Nên mua quà gì cho đối tác nước ngoài?

45.Nên mua quà gì cho đối tác nước ngoài ảnh 1

Hiện nay các công ty kinh doanh có nhiều trụ sở ở nhiều nơi, cũng có nhiều đối tác làm ăn khác nhau và đối tác nước ngoài đang trở nên phổ biến cũng như đóng một vai trò hết sức quan trọng đối với việc kinh doanh của của doanh nghiệp. Việc nên hay không nên tặng quà cho đối tác nước ngoài, tặng quà gì cho phù hợp là câu hỏi đặt ra cho mỗi doanh nghiệp.

Mỗi một quốc gia lại có những nền văn hóa khác nhau và sở thích thị hiếu khác nhau, nên gây nhiều khó khăn trong việc lựa chọn quà cho đối tác nước ngoài. Sau đây quà tặng vàng chúng tôi xin giới thiệu một số món quà để bạn cân nhắc và chọn lựa.

Chậu hoa sen dát vàng

Hoa sen là loài hoa biểu tượng của đất nước Việt Nam ta. Sen mang trong mình biểu tượng của sự thanh cao, thoát tục được ngự dưới chân bồ tát, đức phật. Sử dụng hoa sen làm món quà tặng đối tác nước ngoài vừa thể hiện được thiện chí tình cảm của doanh nghiệp hơn nữa cũng góp phần lan tỏa vẻ đẹp quê hương.

Một chậu sen dát vàng được thiết kế từng đường nét, được các thợ thủ công chế tác công phu, nó chính là một tác phẩm nghệ thuật. Những bông sen được dát thêm một lớp vàng bên ngoài càng làm nổi bật sự sang trọng và thể hiện sự coi trọng đối tác. Ngoài ra về mặt giá trị cũng rất phù hợp không nhỏ quá và cũng không quá lớn làm phận lòng đối tác.Đây chính là một món quà vô cùng phù hợp để tặng đối tác nước ngoài.

Chậu sen dát vàng vừa thể hiện nét đẹp dân tộc vừa là món quà ý nghĩa cho đối tác nước ngoài

Bộ trà, ly cao cấp

Đối với những người phương Đông với phong tục thưởng trà thì một bộ ấm trà sử dụng làm món quà tặng đối tác nước ngoài thì không còn gì phù hợp hơn. Hãy sử dụng những bộ ấm trà với đường nét sắc sảo, được thiết kế và chế tác công phù càng tạo nên ấn tượng tốt đẹp từ phía đối tác. Trên ấm trà hay chén trà đi kèm với những cành mai, cành đào, bông sen, những đặc điểm nổi bật của đất nước ta càng làm cho món quà thêm giá trị.

Đối với những đối tác phương Tây món quà này chính là những nét đẹp văn hóa của đất nước ta. Một món quà ý nghĩa mà lại vô cùng sang trọng và tinh tế như vậy chắc hẳn họ sẽ hiểu được tâm ý và mối quan hệ làm ăn ngày càng trở lên tốt đẹp hơn.

Bố ly trà cao cấp – món quà thiết thực và ý nghĩa

Đặc sản đất nước

Tại đất nước họ để tìm được đặc sản đúng mùi vị của đất nước ta thì không phải điều dễ dàng. Nếu tìm hiểu và biết được họ yêu thích đặc sản nào của đất nước thì lựa chọn đó làm quà tặng cho đối tác nước ngoài thì quả là một ý tưởng không tồi. Nó đánh vào tâm ý của hj và dễ dàng tạo được mối quan hệ tốt hơn rất nhiều. Hơn nữa vì là đặc sản quê hương nên về mặt giá trị nó cũng không quá lớn nhưng xét về phương diện tình cảm thì đây được coi là món quà vô cùng ý nghĩa. Nó còn giúp doanh nghiệp quảng bá được những nét đẹp của dân tộc đến bạn bè năm châu. Điều đó thật tuyệt vời.

Những món quà chúng tôi nêu ở trên chính là những món quà tặng đối tác nước ngoài thiết thực và ý nghĩa nhất. Nếu bạn còn thắc mắc gì hãy liên hệ với quatangvang247 để được tư vấn nhiệt tình nhất. Chúng tôi luôn đặt niềm tin và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Chúc bạn mua được món quà ưng ý.