Nên sử dụng máy lọc nước Kangaroo Hydrogen KG100HP hay KG100HG?

Kangaroo – cây đại thụ trong ngành máy lọc nước luôn có nhiều cải tiến về công nghệ và thiết kế để đáp ứng nhu cầu ngày càng đổi mới của người tiêu dùng. Dòng máy lọc nước tạo Hydrogen của Kangaroo hiện tại đang làm mưa làm gió trên thị trường với công nghệ từ tính Hydrogen. Nhiều người băn khoăn nên mua máy lọc nước Kangaroo Hydrogen KG100HP hay KG100HG? Những so sánh dưới đây sẽ giúp ích cho lựa chọn của bạn.

Điểm giống nhau

Đều sử dụng công nghệ Vortex

Nếu bạn mong muốn sở hữu một chiếc máy lọc nước công nghệ cao thì KG100HP hay KG100HG đều xứng đáng lựa chọn. Đây là 2 dòng máy của Kangaroo sử dụng công nghệ Vortex, khác hẳn với công nghệ RO.

Công nghệ RO thông thường tạo dòng chảy theo dọc trục, khiến cho thời gian nước lưu lại trên màng lọc ngắn, hiệu quả lọc thấp. Không chỉ vậy, lượng nước thải ra lớn, lãng phí nước, tỉ lệ thu hồi nước tinh khiết thấp.

Công nghệ Vortex

Công nghệ Vortex của Hàn Quốc là một bước đột phá, tạo dòng nước xoáy quanh trục lọc, tăng thời gian lưu nước trên màng lọc gấp 4 lần công nghệ RO. Vi thế, nước được lọc sạch hơn, tiết kiệm nước và thu hồi nước tinh khiết nhiều hơn.

Công nghệ xoáy nước còn hạn chế lắng cặn trên màng lọc, tăng tuổi thọ máy lọc nước.

Vì thế, máy lọc nước kangaroo hydrogen kg100hp hay kg100hg đều giúp mang lại nguồn nước an toàn cho gia đình bạn và tiết kiệm nước, tiết kiệm chi phí hiệu quả.

Đều sử dụng công nghệ tạo nước kiềm Hydrogen

Ngày nay, các vấn đề về sức khỏe được quan tâm hơn bao giờ hết. Trong các yếu tố giúp bảo vệ sức khỏe thì nước là một yếu tố vô cùng quan trọng, vì cơ thể chúng ta 70% là nước.

Dòng máy lọc nước kangaroo hydrogen kg100hp và kg100hg của thương hiệu Kangaroo khắc phục nhược điểm của một số máy lọc nước trước đó, đó là tạo nước kiềm Hydrogen bằng công nghệ từ tính. Nước được chia nhỏ phân tử, giúp vận chuyển dinh dưỡng tốt hơn, hỗ trợ đào thải nhanh hơn các độc tố ra khỏi cơ thể, hỗ trợ giảm thiểu các gốc tự do. Đây chính là lí do khiến nhiều người lựa chọn dòng máy lọc nước thế hệ mới của Kangaroo.

Đều sử dụng 10 lõi lọc

Điểm cộng của 2 dòng máy lọc nước này là sử dụng 10 lõi lọc, không chỉ lọc sạch các cặn bẩn, bùn đất, các kim loại nặng, các vi khuẩn gây hại, các tạp chất, thuốc trừ sâu, mùi…mà còn tạo khoáng, bổ sung khoáng chất cần thiết cho sức khỏe (Can+, Mg+, K…). Trong đó, còn có các lõi lọc giúp ngăn ngừa hiện tượng tái nhiễm khuẩn, đảm bảo nguồn nước đầu ra sạch tinh khiết, có thể uống ngay tại vòi.

Công suất lọc

Cả 2 dòng máy lọc nước này đều đạt công suất lọc 18-20 L/h, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng nước hàng ngày của gia đình, bao gồm cả nước uống và nước để đun nấu.

Điểm khác biệt

Bên cạnh những điểm giống nhau như trên thì dòng máy Kangaroo Hydrogen KG100HP và KG100HG có một số điểm khác biệt để người tiêu dùng lựa chọn cho phù hợp.

Thiết kế

Điểm khác biệt đầu tiên là về thiết kế. Nếu KG100HG được thiết kế với vỏ tủ là 2 màu đen vàng mang vẻ sang trọng cổ điển thì KG100HP được thiết kế 2 màu đen trắng truyền thống với họa tiết lấy cảm hứng từ kim cương rất tinh tế. Bạn có thể lựa chọn màu sắc cho phù hợp với  không gian nội thất của gia đình. 

Máy lọc nước Kangaroo KG100HG

Máy lọc nước Kangaroo KG100HP

Trọng lượng, kích thước

Máy lọc nước KG100HG có kích thước 445x370x972, trọng lượng 34,5kg.

Máy lọc nước KG100HP có kích thước 440x335x575, trọng lượng 14,5 kg

Tùy vào không gian bạn dự định đặt máy lọc nước để lựa chọn sản phẩm có kích thước phù hợp nhất.

Trên đây là những thông tin so sánh về 2 dòng máy lọc nước Hydrogen của Kangaroo là fKG100HG và KG100HP. Hy vọng những chia sẻ trên giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn dòng máy lọc nước hữu ích và phù hợp cho gia đình.