Những loại cửa tự động cho văn phòng phổ biến nhất tại Vũ Hoàng

Sử dụng những chiếc cửa tự động giờ đây đã được xem là một nhu cầu thiết yếu của các văn phòng. Đây được xem là dòng sản phẩm được yêu thích, mang đến nhiều tiện lợi phục vụ tốt cho nhu cầu của mỗi người. Có nhiều loại cửa khác nhau với mỗi loại lại có những đặc điểm và ưu điểm riêng, phù hợp với những đối tượng người sử dụng khác nhau. Tùy thuộc và nhu cầu sử dụng của từng người mà sự lựa chọn cũng sẽ có sự khác biệt. Cùng đi tìm hiểu những loại cửa tự động Vũ Hoàng được sử dụng phổ biến nhất hiện nay để có thể đưa ra lựa chọn phù hợp nhất.

Cửa bán tự động

Những chiếc cửa bán tự động thường được sử dụng cho những văn phòng, trong các nhà ở, cửa hàng…. Loại cửa này cũng có 2 kiểu khác biệt là cửa mở cánh bán tự động và cửa trượt bán tự động. Những chiếc cửa này được thiết kế giúp cho chúng có thể tự động đóng lại, còn việc mở cửa phải sử dụng sức người. Tuy vậy, loại cửa này không sử dụng điện nên có thể giúp tiết kiệm điện năng, nhờ đó mà chúng có thể hạn chế được những trục trặc không mong muốn. Đây cũng là loại cửa khá tiện lợi, được sử dụng khác nhiều trên nhiều công trình.

Cửa tự động mang đến sự tiện lợi cho người ra vào
Cửa tự động mang đến sự tiện lợi cho người ra vào

Cửa trượt tự động

Có hai loại cửa trượt tự động khác nhau là cửa trượt 2 cánh và cửa trượt 1 cánh:

Cửa trượt 1 cánh: đây là loại cửa đơn có cơ chế trượt qua trái hoặc phải tùy theo người dùng, chúng thường được sử dụng trong những công trình có không gian hạn chế. Loại cửa này có độ rộng vào khoảng 1 mét và đường ray có chiếc dài khoảng 2 mét.

Cửa trượt 2 cánh: đây là loại cửa được sử dụng rất phổ biến hiện nay, mọi người có thể thấy được chúng tại các nhà hàng, khách sạn, văn phòng, các khu trung tâm…. Chúng được hoạt động với nguyên tắc 2 cánh cửa trượt về 2 bên đối lập nhau. Thông thương, những chiếc cửa này có độ rộng từ khoảng 2 đến 3 mét tùy thuộc vào không gian của căn phòng.

Cửa xếp mở cánh tự động

Cửa bán tự động không sử dụng điện tự động đóng cửa
Cửa bán tự động không sử dụng điện tự động đóng cửa

Đây là một loại cửa tự động văn phòng, chúng thường được sử dụng tại những công trình có nhiều người qua lại, những nơi có không gian thoáng rộng như sân bay, siêu thị, nhà sách, nhà gas… Loại cửa này được hoạt động theo cơ chế cho các cánh cửa kính xếp chồng lên nhau, giúp cho mọi người có thể tiết kiệm thêm không gian. Và cũng chính nhờ vào điểm đó mà loại cửa này có thể phù hợp cho nhiều công trình khác nhau.

Vũ Hoàng có nhiều loại cửa tự động khác nhau, ngoài các thiết kế trên còn nhiều loại khác có thể phục vụ tốt cho nhu cầu của tất cả mọi người. Tìm hiểu về những loại cửa kính tự động để có thể đưa ra lựa chọn phù hợp với nhu cầu của bản thân. Tham khảo những thông tin trên để có thêm nhiều sự lựa chọn cũng như biết được nên sử dụng loại cửa nào mỗi khi có nhu cầu.