hộp đèn mica được sử dụng phổ biến ở đâu?

  • Sử dụng biển mica tại các cửa hàng ăn uống
  • Sử dụng biển mica hộp đèn tại các quán bar, hộp đêm hay các quán karaoke
  • Sử dụng biển mica tại các rạp chiếu phim hay rạp hát
  • Treo biển mica siêu mỏng tại các thang máy
  • Sử dụng biển mica tại các hành lang của các tòa nhà hay văn phòng…

Biển mica hộp đèn là lựa chọn hoàn hảo cho kinh doanh về đêm

  • Nếu bạn thiên về các hoạt động kinh doanh về đêm cần ánh sáng để giúp thu hút khách hàng. Giúp khách hàng dễ nhận ra thương hiệu bạn đang kinh doanh, phục vụ nhu cầu giải trí cao thì sử dụng biển quảng cáo hộp đèn mica chính là lựa chọn hoàn hảo nhất cho bạn. Bien quang cao hop den mica sử dụng công nghệ đèn led giúp thu hút khách hàng phải ngước nhìn quan sát, tạo sức hút mạnh mẽ với khách hàng.
  • Với tính chất chiếu sáng đặc trưng, biển mica sẽ hút lượng khách hàng đến cửa hàng của bạn cùng slogan độc lạ, mang phong cách và dấu ấn riêng. Bạn cũng không còn phải lo lắng về vấn đề tiêu thụ điện năng như khi dùng các bóng đèn neon như trước đây nữa. Thay vào đó là sử dụng đèn led trong biển quảng cáo hộp đèn mica sẽ giúp tiết kiệm tới 50 – 80 % điện năng tiêu thụ so với các loại đèn thông thường ở cùng mức sáng như nhau. Sử dụng biển đèn led sẽ giúp tiết kiệm rất nhiều năng lượng điện, từ đó tiết kiệm tiền điện cho cá nhân, doanh nghiệp và tiết kiệm năng lượng điện cho quốc gia.

Để kiến tạo nên một thương hiệu nổi bật, thu hút khách hàng không phải là dễ. Nhưng với sự đồng hành cùng biển quảng cáo mica hộp đèn, tin chắc rằng lợi ích kinh doanh của bạn sẽ tăng lên nhanh chóng. Lượng khách hàng tìm đến với cửa hàng của bạn sẽ ngày một đông hơn. Hãy nâng tầm thương hiệu của mình bằng một biển quảng cáo hộp đèn mica ngay bây giờ bạn nhé!