Nên mua và lắp đặt cầu trục dầm đơn ở công ty nào uy tín, chuyên nghiệp?

Cầu trục dầm đơn là một trong những loại cầu trục phổ biến nhất hiện nay, đặc biệt là trong nhà xưởng công nghiệp.  Với kết cấu nhỏ gọn, kinh tế nên sẽ tiết kiệm không gian nhà xưởng và đáp ứng nhu cầu sử dụng của các doanh nghiệp thông qua việc nâng hạ vật có tải trọng lớn dễ dàng. Tuy vậy, trước nhiều công ty cung cấp cầu trục dầm đơn ra đời và khiến mọi người băn khoăn không biết chọn đơn vị nào? Hãy cùng cautrucnamviet.com.vn chia sẻ địa chỉ cung cấp sản phẩm này uy tín.

Cầu trục dầm đơn có kết cấu nhỏ gọn, kinh tế nên sẽ tối ưu hóa không gian nhà xưởng

Giới thiệu đôi nét về cầu trục dầm đơn 

Đây là một loại cầu trục có dầm chính là kết cấu thép hình chạy dọc trên đường ray đặt trên cao của nhà xưởng. Trên dầm chính có bố trí hệ thống pa lăng nâng hạ hoặc xe con.

Loại cầu trục này có kết cấu nhỏ gọn và có tải trọng nâng trung bình từ 1 tấn đến 20 tấn. Khẩu độ tối đa 32m, chiều cao nâng 16m. Vận tốc di chuyển của pa lăng, xe con 60m/phút…

Cấu trục dầm đơn là sản phẩm có cấu tạo đơn giản, dễ vận chuyển, lắp đặt và bảo dưỡng. Chúng thường được sử dụng nhiều trong các nhà máy sản xuất với mục đích là nâng hạ, di chuyển hàng hóa với tải trọng, số lượng lớn. Qua đó giúp doanh nghiệp tăng năng suất lao động và ngày càng phát triển hơn.

Công ty TNHH Cơ khí Nam Việt – Công ty chuyên cung cấp và lắp đặt cầu trục dầm đơn nổi tiếng tại TPHCM

Hiện nay, hiểu rõ những giá trị đặc biệt mà cầu trục dầm đơn mang lại cho doanh nghiệp nên nhu cầu đặt mua, lắp đặt chúng ngày càng tăng cao. Tuy nhiên, trước nhiều thông tin quảng cáo hấp dẫn khiến mọi người băn khoăn không biết chọn công ty nào để đảm bảo mua được cầu trục chất lượng tốt mà giá cả cạnh tranh.

Hãy đến với công ty TNHH Cơ khí Nam Việt để nhận được sản phẩm cầu trục dầm đơn đạt chất lượng

Đừng lo lắng, hãy đến với công ty TNHH Cơ khí Nam Việt, một trong những địa chỉ cung cấp cầu trục uy tín nhất tại TPHCM. Với đa dạng cầu trục dầm đơn với tải trọng sức nâng khác nhau sẽ giúp doanh nghiệp bạn tăng thêm sự lựa chọn hơn. Bên cạnh đó, đến với Nam Việt, các bạn còn được trải nghiệm chất lượng dịch vụ tuyệt vời.

Bởi đơn vị chúng tôi sở hữu một đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, chu đáo. Họ sẽ hỗ trợ tư vấn cho bạn mẫu cầu trục thích hợp với yêu cầu để giúp doanh nghiệp bạn lựa chọn sản phẩm ưng ý nhất và tiết kiệm chi phí tối đa.

Ngoài việc cung cấp các loại cầu trục, Nam Việt còn có dịch vụ lắp đặt, bảo hành, bảo trì sản phẩm này. Tin rằng những nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm tại đây sẽ giúp doanh nghiệp bạn vận chuyển hàng hóa dễ dàng hơn và ngày càng phát triển vững mạnh.

Hy vọng qua bài viết trên, các bạn đã dễ dàng trả lời câu hỏi nên mua và lắp đặt cầu trục dầm đơn ở công ty nào uy tín. Qua đó, nếu bạn còn băn khoăn không biết chọn công ty nào thì hãy ghé ngay tới cautrucnamviet.com.vn để được nhân viên tại đây tư vấn các mẫu cầu trục phù hợp với doanh nghiệp mình nhé!